Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Công dân

Có thể trong đời sống hằng ngày, các em thường quen thuộc với từ "công dân" nhưng chắc hẳn sẽ có em chưa hiểu hoặc hiểu chưa đúng nghĩa của từ ngữ này, chính vì vậy, tài liệu soạn bài mở rộng vốn từ công dân trong seri bài Soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ ràng hơn nghĩa của từ "công dân" và biết cách làm các bài tập trong giáo khoa Tiếng Việt 5.

Bài viết liên quan


>> Soạn tiếng việt lớp 5 Full

Tài liệu soạn bài Mở rộng vốn từ Công dân của chúng tôi bao gồm lời gợi ý trả lời 4 bài tập trong sách Tiếng Việt 5, trang 18. Các em sẽ được hướng dẫn làm các bài tập dạng chọn đáp án đúng, xếp từ vào nhóm phân loại cho đúng với nghĩa của từ "công", tìm từ đồng nghĩa với từ "công dân",... thông qua sự gợi ý các bài tập trong bài soạn Tiếng Việt lớp 5, các em có thể trau dồi cho mình vốn từ phong phú và cách sử dụng các từ ngữ đúng nhất.

bai soan mo rong von tu cong dan

------------------------HẾT---------------------------

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Những người bạn tốt, tập đọc để có sự chuẩn bị tốt cho bài Tập đọc: Những người bạn tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-5-luyen-tu-va-cau-mo-rong-von-tu-cong-dan-30299n.aspx
Soạn bài Cây cỏ nước Nam, kể chuyện là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 5 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soan tieng viet lop 5 luyen tu va cau mo rong von tu cong dan

, luyen tu va cau mo rong von tu cong dan trang 28 sgk tieng viet 5 tap 2, soan bai luyen tu va cau mo rong von tu cong dan tuan 21 ,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá