Soạn bài Viết quảng cáo, soạn văn lớp 10

Trong nội dung soạn văn lớp 10: Viết quảng cáo dưới đây, chúng tôi đã tóm tắt lí thuyết và hướng dẫn trả lời chi tiết cho những câu hỏi trong SGK trang 142, qua đó các em sẽ hiểu được vai trò, yêu cầu cũng như cách viết văn bản quảng cáo.

=> Xem lại các bài soạn văn lớp 10 trước đó tại đây: soạn văn lớp 10

Văn bản quảng cáo là loại văn bản các em đã quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày để cung cấp thông tin cho khách hàng về một sản phẩm hay một loại hình dịch vụ nào đó nhằm thu hút người mua. Tuy nhiên để viết được một bài quảng cáo thì không phải ai cũng biết, vậy qua phần soạn bài Viết quảng cáo này, các em sẽ nắm được các kiến thức liên quan đến văn bản quảng cáo và có thể thực hành tự viết được văn bản quảng cáo. Trong tài liệu soạn văn lớp 10 này, chúng tôi đã tóm tắt lại các nội dung lý thuyết SGK và hướng dẫn các em làm các bài tập ở trang 142 SGK Ngữ văn tập 2, mời các em cùng theo dõi.

soan bai viet quang cao soan van lop 10

soan bai viet quang cao soan van lop 10 2

soan bai viet quang cao soan van lop 10 3

--------------------HẾT-------------------------

Ngoài ra, Soạn bài Ôn tập văn học dân gian Việt Nam là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn lớp 9 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Hãy kể lại truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy, bằng lời của anh (chị) với một kết thúc khác với kết thúc của tác giả dân gian. để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 9 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-viet-quang-cao-soan-van-lop-10-32214n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Bình Ngô đại cáo phần 1: Tác giả, Ngữ văn lớp 10
Soạn bài Viết báo cáo kết quả nghiên cứu về một vấn đề, Ngữ văn lớp 10, Cánh Diều
Soạn bài Đại cáo bình Ngô: phần Tác phẩm, Ngữ văn lớp 10
Soạn bài Văn bản báo cáo, Ngữ văn lớp 7
Soạn văn lớp 10 mới nhất, các bài soạn môn Ngữ Văn 10
Từ khoá liên quan:

soan van bai viet quang cao

, viet quang cao trang 142 sgk ngu van 10, soan bai ngu van lop 10 viet quang cao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giáo án Đại cáo bình Ngô

    Giáo án điện tử bài Bình ngô đại cáo

    Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc mẫu giáo án Đại cáo bình Ngô phần tác giả, trong bài viết hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn mẫu Giáo án Đại cáo bình Ngô phần tác phẩm để bạn có thêm tài liệu tham khảo bổ sung cho phần soạn giảng bài học này hoàn chỉnh hơn.

Tin Mới