Soạn bài Chính tả (Nhớ - viết): Cửa sông trang 89 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

Tiếp nối bài soạn Tiếng Việt lớp 5 trước đó, chúng ta sẽ cùng chuyển sang phần soạn bài Chính tả (Nhớ - viết): Cửa sông trang 89 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để các em có sự chuẩn bị tốt bài học trước khi đến lớp. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

Bài viết liên quan


=> Xem lại các bài soạn Tiếng Việt lớp 5 trước đó tại đây: Soạn Tiếng Việt lớp 5

soan bai chinh ta nho viet cua song trang 89 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5

Phần soạn Tiếng Việt kế tiếp của chúng tôi sẽ giúp các em soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Truyền thống (tiếp theo), các em nhớ đón đọc bài soạn mẫu.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5, các em cần chuẩn bị kỹ phần Ôn tập giữa học kì I tiết 2 trang 95, 96 SGK Tiếng Việt 5 đầy đủ.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 1 trang 95 SGK Tiếng Việt 5 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-chinh-ta-nho-viet-cua-song-trang-89-sgk-tieng-viet-5-tap-2-soan-tieng-viet-lop-5-34479n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Chính tả (Nhớ - viết): Cửa sông trang 89 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

, Soạn bài Chính tả (Nhớ - viết): Cửa sông, soạn Chính tả lớp 5 (Nhớ - viết): Cửa sông,

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá