Soạn văn lớp 7 - Quan Âm Thị Kính

Tài liệu soạn bài Quan Âm Thị Kính là tài liệu soạn văn lớp 7 hữu ích và cần thiết cho các em học sinh khi tìm hiểu về thể loại văn bản khá mới mẻ và khá khó với các em, đó chính là thể loại chèo. Các em cùng tham khảo phần soạn đoạn trích Nỗi oan hại chồng (trích vở chèo Quan Âm Thị Kính) để hiểu hơn về nội dung và ý nghĩa của tác phẩm.

=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn văn lớp 7 tại đây: soạn văn lớp 7

Vở chèo Quan Âm Thị Kính là một trong số các vở chèo đặc sắc và nổi tiếng nhất của Việt Nam và đoạn trích Nỗi oan hại chồng mà các em sắp được học trong chương trình ngữ văn 7 đã làm nổi bật lên những nét đặc trưng của thể loại này. Soạn bài Quan Âm Thị Kính để các em hiểu hơn về giá trị nội dung cũng như nghệ thuật của văn bản, nếu các em còn chưa biết soạn bài này như thế nào cho hiệu quả, vậy em cùng theo dõi bài soạn văn lớp 7 của chúng tôi sau đây.

soan bai quan am thi kinh

soan van lop 7 quan am thi kinh

soan van lop 7 quan am thi kinh

soan van lop 7 quan am thi kinh

soan van lop 7 quan am thi kinh

Phần soạn bài tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Dấu chấm lửng và dấu chấm phẩy, các em cùng tham khảo.

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Xa ngắm thác núi Lư để có sự chuẩn bị tốt cho bài Xa ngắm thác núi Lư (Vọng Lư sơn bộc bố).

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-7-quan-am-thi-kinh-31701n.aspx
Tưởng tượng sau 20 năm nữa em về thăm trường cũ là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn lớp 7 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn văn lớp 7 - Tìm hiểu chung về phép lập luận giải thích
Viết bài tập làm văn số 5 lớp 7, Văn lập luận chứng minh
Soạn bài Quan hệ từ, lớp 7
Tổng hợp soạn văn lớp 7, bài giảng môn văn 7 hay nhất
Soạn bài Tổng quan văn học Việt Nam
Từ khoá liên quan:

soạn bài văn bản quan âm thị kính

, soạn bài ngữ văn lớp 7 bài quan âm thị kính, soạn bài ngữ văn 7 bài quan âm thị kính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Soạn bài chương trình địa phương lớp 7

  Phần Văn và Tập làm văn

  Soạn bài chương trình địa phương lớp 7 với cách soạn bài ngắn gọn và dễ hiểu, nội dung bài soạn văn lớp 7 này bám sát chương trình học của các em trong sách giáo khoa ngữ văn 7, cùng tải bản chi tiết soạn bài chương trình địa phương lớp 7 dưới đây nhé

Tin Mới

 • Viết bài tập làm văn số 5 lớp 7, Văn lập luận chứng minh

  Các bài soạn văn lớp 7 trước đó, học sinh đã được học các kiến thức liên quan đến phép lập luận chứng minh như khái niệm, đặc điểm và cách làm một bài văn chứng minh. Với phần soạn bài Văn lập luận chứng minh, Viết bài tập làm văn số 5 này các em sẽ được vận dụng các kiến thức đã học để thực hành viết bài văn trên lớp.

 • Em hiểu câu nói "Lửa thử vàng, gian nan thử sức" như thế nào?

  Các em hiểu câu nói "Lửa thử vàng, gian nan thử sức" như thế nào?, hãy trình bày suy nghĩ và cách hiểu câu nói này dưới dạng bài văn nghị luận ngắn để thuyết phục người đọc người nghe, thông qua đó em cũng rèn luyện cho mình kĩ năng trình bày quan điểm, chính kiến của bản thân trước một vấn đề nào đó.

 • Văn mẫu lớp 7

  Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 gồm có các bài văn mẫu được biên soạn bám sát vào nội dung chương trình học Ngữ văn lớp 7 từ học kỳ 1 đến học kỳ 2, thông qua tài liệu văn mẫu lớp 7, các em học sinh nhanh chóng rèn luyện được cách diễn đạt, dùng câu từ và có nhiều ý tưởng để làm văn tốt hơn.

 • Cách căn lề trong Word chuẩn khổ giấy

  Có thể nói căn lề trong Word là điều rất cần thiết bởi đây là một trong những quy chuẩn để giúp văn bản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách căn lề trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá