Soạn bài Viết quảng cáo, soạn văn lớp 10

Các em học sinh cùng theo dõi phần hướng dẫn soạn bài Viết quảng cáo trong tài liệu soạn văn lớp 10 của chúng tôi để biết cách soạn bài học này trước khi đến lớp. Phần kiến thức bài học này không quá phức tạp nhưng trong quá trình soạn bài, làm bài, chắc hẳn sẽ có em học sinh vẫn còn băn khoăn, vậy em có thể tham khảo phần bài soạn mẫu ngay dưới đây để việc soạn bài dễ dàng hơn.

=> Xem lại các bài soạn văn lớp 10 trước đó tại đây: soạn văn lớp 10

Văn bản quảng cáo là loại văn bản các em đã quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày để cung cấp thông tin cho khách hàng về một sản phẩm hay một loại hình dịch vụ nào đó nhằm thu hút người mua. Tuy nhiên để viết được một bài quảng cáo thì không phải ai cũng biết, vậy qua phần soạn bài Viết quảng cáo này, các em sẽ nắm được các kiến thức liên quan đến văn bản quảng cáo và có thể thực hành tự viết được văn bản quảng cáo. Trong tài liệu soạn văn lớp 10 này, chúng tôi đã tóm tắt lại các nội dung lý thuyết SGK và hướng dẫn các em làm các bài tập ở trang 142 SGK Ngữ văn tập 2, mời các em cùng theo dõi.

soan bai viet quang cao soan van lop 10

soan bai viet quang cao soan van lop 10 2

soan bai viet quang cao soan van lop 10 3

Các em nhớ đón đọc phần gợi ý soạn bài Tổng kết phần văn học trong bài soạn tiếp theo của chúng tôi.

Ngoài ra, Soạn bài Ôn tập văn học dân gian Việt Nam là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn lớp 9 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Hãy kể lại truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy, bằng lời của anh (chị) với một kết thúc khác với kết thúc của tác giả dân gian. để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 9 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-viet-quang-cao-soan-van-lop-10-32214n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn văn lớp 10 mới nhất, các bài soạn môn Ngữ Văn 10
Soạn bài Viết bài làm văn số 5: Văn thuyết minh, Ngữ văn lớp 10
Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn nghị luận, soạn văn lớp 10
Soạn bài Thề nguyền (trích Truyện Kiều), soạn văn lớp 10
Soạn bài Văn bản văn học, soạn văn lớp 10
Từ khoá liên quan:

Soạn văn bài: Viết quảng cáo

, Viết quảng cáo trang 142 SGK Ngữ văn 10, Soạn bài Ngữ văn lớp 10: Viết quảng cáo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giáo án Đại cáo bình Ngô

    Giáo án điện tử bài Bình ngô đại cáo

    Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc mẫu giáo án Đại cáo bình Ngô phần tác giả, trong bài viết hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn mẫu Giáo án Đại cáo bình Ngô phần tác phẩm để bạn có thêm tài liệu tham khảo bổ sung cho phần soạn giảng bài học này hoàn chỉnh hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá