Sơ đồ tư duy Xin lập khoa luật

Nội dung Sơ đồ tư duy Xin lập khoa luật dưới đây được biên soạn dựa trên những đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm. Các em hãy cùng tham khảo để việc ôn tập, củng cố kiến thức được hiệu quả.

Xin lập khoa luật của Nguyễn Trường Tộ đã đưa ra những lí lẽ để thuyết phục triều đình cho mở khoa Luật. Sơ đồ tư duy Xin lập khoa luật dươi đây sẽ bám sát những luận điểm chính của văn bản để khái quát ngắn gọn, trọng tâm nội dung tác phẩm, qua đó giúp các em củng cố, nắm vững kiến thức bài học.
 

Sơ đồ tư duy Xin lập khoa luật (Chuẩn)

so do tu duy xin lap khoa luat

--------------HẾT-----------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-xin-lap-khoa-luat-61688n.aspx
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các em Sơ đồ tư duy bài Xin lập khoa luật, để củng cố kiến thức về tác phẩm và có thêm những gợi ý hay cho quá trình viết bài, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Đọc thêm: Xin lập khoa luật, lớp 11, Phân tích bài Xin lập khoa luật của Nguyễn Trường Tộ.


Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy động Phong Nha
Sơ đồ tư duy Vịnh khoa thi hương
Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Sơ đồ tư duy Tuyên ngôn độc lập - Tác phẩm
Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
Từ khoá liên quan:

so do tu duy xin lap khoa luat

, so do tu duy tac pham xin lap khoa luat, noi dung bai xin lap khoa luat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ đồ tư duy Vợ Chồng A Phủ

  Sơ đồ tư duy môn văn lớp 12

  Sơ đồ tư duy Vợ Chồng A Phủ là tài liệu học tập môn Ngữ Văn dành cho các em học sinh lớp 12, giúp các em học tốt hơn kiến thức trong tác phẩm Vợ Chồng A Phủ. Nội dung sơ đồ tư duy Vợ Chồng A Phủ được xây dựng đơn giản, khoa học, chắc chắn sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hoàn thiện sơ đồ tư duy của mình.

Tin Mới

 • Phân tích quá trình hồi sinh của Chí Phèo từ khi gặp Thị Nở

  Từ khi ra tù, Chí Phèo trượt dài trong men rượu và tội ác, Chí dần trở thành "con quỷ dữ làng Vũ Đại". Thế nhưng sau cuộc gặp gỡ với Thị Nở, phần người lương thiện bên trong Chí bỗng thức tỉnh. Bài văn Phân tích quá trình hồi sinh của Chí Phèo từ khi gặp Thị Nở dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về cuộc gặp gỡ tình cờ của Chí-Thị và sự thức tỉnh của Chí sau cơn say.

 • Phân tích tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao

  Chí Phèo là một trong những truyện ngắn xuất sắc nhất của nhà văn Nam Cao khi viết về chủ đề người nông dân. Bài văn mẫu Phân tích tác phẩm Chí Phèo dưới đây sẽ giúp các em thấy được bức tranh đen tối của xã hội và sự cùng cực, khốn khổ của người nông dân xưa dưới sự áp bức của giai cấp thống trị qua cuộc đời và số phận của nhân vật Chí Phèo.

 • Phân tích nhân vật Chí Phèo

  Chí Phèo là nhân vật trung tâm của truyện ngắn Chí Phèo đồng thời cũng là nhân vật điển hình của nền văn học hiện thực Việt Nam. Các em hãy cùng tham khảo phân tích nhân vật Chí Phèo để thấy được bi kịch tha hóa, bi kịch bị từ chối quyền làm người, sự thức tỉnh lương tri và quá trình đấu tranh để trở về con đường lương thiện của Chí Phèo.

 • Cách xóa tài khoản PUBG Mobile

  Bạn cảm thấy PUBG Mobile đang làm mất quá nhiều thời gian của bản thân mình và bạn muốn xóa tài khoản PUBG Mobile ngay lập tức mà không biết phải làm thế nào, nếu như đã chắc chắn về quyết định của mình thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để xóa tài khoản PUBG Mobile hiệu quả, triệt để nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá