Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Sầu riêng

Bài soạn tiếng Việt lớp 4 mở đầu trong chùm chủ đề Vẻ đẹp muôn màu, các em sẽ được soạn bài Sầu riêng để thấy được vẻ đẹp của một loại trái đặc sản của mảnh đất phương Nam. Các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây để tìm hiểu nội dung bài có những gì.

=> Tham khảo thêm các bài soạn Tiếng Việt lớp 4 khác tại đây: soạn tiếng Việt lớp 4

Sầu riêng được coi là loại quả quý của miền Nam với hương vị quyến rũ đến kì lạ, các em chắc hẳn đã từng biết đến hoặc ăn thử loại trái cây này. Vậy nhưng nhiều em chắc hẳn vẫn chưa biết đến vẻ đẹp của cây sầu riêng, soạn bài Sầu riêng để cảm nhận được vẻ đẹp của hoa, của quả và của dáng cây cũng như tình cảm của tác giả gửi gắm trong bài tập đọc. Sau bài soạn Tiếng Việt lớp 4 này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Sầu riêng, các em nhớ đón đọc.

soan bai sau rieng

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 phần bài Luyện từ và câu: Luyện tập viết tên người, tên địa lí Việt Nam là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập viết tên người, tên địa lí Việt Nam đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập phát triển câu chuyện - tuần 7 nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Tập làm văn: Luyện tập phát triển câu chuyện SGK Tiếng Việt lớp 4.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-sau-rieng-30740n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Chợ Tết
Soạn tiếng Việt lớp 4 mới nhất
Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 6) trang 98 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 127 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 3) trang 96 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Từ khoá liên quan:

Soạn bài tập đọc sầu riêng

, Soạn bài: Tập đọc lớp 4: Sầu riêng, Bài soạn cây sầu riêng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy tiếng Việt 4, phần 2

  Giáo án Tiếng việt lớp 4 tập 2

  Phần mềm dạy tiếng Việt 4, phần 2 là một trong những phần mềm hỗ trợ giảng dạy dành cho các giáo viên để nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng việt lớp 4 trong học kì 2. Môn tiếng việt là môn học rất quan trọng ở cấp ...

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4

  Từ bao đời nay, chú trâu được coi là người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi với người nông dân Việt Nam và để tả được người bạn yêu quý này, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Văn mẫu Tả con Thỏ lớp 4

  Bài văn mẫu tả con thỏ lớp 4 của chúng tôi dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi làm bài văn miêu tả con vật ngộ nghĩnh này. Các em cùng theo dõi bài viết ngắn gọn, dễ hiểu sau để biết cách viết văn nhé!

 • Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 58 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

  Kể chuyện là phân môn đòi hỏi các em không chỉ có hiểu biết về câu chuyện mình định kể mà còn đòi hỏi các em có kĩ năng kể chuyện sáng tạo, chính vì vậy, để giúp các em dễ dàng hơn và tham gia hiệu quả vào giờ học kể

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá