Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Cha đẻ của chiếc lốp xe đạp, Chính tả Nghe, viết

Chính tả là phân môn giúp học sinh rèn luyện chữ viết và thực hành các quy tắc sử dụng phụ âm đầu và phần vần cho đúng, với bài Soạn tiếng Việt lớp 4 bài Chính tả Nghe - viết: Cha đẻ của chiếc lốp xe đạp, các em sẽ được hướng dẫn cách viết chữ sao cho đẹp và làm các bài tập chính tả đơn giản trong sách giáo khoa.

>> Soạn tiếng việt lớp 4 đầy đủ

Tài liệu soạn bài Cha đẻ của chiếc lốp xe đạp, Tiếng Việt lớp 4 phần Chính tả cung cấp những hướng dẫn giúp em luyện kỹ năng nghe - viết một đoạn ngắn bài , bên cạnh đó chúng tôi còn gợi ý đáp án các bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt 4, tập 2 ở trang 14 để các em có thể phân biệt đúng các phụ âm đầu tr/ch và phần uôt/uôc rất dễ nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Sau bài soạn chính tả này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Trống đồng Đông Sơn, trong seri tài liệu soạn tiếng việt lớp 4, mời các em cùng đón đọc.

soan bai cha de cua chiec lop xe dap

soan tieng viet chinh ta nghe viet cha de cua chiec lop xe dap

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Trung thu độc lập, tập đọc để có sự chuẩn bị tốt cho bài Tập đọc: Trung thu độc lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-chinh-ta-nghe-viet-cha-de-cua-chiec-lop-xe-dap-30296n.aspx
Soạn bài Lời ước dưới trăng, kể chuyện là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 4 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Cóc kiện trời chính tả nghe và viết, Trang 124 SGK Tiếng Việt 3
Soạn bài Chính tả: Dòng suối thức trang 137 SGK Tiếng Việt 3 tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Chuyện cổ tích về loài người, Chính tả (Nhớ - viết)
Soạn bài Chính tả (Nhớ - viết): Bài thơ về tiểu đội xe không kính trang 86 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe nhạc, nghe viết
Từ khoá liên quan:

Chính tả Cha đẻ của chiếc lốp xe đạp

, soạn văn bài Chính tả: Nghe - viết: Cha đẻ của chiếc lốp xe đạp, soạn bài Chính tả: Cha đẻ của chiếc lốp xe đạp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tả chiếc bàn học của em

  Bài văn mẫu hay lớp 4

  Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách viết bài văn tả chiếc bàn học của em, đây là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc và thân thiết với chúng ta trong học tập hằng ngày, bởi vậy các em rất dễ dàng để tả đồ vật này.

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4

  Từ bao đời nay, chú trâu được coi là người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi với người nông dân Việt Nam và để tả được người bạn yêu quý này, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Văn mẫu Tả con Thỏ lớp 4

  Bài văn mẫu tả con thỏ lớp 4 của chúng tôi dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi làm bài văn miêu tả con vật ngộ nghĩnh này. Các em cùng theo dõi bài viết ngắn gọn, dễ hiểu sau để biết cách viết văn nhé!

 • Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 58 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

  Kể chuyện là phân môn đòi hỏi các em không chỉ có hiểu biết về câu chuyện mình định kể mà còn đòi hỏi các em có kĩ năng kể chuyện sáng tạo, chính vì vậy, để giúp các em dễ dàng hơn và tham gia hiệu quả vào giờ học kể

 • Soạn bài Tỏ lòng

  Qua phần soạn bài Tỏ lòng trang 115 SGK Ngữ văn 10, tập 1, chúng ta sẽ hiểu hơn về nhân cách cao đẹp của nhà thơ Phạm Ngũ Lão với việc xây dựng hình tượng trang nam nhi lẫm liệt, hiên ngang với chí lập công, lập danh để lại tiếng thơm cho đời, đó cũng là hào khí chiến đấu của vua tôi nhà Trần lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá