Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa

Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc ghi nhớ kiến thức của bài Tiếng gà trưa thì bài Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa dưới đây chính là tài liệu học tập mà các em không nên bỏ qua.

Dựa trên nội dung cũng như những đặc sắc của bài thơ Tiếng gà trưa, Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa dưới đây đã khái quát một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất những đơn vị kiến thức quan trọng của bài học dưới hình thức sơ đồ. Các em có thể kết hợp việc Phân tích trên lớp và học theo sơ đồ tư duy để có vốn kiến thức vững chắc nhất.

so do tu duy tieng ga trua

Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa

 

1. Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa, mẫu 1: (Chuẩn):

so do tu duy bai tho tieng ga trua


2. Sơ đồ tư duy bài Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh, mẫu 2:

so do tu duy tieng ga trua cua xuan quynh

 

 

----------------HẾT-----------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-tieng-ga-trua-61491n.aspx
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những mẫu Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa mới nhất, để có những cảm nhận cụ thể nhất về bài thơ, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh, Phân tích khổ thơ đầu của bài thơ Tiếng gà trưa, Cảm nghĩ về tình bà cháu được trong bài thơ Tiếng gà trưa, Cảm nghĩ về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
Sơ đồ tư duy Tương tư của Nguyễn Bính
Sơ đồ tư duy Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh
Từ khoá liên quan:

so do tu duy tieng ga trua

, so do tu duy bai tho tieng ga trua cua xuan quynh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Tiếng hát con tàu

    Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 12

    Nếu em chưa biết cách xây dựng Sơ đồ tư duy Tiếng hát con tàu, bài thơ đặc sắc của nhà thơ Chế Lan Viên viết trong những năm tháng miền Bắc đang đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội, xây dựng cuộc sống mới, vậy em có thể tham khảo cách triển khai các ý chính trong sơ đồ dưới đây để hiểu hơn về tư tưởng của tác phẩm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá