CyberLink PowerDVD - Sử dụng các phím tắt nhanh để điều khiển

Việc sử dụng các phúm tắt nhanh để điều khiển trên CyberLink PowerDVD giúp bạn dễ dàng xem phim nghe nhạc trên trình phát nhạc này thay vì dùng chuột thao tác. Để biết cách thiết lập này mời các bạn theo dõi các bước làm sau.

CyberLink PowerDVD là ứng dụng dùng trong việc xem, nghe và trình diễn các file media trên máy tính với nhiều sự tuỳ biến bên cạnh KMPlayerVLC Media Player. Việc thiết lập để cho việc sử dụng tắt phím hay chuột khi ứng dụng hoạt động là một điều tối thiểu của phần mềm chuyên nghiệp. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách bạn cách cài đặt này để thực hiện điều khiển nhanh hơn.

Sử dụng phím tắt nhanh để điều khiển trên CyberLink PowerDVD

Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Tải: CyberLink PowerDVD

Bước 1 : Mở CyberLink PowerDVD lên và vào phần cài đặt ở góc phải phía trên giao diện.

Bước 2 Bấm vào Player Settings để đổ xuống các menu chức năng --> Chọn vào Hotkeys/Mouse Wheel để cài đặt phím tắt nhanh.

Bước 3: Thiết lập phím nóng ở phần Keyboard hotkeys.

- Ctrl+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Ctrl kết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở listSkip Forward/Backward : Tiến /Lùi.

- Shift+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Shiftkết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở list Skip Forward/Backward :Tiến /Lùi.

- Alt+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Alt kết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở listSkip Forward/Backward : Tiến /Lùi.

Bước 4 : Thiết lập phím nóng kết hợp chuột ở phần Mouse Wheel hotkeys.

- Mouse Wheel: Khi lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.
- Ctrl + Mouse Wheel: Khi bấm Ctrl kết hợp lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.
- Shift + Mouse Wheel: Khi bấm Shift kết hợp lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.

Sau khi hoàn thiện việc cài đặt thì bấm OK để áp dụng thay đổi và thoát bảng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cyberlink-powerdvd-su-dung-phim-tat-de-dieu-khien-3232n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách hoạt động để áp dụng phím nóng để thực hiện nhanh hơn và thuận tiện hơn trong khi điều khiển CyberLink PowerDVD.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CyberLink PowerDVD - Điều chỉnh độ sáng để tiết kiệm pin cho máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberLink PowerDVD 15 Ultra, nghe nhạc, xem phim chất lượng cao từ 28/5 - 10/6
CyberLink PowerDVD - Thiết lập luôn xem ở chế độ Full màn hình
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube
Cách gỡ Cyberlink Youcam trên máy tính
Từ khoá liên quan:

phím tắt trên CyberLink PowerDVD

, điều khiển CyberLink PowerDVD bằng phím tắt,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink PowerDVD 3D Mark

  Xem đĩa DVD, chuyển video 2D thành 3D

  CyberLink PowerDVD 3D Mark là một trong những phần mềm hỗ trợ xem và chuyển đổi đĩa Bluray 3D. Nó hỗ trợ người dùng xem phim ở chế độ 3D với tốc độ mượt hình ảnh đẹp mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy. Bạn có thể tùy ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn thay đổi giao diện Zing MP3 trên điện thoại

  Bạn muốn thay đổi giao diện Zing MP3 để thuận tiện cho việc sử dụng mà chưa biết phải làm như thế nào. Thì hãy để Taimienphi giúp bạn cách thiết lập các chế độ hiển thị trên Zing MP3, đổi chủ đề Zing MP3 nhé.

 • Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify cho Android, iPhone

  Cùng với các tính năng hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến, Spotify còn cung cấp tính năng hẹn giờ tắt nhạc, cho phép người dùng đặt thời gian sử dụng ứng dụng và ngăn chặn việc tiêu hao pin trên thiết bị, tính năng này đặc biệt lý tưởng cho những người muốn sử dụng âm nhạc để thư giãn hoặc làm giảm tiếng ồn xung quanh trước khi đi ngủ, chi tiết cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Top 10 phim hoạt hình Anime hay nhất mọi thời đại mà bạn nên xem

  Phim hoạt hình Anime với nhiều chủ đề, phong cách hình ảnh đang là thể loại phim được đông đảo khán giả trẻ yêu thích. Hàng năm, có rất nhiều bộ phim Anime ra đời, tuy vậy, những top phim hoạt hình Anime hay dưới đây

 • Giải bài tập trang 29 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Giải bài tập trang 29 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều là một tài liệu rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 muốn củng cố kiến thức Làm tròn số đến hàng chục, hàng trăm. Các em cùng tham khảo để có thể biết cách giải từng bài, áp dụng vào bài tập liên quan dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá