CyberLink PowerDVD - Sử dụng các phím tắt nhanh để điều khiển

Việc sử dụng các phúm tắt nhanh để điều khiển trên CyberLink PowerDVD giúp bạn dễ dàng xem phim nghe nhạc trên trình phát nhạc này thay vì dùng chuột thao tác. Để biết cách thiết lập này mời các bạn theo dõi các bước làm sau.

CyberLink PowerDVD là ứng dụng dùng trong việc xem, nghe và trình diễn các file media trên máy tính với nhiều sự tuỳ biến bên cạnh KMPlayerVLC Media Player. Việc thiết lập để cho việc sử dụng tắt phím hay chuột khi ứng dụng hoạt động là một điều tối thiểu của phần mềm chuyên nghiệp. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách bạn cách cài đặt này để thực hiện điều khiển nhanh hơn.

Sử dụng phím tắt nhanh để điều khiển trên CyberLink PowerDVD

Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Tải: CyberLink PowerDVD

Bước 1 : Mở CyberLink PowerDVD lên và vào phần cài đặt ở góc phải phía trên giao diện.

Bước 2 Bấm vào Player Settings để đổ xuống các menu chức năng --> Chọn vào Hotkeys/Mouse Wheel để cài đặt phím tắt nhanh.

Bước 3: Thiết lập phím nóng ở phần Keyboard hotkeys.

- Ctrl+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Ctrl kết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở listSkip Forward/Backward : Tiến /Lùi.

- Shift+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Shiftkết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở list Skip Forward/Backward :Tiến /Lùi.

- Alt+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Alt kết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở listSkip Forward/Backward : Tiến /Lùi.

Bước 4 : Thiết lập phím nóng kết hợp chuột ở phần Mouse Wheel hotkeys.

- Mouse Wheel: Khi lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.
- Ctrl + Mouse Wheel: Khi bấm Ctrl kết hợp lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.
- Shift + Mouse Wheel: Khi bấm Shift kết hợp lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.

Sau khi hoàn thiện việc cài đặt thì bấm OK để áp dụng thay đổi và thoát bảng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cyberlink-powerdvd-su-dung-phim-tat-de-dieu-khien-3232n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách hoạt động để áp dụng phím nóng để thực hiện nhanh hơn và thuận tiện hơn trong khi điều khiển CyberLink PowerDVD.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CyberLink PowerDVD - Điều chỉnh độ sáng để tiết kiệm pin cho máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberLink PowerDVD 15 Ultra, nghe nhạc, xem phim chất lượng cao từ 28/5 - 10/6
CyberLink PowerDVD - Thiết lập luôn xem ở chế độ Full màn hình
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube
Cách gỡ Cyberlink Youcam trên máy tính
Từ khoá liên quan:

phím tắt trên CyberLink PowerDVD

, điều khiển CyberLink PowerDVD bằng phím tắt,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink PowerDVD 3D Mark

  Xem đĩa DVD, chuyển video 2D thành 3D

  CyberLink PowerDVD 3D Mark là một trong những phần mềm hỗ trợ xem và chuyển đổi đĩa Bluray 3D. Nó hỗ trợ người dùng xem phim ở chế độ 3D với tốc độ mượt hình ảnh đẹp mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy. Bạn có thể tùy ...

Tin Mới

 • Cách chỉnh phụ đề, chất lượng video trên mgtv.com

  MangoTV (hay còn gọi là mgtv.com) là kênh hỗ trợ xem phim của Trung Quốc. Tương tự như các kênh xem phim khác, nhiều video nước ngoài không nét, không có phụ đề tiếng Việt. Do đó, hãy cùng Taimienphi.vn tìm cách chỉnh phụ đề, chất lượng video trên mgtv.com để bạn xem video trên mgtv.com nét với phụ đề tiếng Việt, cập nhật được nội dung video hiệu quả.

 • Hướng dẫn cách hát karaoke trên điện thoại với app StarMaker

  Không cần thiết bị chuyên nghiệp, hát karaoke trên điện thoại với app StarMaker giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình với kho nhạc vô tận, beat chuẩn chất lượng cao liên tục được cập nhật, và đặc biệt hơn là tất cả được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

 • Cách liên kết tài khoản Facebook, SĐT trong Karaoke Now

  Cách liên kết tài khoản Facebook, SĐT trong Karaoke Now giúp bạn kiếm được đậu miễn phí khi mới sử dụng, để tài khoản đăng ký trên Karaoke Now có thể liên kết tới số điện thoại, Facebook cá nhân thì các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

 • Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM 2021

  Đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh tế. Để biết điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM năm 2021 cũng như cơ hội trở thành tân sinh viên của trường, các hãy cùng tham khảo bài viết đã được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá