Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Chính tả nghe - viết Cánh cam lạc mẹ

Bài thơ Cánh cam lạc mẹ là bài thơ khá ngộ nghĩnh và ý nghĩa dành cho các em học sinh, tuy nhiên, trong bài bài Soạn Tiếng Việt lớp 5 này chúng ta không đi tìm hiểu về nội dung bài thơ mà các em sẽ được thực hành nghe - viết chính tả bài thơ ngắn này.

Trong tài liệu soạn bài Cánh cam lạc mẹ, Tiếng Việt lớp 5 Chính tả (nghe - viết), chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách rèn luyện chữ viết trước khi đến lớp bằng việc nhờ cha mẹ/anh chị đọc bài thơ và kiểm tra để các em tập chép đúng và đẹp bài thơ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý cho các em cách làm bài tập phân biệt các phụ âm đầu khó, dễ nhầm lẫn r/d/gi và bài tập điền o/ô thích hợp vào chỗ trống. Bài soạn tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài mở rộng vốn từ công dân, các em nhớ đón đọc!

>> Soạn tiếng việt lớp 5 đầy đủ

soan bai canh cam lac me

----------------------HẾT-------------------------

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 phần bài Kể chuyện: Cây cỏ nước Nam là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Cây cỏ nước Nam, kể chuyện đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Những người bạn tốt, tập đọc nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Tập đọc: Những người bạn tốt SGK Tiếng Việt lớp 5.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-5-chinh-ta-nghe-viet-canh-cam-lac-me-30300n.aspx

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (2.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, tuần 4, lớp 5
Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tuần 1, lớp 5
Soạn bài Luyện tập tả cảnh
Soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả cảnh
Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tiết 2, Tuần 7
Từ khoá liên quan:

chinh ta canh cam lac me trang 17 sgk tieng viet 5 tap 2

, giao an chinh ta canh cam lac me, soan van bai chinh ta nghe viet canh cam lac me ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Văn tả cảnh lớp 5

    Tuyển tập văn mẫu tả cảnh lớp 5

    Văn tả cảnh lớp 5 tổng hợp những bài văn mẫu tả cảnh hay, qua đó, các em sẽ có được một tài liệu tham khảo để học hỏi được cách viết văn, trau dồi thêm vốn từ để thực hiện những bài văn hay và ý nghĩa nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá