Sticks - Game luyện điều khiển chuột chính xác

Sticks là trò chơi đơn giản giúp trẻ học cách điều khiển chuột chính xác. Sticks cung cấp nhiều cấp độ chơi với hình ảnh đồ họa tuyệt vời giúp các bé luyện tập chuột khi chơi Game.

Chơi Sticks các bé có thể nâng cao khả năng điều khiển chuột chính xác qua trò chơi, nhiệm vụ đưa ra là các em phải dùng chuột click vào các thanh ngang, dọc trên màn hình để nó biến mất sẽ ghi được điểm. Qua các thử thách trong Sticks các em sẽ học cách sử dụng chuột chính xác, rèn luyện thao tác chuột trên máy tính.

Sticks - Game luyện điều khiển chuột chính xác

- Cài đặt phiên bản mới nhất của Game trên máy tính: Tải Sticks

- Khởi động ứng dụng lên có giao diện như hình dưới bao gồm các thanh ngang, dọc xuất hiện trên màn hình

* Cách chơi: Người chơi dùng chuột click vào các thanh nằm ngang, dọc ở phía trên cùng (không bị đè bởi bất kỳ thanh nào) để nó biến mất thì sẽ ghi được điểm. Nếu click vào thanh nằm dưới bị đè, nó sẽ không biến mất và không có điểm. Càng click được nhiều thanh biến mất điểm số càng cao.

Game dieu khien chuot

- Ngoài ra, bạn có thể vào Game trên menu để tùy chọn:
+ New (hoặc nhấn F2) để mở ván chơi mới
+ Exit: Thoát khỏi chương trình

- Tùy chỉnh trong Skill:
+ Intermediate: Mức độ chơi trung bình
+ Advanced: Mức độ chơi nâng cao
+ 100 Stick Pick Up: 100 thanh ngang dọc
+ 500 Stick Pick Up: 500 thanh ngang dọc

- Vào Help trên menu để nhờ sự trợ giúp (hoặc nhấn F1)

https://thuthuat.taimienphi.vn/sticks-game-dieu-khien-chuot-chinh-xac-3067n.aspx
Game điều khiển chuột Sticks mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên sẽ giúp các trẻ nhỏ học cách sử dụng cũng như cách điều khiển chuột chính xác, rèn luyện các thao tác với chuột. Ngoài ra, để rèn luyện trí nhớ cho trẻ thì Block hỗ trợ khá tốt qua các trò chơi mà ứng dụng mang lại.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 35 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top game rắn săn mồi 2020
Cách tải và chơi game Game cá lớn nuốt cá bé
CyberLink PowerDVD - Sử dụng các phím tắt nhanh để điều khiển
Ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại iPhone, Android
Những website luyện tập kỹ năng sử dụng chuột máy tính
Từ khoá liên quan:

dieu khien chuot

, game điều khiển chuột, game luyện tập chuột,

Tin Mới

 • Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt

  Thực trạng đau thương của đất nước năm 1945 đã cho ra đời nhiều tác phẩm xuất sắc viết về đề tài người nông dân trong xã hội cũ. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có một cuộc đời riêng với nhiều những bất hạnh khác nhau, tuy nhiên, tất cả họ đều toát lên nét phẩm chất quý giá, tiêu biểu là tình mẫu tử thiêng liêng sâu sắc. Để tìm hiểu vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân

  Hiện nay có rất nhiều em học sinh quan tâm về phương pháp/ cách thức viết kết bài hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo tính liền mạch, thống nhất với cả bài văn. Để giúp các em rèn luyện và củng cố kĩ năng viết kết bài, chúng tôi đã biên tập và giới thiệu đến các em các viết Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 23, 24 so sánh phân số

  Tham khảo phần giải toán lớp 6 tập 2 trang 23, 24 sẽ giúp các em ôn tập kiến thức về so sánh phân số và luyện giải nhanh các bài tập trong SGK toán


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá