Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội"

Chủ điểm Bảo vệ Tổ quốc trong chương trình Soạn Tiếng Việt lớp 3, các em học sinh đã được học các bài tập đọc về tấm gương chiến đấu anh dũng của Hai Bà Trưng, về niềm vui hân hoan của dân làng khi bộ đội về làng, bài soạn hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em bài tập đọc Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội".

Với bài soạn Tiếng Việt lớp 3 Tập đọc Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội", chúng tôi sẽ hướng dẫn các em trả lời 3 câu hỏi trang 11 sách giáo khoa Tiếng Việt 3, tập 2. Bằng cách trả lời các câu hỏi như vậy, các em sẽ biết bài báo cáo sẽ do ai viết, báo cáo cho ai, bài báo cáo gồm các nội dung gì, viết báo cáo để làm gì... từ đó các em sẽ học được cách tự viết cho mình một bản báo cáo khi có yêu cầu. Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Chính tả (Nghe- viết) Trần Bình Trọng, các em nhớ theo dõi để chuẩn bị bài tốt hơn.

soan bai tap doc bao cao ket qua thang thi dua noi guong chu bo doi

Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 3 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-tap-doc-bao-cao-ket-qua-thang-thi-dua-noi-guong-chu-bo-doi-30228n.aspx
Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Tập đọc: Trận bóng dưới lòng đường với phần Soạn bài Trận bóng dưới lòng đường, tập đọc để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 3 của mình.

Tác giả: Phương Anh     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải toán 3
Ôn tập giữa học kì II tiết 3 trang 74 SGK Tiếng Việt 3
Soạn bài Tập làm văn: Ghi chép sổ tay trang 130 SGK Tiếng Việt 3 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 3
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Bàn tay cô giáo
Giải bài tập trang 47 SGK toán 3
Từ khoá liên quan:

tập đọc báo cáo kết quả tháng thi đua noi gương chú bộ đội

, soạn bài báo cáo kết quả tháng thi đua noi gương chú bộ đội, soạn bài Tập đọc: Báo cáo kết quả tháng thi đua Noi gương chú bộ đội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4

    Bài tập Toán hè lớp 3

    Tổng hợp các bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 là tài liệu ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 3, để các em tranh thủ trong kì nghỉ hè năm lớp 3 ôn tập củng cố kiến thức môn Toán một cách bài bản nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá