CyberLink PowerDVD - Sử dụng các phím tắt nhanh để điều khiển

Việc sử dụng các phúm tắt nhanh để điều khiển trên CyberLink PowerDVD giúp bạn dễ dàng xem phim nghe nhạc trên trình phát nhạc này thay vì dùng chuột thao tác. Để biết cách thiết lập này mời các bạn theo dõi các bước làm sau.

CyberLink PowerDVD là ứng dụng dùng trong việc xem, nghe và trình diễn các file media trên máy tính với nhiều sự tuỳ biến bên cạnh KMPlayerVLC Media Player. Việc thiết lập để cho việc sử dụng tắt phím hay chuột khi ứng dụng hoạt động là một điều tối thiểu của phần mềm chuyên nghiệp. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách bạn cách cài đặt này để thực hiện điều khiển nhanh hơn.

Sử dụng phím tắt nhanh để điều khiển trên CyberLink PowerDVD

Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Tải: CyberLink PowerDVD

Bước 1 : Mở CyberLink PowerDVD lên và vào phần cài đặt ở góc phải phía trên giao diện.

Bước 2 Bấm vào Player Settings để đổ xuống các menu chức năng --> Chọn vào Hotkeys/Mouse Wheel để cài đặt phím tắt nhanh.

Bước 3: Thiết lập phím nóng ở phần Keyboard hotkeys.

- Ctrl+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Ctrl kết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở listSkip Forward/Backward : Tiến /Lùi.

- Shift+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Shiftkết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở list Skip Forward/Backward :Tiến /Lùi.

- Alt+Right/Lef : Sử dụng phím chức năng Alt kết hợp phím  mũi tên trái hoặc phải để điểu kiểu 1 trong 6 chức năng ở listSkip Forward/Backward : Tiến /Lùi.

Bước 4 : Thiết lập phím nóng kết hợp chuột ở phần Mouse Wheel hotkeys.

- Mouse Wheel: Khi lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.
- Ctrl + Mouse Wheel: Khi bấm Ctrl kết hợp lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.
- Shift + Mouse Wheel: Khi bấm Shift kết hợp lăn chuột thì sẽ có 1 hoạt động được thực thi trong 10 chức năng.

Sau khi hoàn thiện việc cài đặt thì bấm OK để áp dụng thay đổi và thoát bảng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cyberlink-powerdvd-su-dung-phim-tat-de-dieu-khien-3232n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách hoạt động để áp dụng phím nóng để thực hiện nhanh hơn và thuận tiện hơn trong khi điều khiển CyberLink PowerDVD.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CyberLink PowerDVD - Điều chỉnh độ sáng để tiết kiệm pin cho máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberLink PowerDVD 15 Ultra, nghe nhạc, xem phim chất lượng cao từ 28/5 - 10/6
CyberLink PowerDVD - Thiết lập luôn xem ở chế độ Full màn hình
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Youtube
Cách gỡ Cyberlink Youcam trên máy tính
Từ khoá liên quan:

phím tắt trên CyberLink PowerDVD

, điều khiển CyberLink PowerDVD bằng phím tắt,

SOFT LIÊN QUAN
 • CyberLink PowerDVD Mark

  Nghe nhạc, xem video trên đĩa DVD

  CyberLink PowerDVD Mark là phần mềm hỗ trợ người dùng nghe nhạc, chạy các video từ các thiết bị khác nhau như HD-DVD, Bluray Disc, USB, ổ cứng... một cách nhanh chóng và mượt mà. Chương trình cho phép bạn tạo một bộ sưu ...

Tin Mới

 • Cách fac nghe nhạc và xem phim trên máy tính

  Gom Player là ứng dụng xem phim, nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Bạn muốn cài GOM Media Player vào máy tính của mình để dùng phần mềm này nghe nhạc xem phim. Tuy nhiên, bạn lại không phải là người am hiểu về cài đặt phần mềm thì làm sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Cách tạo tài khoản Hulu, xem phim, hoạt hình nổi tiếng

  Đăng ký tạo tài khoản Hulu giúp bạn thoải mái xem nhiều bộ phim bom tấn hàng đầu tại Mỹ, cùng hàng loạt phim truyền hình hài tình huống nổi tiếng, các chương trình thiếu nhi thú vị và còn nhiều hơn nữa.

 • Cách hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube

  Việc hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube không quá xa lạ, được nhiều người lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều so với khi mua thiết bị hay đi ra quán hát chuyên nghiệp, sau đây Taimienphi sẽ chia sẻ một số lưu ý, hướng dẫn để bạn có trải nghiệm hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube vừa ý nhất.

 • Cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc

  Bao trùm toàn bộ bài thơ Việt Bắc là sự ân tình, thủy chung, sự gắn bó thân thiết giữa quân và dân, tiêu biểu nhất là khổ thơ thứ 10, em cùng nêu cảm nhận về khổ 10 trong bài Việt Bắc để bày tỏ cảm xúc của mình trước tình cảm của nhân dân đối với lãnh tụ, với cuộc kháng chiến và kỉ niệm trong chiến đấu không thể nào quên của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá