Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tập làm văn Nói về trí thức câu 1-3 trang 30 SGK

Các em đã được làm quen với khái niệm người trí thức ở các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, đến với soạn bài Tập làm văn: Nói về trí thức này, chúng ta sẽ được tìm hiểu về công việc cụ thể của một số trí thức qua các bài tập thực hành chúng tôi sẽ hướng dẫn các em ngay sau đây.

=> Xem bài soạn Tiếng việt lớp 3 đầy đủ tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Trí thức là những người chuyên làm các công việc trí óc như dạy học, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học,... với phần soạn bài Tập làm văn Nói về trí thức chúng ta sẽ học cách kể lại hoạt động của những người trí thức bằng cách quan sát các bức tranh có sẵn. Bên cạnh đó bài soạn Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các em câu chuyện thú vị Nâng niu hạt giống, nói về một trong số các nhà khoa học lớn về lĩnh vực nông nghiệp của đất nước ta - kĩ sư Lương Định Của để em có thêm kiến thức chuẩn bị tốt cho bài học trên lớp.

soan bai tap lam van noi ve tri thuc

Nội dung tiếp theo, chúng ta sẽ soạn bài Nhà bác học và bà cụ tập đọc, mời các em theo dõi.

Chi tiết nội dung phần Ôn tập giữa học kì I tiết 9 trang 74 SGK Tiếng Việt 3 đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 73 SGK Tiếng Việt 3 nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-soan-bai-tap-lam-van-noi-ve-tri-thuc-30620n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 30 SGK toán 2
Giải bài tập trang 95 SGK toán 3
Giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 92, 93 SGK- Các số có bốn chữ số
Giải bài tập trang 80 SGK toán 3
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội"
Từ khoá liên quan:

soạn Tập làm văn: Nói về trí thức

, soạn tập làm văn nói về trí thức Tiếng Việt 3, tập làm văn lớp 3 nói về trí thức,

SOFT LIÊN QUAN
  • 30 đề thi toán lớp 3 chọn lọc

    Đề toán lớp 3, ôn luyện toán lớp 3

    Tham khảo các đề thi Toán lớp 3 chọn lọc dưới đây để có phương pháp ôn tập và giảng dạy tốt nhất cho học sinh. Như chúng ta đã biết, Toán học là môn khoa học tự nhiên bắt buộc cho học sinh các cấp, đồng thời bản thân nó ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá