Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Sầu riêng, Chính tả Nghe, viết

Ở bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, các em đã được học bài tập đọc Sầu riêng và tìm hiểu kĩ về vẻ đẹp của loại trái cây với hương vị độc đáo này. Trong tài liệu soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Sầu riêng, chúng ta sẽ được rèn luyện chữ viết bằng cách tập chép một đoạn trong bài tập đọc và củng cố các bài tập điền phụ âm đầu và phần vần.

=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 tại đây: soạn tiếng Việt lớp 4

Phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Sầu riêng, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em làm các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 4, tập 2, trang 35 và 36. Đây đều là các bài tập giúp em phân biệt đúng các phụ âm đầu khó n/l và phần vần dễ nhầm lẫn ut/uc, chính vì vậy, tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 này rất phù hợp và cần thiết để các em có thể tự kiểm tra bài làm của mình và biết cách làm các bài tập mà em còn đang vướng mắc.

soan bai chinh ta sau rieng nghe viet

Nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài chủ ngữ trong câu kể ai thế nào, luyện từ và câu, mời các em theo dõi.

Chi tiết nội dung phần Nhân dịp năm mới, hãy viết thư cho một người thân để có sự chuẩn bị tốt cho những nội dung Tiếng Việt 4.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Cánh diều tuổi thơ, nghe viết nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Hơn nữa, Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Đồ chơi - Trò chơi, tuần 15 là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 4 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-chinh-ta-nghe-viet-sau-rieng-30741n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 4) trang 164 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 1) trang 163 SGK Tiếng Việt 4
Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 3) trang 96 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Sầu riêng
Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 7) trang 99 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Từ khoá liên quan:

soạn bài Chính tả sầu riêng lớp 4

, giáo án bài chính tả sầu riêng, soạn bài chính tả Sầu riêng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Học tiếng Việt 4 Phần 1

    Hỗ trợ học tiếng Việt lớp 4

    Phần mềm hỗ trợ học tập học tiếng việt 4 phần 1 là tài liệu mô phỏng lại các kiến thức trong sách giáo khoa tiếng việt 4 phần 1 để các em học sinh ôn tập và học tốt hơn môn học này. Các kiến thức trong phần mềm học tiếng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá