CyberLink PowerDVD - Sử dụng các phím tắt nhanh để điều khiển

Việc sử dụng các phúm tắt nhanh để điều khiển trên CyberLink PowerDVD giúp bạn dễ dàng xem phim nghe nhạc trên trình phát nhạc này thay vì dùng chuột thao tác. Để biết cách thiết lập này mời các bạn theo dõi các bước làm sau.

CyberLink PowerDVD là ứng dụng dùng trong việc xem, nghe và trình diễn các file media trên máy tính với nhiều sự tuỳ biến bên cạnh KMPlayerVLC Media Player. Việc thiết lập để cho việc sử dụng tắt phím hay chuột khi ứng dụng hoạt động là một điều tối thiểu của phần mềm chuyên nghiệp. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách bạn cách cài đặt này để thực hiện điều khiển nhanh hơn.

Sử dụng phím tắt nhanh để điều khiển trên CyberLink PowerDVD

Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Tải: CyberLink PowerDVD

Bước 1 : Mở CyberLink PowerDVD lên và vào phần cài đặt ở góc phải phía trên giao diện.

Bước 2 Bấm vào Player Settings để đổ xuống các menu chức năng --> Chọn vào Hotkeys/Mouse Wheel để cài đặt phím tắt nhanh.

Bước 3: Thiết lập phím nóng ở phần Keyboard hotkeys.

- Ctrl+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Ctrl kết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở listSkip Forward/Backward : Tiến /Lùi.

- Shift+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Shiftkết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở list Skip Forward/Backward :Tiến /Lùi.

- Alt+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Alt kết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở listSkip Forward/Backward : Tiến /Lùi.

Bước 4 : Thiết lập phím nóng kết hợp chuột ở phần Mouse Wheel hotkeys.

- Mouse Wheel: Khi lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.
- Ctrl + Mouse Wheel: Khi bấm Ctrl kết hợp lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.
- Shift + Mouse Wheel: Khi bấm Shift kết hợp lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.

Sau khi hoàn thiện việc cài đặt thì bấm OK để áp dụng thay đổi và thoát bảng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cyberlink-powerdvd-su-dung-phim-tat-de-dieu-khien-3232n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách hoạt động để áp dụng phím nóng để thực hiện nhanh hơn và thuận tiện hơn trong khi điều khiển CyberLink PowerDVD.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CyberLink PowerDVD - Điều chỉnh độ sáng để tiết kiệm pin cho máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberLink PowerDVD 15 Ultra, nghe nhạc, xem phim chất lượng cao từ 28/5 - 10/6
CyberLink PowerDVD - Thiết lập luôn xem ở chế độ Full màn hình
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube
Cách gỡ Cyberlink Youcam trên máy tính
Từ khoá liên quan:

phím tắt trên CyberLink PowerDVD

, điều khiển CyberLink PowerDVD bằng phím tắt,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink PowerDVD 3D Mark

  Xem đĩa DVD, chuyển video 2D thành 3D

  CyberLink PowerDVD 3D Mark là một trong những phần mềm hỗ trợ xem và chuyển đổi đĩa Bluray 3D. Nó hỗ trợ người dùng xem phim ở chế độ 3D với tốc độ mượt hình ảnh đẹp mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy. Bạn có thể tùy ...

Tin Mới

 • Làm nhạc Karaoke, phần mềm tạo video hát Karaoke hay nhất

  Đôi khi bạn muỗn hát một bài nào đó mới ra nhưng lại không tìm được đĩa Karaoke, điều này thật đơn giản bạn có thể tự tay là ra những bản nhạc đó theo phong cách của riêng mình, thật thú vị phải không? Sau đây

 • Hướng dẫn hát karaoke trên máy tính, laptop với Zing Karaoke

  Có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể hát karaoke trên máy tính và với Zing Karaoke Offline Player, bạn sẽ chẳng cần đến kết nối mạng cũng hát karaoke trên máy tính được với kho dữ liệu lên đến cả nghìn bài.

 • Download video Youtube bằng 4K Video Downloader

  YouTube hiện tại hỗ trợ chất lượng video lên tới 4K, giúp người dùng có thể upload và tải video độ phân giải 4K. Vì vậy, rất nhiều người dùng muốn tải video Youtube có độ phân giải cao về thiết bị để thưởng thức chúng ở mọi lúc mọi nơi. Những lúc như thế này bạn sẽ cần đến phần mềm như 4k Video Downloader trên máy tính.

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá