Sticks - Game luyện điều khiển chuột chính xác

Sticks là trò chơi đơn giản giúp trẻ học cách điều khiển chuột chính xác. Sticks cung cấp nhiều cấp độ chơi với hình ảnh đồ họa tuyệt vời giúp các bé luyện tập chuột khi chơi Game.

Chơi Sticks các bé có thể nâng cao khả năng điều khiển chuột chính xác qua trò chơi, nhiệm vụ đưa ra là các em phải dùng chuột click vào các thanh ngang, dọc trên màn hình để nó biến mất sẽ ghi được điểm. Qua các thử thách trong Sticks các em sẽ học cách sử dụng chuột chính xác, rèn luyện thao tác chuột trên máy tính.

Sticks - Game luyện điều khiển chuột chính xác

- Cài đặt phiên bản mới nhất của Game trên máy tính: Tải Sticks

- Khởi động ứng dụng lên có giao diện như hình dưới bao gồm các thanh ngang, dọc xuất hiện trên màn hình

* Cách chơi: Người chơi dùng chuột click vào các thanh nằm ngang, dọc ở phía trên cùng (không bị đè bởi bất kỳ thanh nào) để nó biến mất thì sẽ ghi được điểm. Nếu click vào thanh nằm dưới bị đè, nó sẽ không biến mất và không có điểm. Càng click được nhiều thanh biến mất điểm số càng cao.

Game dieu khien chuot

- Ngoài ra, bạn có thể vào Game trên menu để tùy chọn:
+ New (hoặc nhấn F2) để mở ván chơi mới
+ Exit: Thoát khỏi chương trình

- Tùy chỉnh trong Skill:
+ Intermediate: Mức độ chơi trung bình
+ Advanced: Mức độ chơi nâng cao
+ 100 Stick Pick Up: 100 thanh ngang dọc
+ 500 Stick Pick Up: 500 thanh ngang dọc

- Vào Help trên menu để nhờ sự trợ giúp (hoặc nhấn F1)

https://thuthuat.taimienphi.vn/sticks-game-dieu-khien-chuot-chinh-xac-3067n.aspx
Game điều khiển chuột Sticks mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên sẽ giúp các trẻ nhỏ học cách sử dụng cũng như cách điều khiển chuột chính xác, rèn luyện các thao tác với chuột. Ngoài ra, để rèn luyện trí nhớ cho trẻ thì Block hỗ trợ khá tốt qua các trò chơi mà ứng dụng mang lại.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 35 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CyberLink PowerDVD - Sử dụng các phím tắt nhanh để điều khiển
Ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại iPhone, Android
Cách tải Dude Theft Wars trên máy tính
Những website luyện tập kỹ năng sử dụng chuột máy tính
Đây là thiết bị giúp người dùng điểu khiển Windows 10 bằng mắt
Từ khoá liên quan:

dieu khien chuot

, game điều khiển chuột, game luyện tập chuột,

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

  Cách sử dụng Duolingo - ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại với các cấp từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại ngay để tham gia vào các lớp học miễn phí nhé.

 • Cách tạo tài khoản VioEdu

  Với cách tạo tài khoản VioEdu người dùng có thể tham gia vào hệ thống giáo dục trực tuyến với hàng nghìn bài giảng được biên soạn từ những chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam giúp các em học sinh củng cố và nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn nhất.

 • Cách đăng nhập Babilala trên điện thoại, máy tính

  Babilala là chương trình dạy học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 8 tuổi giúp các bé làm quen với ngôn ngữ mới. Đăng nhập Babilala để tham gia các chương trình đào tạo với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu Âu CEFR và phương pháp F.E.S giúp trẻ có khởi đầu vững chắc, ghi nhớ sâu hơn và phát âm chuẩn hơn.

 • Tả một cây có bóng mát

  Tả một cây có bóng mát là dạng văn tả cây cối phổ biến trong chương trình tập làm văn lớp 4. Để làm tốt dạng văn này, các em học sinh cần vận dụng khả năng quan sát thực tế, cách sắp xếp câu, giải nghĩa của từ và bổ sung vào bài làm của mình. Dưới đây là chi tiết dàn ý và văn mẫu tả một cây có bóng mát hay, đặc sắc mà các em có thể tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá