Sticks - Game luyện điều khiển chuột chính xác

Sticks là trò chơi đơn giản giúp trẻ học cách điều khiển chuột chính xác. Sticks cung cấp nhiều cấp độ chơi với hình ảnh đồ họa tuyệt vời giúp các bé luyện tập chuột khi chơi Game.

Chơi Sticks các bé có thể nâng cao khả năng điều khiển chuột chính xác qua trò chơi, nhiệm vụ đưa ra là các em phải dùng chuột click vào các thanh ngang, dọc trên màn hình để nó biến mất sẽ ghi được điểm. Qua các thử thách trong Sticks các em sẽ học cách sử dụng chuột chính xác, rèn luyện thao tác chuột trên máy tính.

Sticks - Game luyện điều khiển chuột chính xác

- Cài đặt phiên bản mới nhất của Game trên máy tính: Tải Sticks

- Khởi động ứng dụng lên có giao diện như hình dưới bao gồm các thanh ngang, dọc xuất hiện trên màn hình

* Cách chơi: Người chơi dùng chuột click vào các thanh nằm ngang, dọc ở phía trên cùng (không bị đè bởi bất kỳ thanh nào) để nó biến mất thì sẽ ghi được điểm. Nếu click vào thanh nằm dưới bị đè, nó sẽ không biến mất và không có điểm. Càng click được nhiều thanh biến mất điểm số càng cao.

Game dieu khien chuot

- Ngoài ra, bạn có thể vào Game trên menu để tùy chọn:
+ New (hoặc nhấn F2) để mở ván chơi mới
+ Exit: Thoát khỏi chương trình

- Tùy chỉnh trong Skill:
+ Intermediate: Mức độ chơi trung bình
+ Advanced: Mức độ chơi nâng cao
+ 100 Stick Pick Up: 100 thanh ngang dọc
+ 500 Stick Pick Up: 500 thanh ngang dọc

- Vào Help trên menu để nhờ sự trợ giúp (hoặc nhấn F1)

https://thuthuat.taimienphi.vn/sticks-game-dieu-khien-chuot-chinh-xac-3067n.aspx
Game điều khiển chuột Sticks mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên sẽ giúp các trẻ nhỏ học cách sử dụng cũng như cách điều khiển chuột chính xác, rèn luyện các thao tác với chuột. Ngoài ra, để rèn luyện trí nhớ cho trẻ thì Block hỗ trợ khá tốt qua các trò chơi mà ứng dụng mang lại.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 35 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CyberLink PowerDVD - Sử dụng các phím tắt nhanh để điều khiển
Những website luyện tập kỹ năng sử dụng chuột máy tính
Đây là thiết bị giúp người dùng điểu khiển Windows 10 bằng mắt
Cách chơi Garena Free Fire bằng Tencent Gaming Buddy
Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer
Từ khoá liên quan:

dieu khien chuot

, game điều khiển chuột, game luyện tập chuột,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sticks

  Game phát triển tư duy cho trẻ

  Sticks là game với khả năng phát triển trí thông minh, tư duy cho trẻ bằng cách sử dụng trò chơi đơn giản các bé có thể kích thích não bộ phát triển bằng việc quan sát, tư duy và đi kèm với giải trí

Tin Mới

 • Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại

  Học tiếng Anh nếu muốn đạt hiệu quả cao thì cần phải tìm kiếm được nguồn tài liệu cũng như phần mềm, ứng dụng chất lượng. Trong đó, top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính hay điện thoại cũng hỗ trợ người học ngoại ngữ tiến bộ nhanh chóng bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng mỗi ngày. Vậy những phần mềm tra từ điển nào tốt nhất?

 • Top phần mềm vẽ hình không gian

  Sử dụng phần mềm vẽ hình không gian để hỗ trợ cho việc học Toán, cụ thể hơn là bộ môn Hình học giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, đồng thời, những ứng dụng học toán này giúp bộ môn toán khô khan tưởng chừng "khô khan" lại sinh động và gần gũi hơn rất nhiều.

 • Phân tích bài thơ Khuê oán để chứng minh nhận định sau

  Viết về nỗi cô đơn, sầu khổ của người phụ nữ nơi phòng khuê không còn là đề tài mới lạ trong thơ ca xưa, thế nhưng bài thơ "Khuê oán" của Vương Xương Linh với cấu tứ đặc biệt không chỉ bộc lộ được những trạng thái tâm lí tinh tế mà còn thể hiện được phần tiềm ý thức của người khuê phụ. Anh/chị hãy Phân tích bài thơ Khuê oán của Vương Xương Linh để chứng minh nhận định: Khuê oán là một đề tài thường gặp trong thơ. Những cấu từ đặc biệt của bài thơ này đã thể hiện quá trình tâm lý, bộc lộ được cả phần "tiềm ý thức" của người khuê phụ.

 • Phân tích các tầng nghĩa trong đoạn thơ: Nào đâu ... còn đâu?

  Các em cùng phân tích các tầng nghĩa trong đoạn thơ: Nào đâu ... còn đâu? trong bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ để hiểu hơn về những ẩn ý sâu xa mà tác


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá