Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Soạn bài Chợ Tết, chính tả nhớ và viết, trang 44 SGK

Tiếp nối phần soạn tiếng Việt lớp 4 trước, bài hướng dẫn hôm nay chúng tôi sẽ giúp em soạn bài Chợ Tết, chính tả nhớ và viết, các em cùng chú ý đón đọc để chủ động soạn bài cho tốt trước khi đến lớp. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để hướng dẫn cho con mình học bài ở nhà.

=> Xem lại các bài soạn Tiếng Việt lớp 4 trước đó tại đây: soạn tiếng Việt lớp 4

Phần hướng dẫn soạn bài Chợ Tết, chính tả nhớ và viết dưới đây, chúng tôi gợi ý cho các em cách làm các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 4 tập 2 trang 44 để em hoàn thành chu đáo nhất phần soạn bài ở nhà của mình. Các bài tập trong phần soạn này giúp các em chủ động rèn luyện chữ viết của mình thông qua việc tập nhớ - viết một đoạn trong bài thơ Chợ Tết đã được học, ngoài ra em còn được củng cố lại phần kiến thức về cách tìm từ ngữ thích hợp để điền vào chỗ trống. Trong quá trình làm bài, em còn vướng mắc ở phần nào, em có thể tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi để phần soạn bài dễ dàng hơn.

soan bai cho tet chinh ta nho va viet

Ngay sau bài soạn này, chúng tôi tiếp tục gửi đến các em hướng dẫn soạn bài Dấu gạch ngang lớp 4, các em cùng chú ý đón đọc.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Ở Vương quốc Tương lai, tập đọc nhằm học tốt Tiếng Việt lớp 4 hơn.

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng đoạn văn kể chuyện, tuần 7 để có sự chuẩn bị tốt cho những nội dung Tiếng Việt 4.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-soan-bai-cho-tet-chinh-ta-nho-va-viet-31729n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 84 SGK toán 4
Giải Bài 2 Trang 84 SGK Toán 4
Giải bài tập trang 84, 85 SGK toán 3
Giải bài tập trang 83, 84 SGK Toán 9 Tập 1
Giải Bài 1 Trang 83, 84 SGK Toán 5
Từ khoá liên quan:

soạn Chính tả lớp 4 (Nhớ - viết): Chợ Tết

, chính tả lớp 4 chợ tết, Giáo án Chính tả Lớp 4 - Tuần 23 - Nhớ-viết: Chợ Tết,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4

  Giải bài 1, 2, 3, 4 trang 84 sgk toán 4

  Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4 là tài liệu học tốt môn Toán dành cho các em học sinh lớp 4, giúp các em làm tốt các bài tập về phần luyện tập chia cho số có hai chữ số. Qua tài liệu giải bài tập trang 84 SGK Toán 4, cá ...

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4

  Từ bao đời nay, chú trâu được coi là người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi với người nông dân Việt Nam và để tả được người bạn yêu quý này, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Văn mẫu Tả con Thỏ lớp 4

  Bài văn mẫu tả con thỏ lớp 4 của chúng tôi dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi làm bài văn miêu tả con vật ngộ nghĩnh này. Các em cùng theo dõi bài viết ngắn gọn, dễ hiểu sau để biết cách viết văn nhé!

 • Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 58 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

  Kể chuyện là phân môn đòi hỏi các em không chỉ có hiểu biết về câu chuyện mình định kể mà còn đòi hỏi các em có kĩ năng kể chuyện sáng tạo, chính vì vậy, để giúp các em dễ dàng hơn và tham gia hiệu quả vào giờ học kể

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về quyền riêng tư trên thiết bị của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá