Sơ đồ tư duy Sống chết mặc bay

Nhằm giúp cho việc học và ghi nhớ bài học của các em được dễ dàng và hiệu quả, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em Sơ đồ tư duy Sống chết mặc bay ngắn gọn, dễ học.

Qua câu chuyện hộ đê của những người dân nghèo và thái độ dửng dưng, vô trách nhiệm của quan phụ mẫu, nhà văn Phạm Huy Tốn qua truyện ngắn Sống chết mặc bay đã thể hiện nỗi đồng cảm, xót thương cho cuộc sống khổ cực, lo toan trăm bề của người nông dân và lên án mạnh mẽ giai cấp thống trị mà ở đây là những viên quan "phụ mẫu" vui chơi, hưởng lạc trên nỗi cơ cực của người dân. 

Sơ đồ tư duy truyện ngắn Sống chết mặc bay dưới đây sẽ giúp các em có cái nhìn toàn diện về 2 đối tượng: người nông dân, quan phụ mẫu:

so do tu duy song chet mac bay

Sơ đồ tư duy Sống chết mặc bay


Sơ đồ tư duy Sống chết mặc bay (Chuẩn):

so do tu duy truyen song chet mac bay

-------------HẾT--------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-song-chet-mac-bay-61492n.aspx
Sống chết mặc bay là một trong những tác phẩm đặc sắc nhất của Phạm Huy Tốn, cùng tìm hiểu về bài thơ, bên cạnh bài Sơ đồ tư duy Sống chết mặc bay, các em có thể tham khảo thêm: Viết đoạn văn cảm nhận về tình cảnh của người nông dân trong Sống chết mặc bay, Cảm nghĩ về nhân vật quan phụ mẫu trong truyện Sống chết mặc bay, Phân tích đoạn trích Sống chết mặc bay, Phân tích hình ảnh viên Quan phụ mẫu trong truyện ngắn Sống chết mặc bay.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Cách vẽ sơ đồ tư duy trong Word đơn giản, tiện lợi
Cách vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh chóng với các phần mềm Mindmap
Phân tích đoạn trích Sống chết mặc bay
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng XMind
Từ khoá liên quan:

so do tu duy song chet mac bay

, so do tu duy truyen ngan song chet mac bay, so do tu duy song chet mac bay lop 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • MindGenius

    Thiết kế bản đồ tư duy

    MindGenius là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy được sử dụng nhiều trong các dự án kinh doanh và công tác dạy học, giúp người dùng phát huy được khả năng của mình cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Phần mềm này cũng được thiết kế thành hai phiên bản khác nhau sử dụng riêng cho 2 mục đích này và cho đến nay nó vẫn được tin dùng bởi nhiều cá nhân và tổ chức. MindGenius tích hợp nhiều công cụ khác nhau giúp bạn thiết kế bản đồ nhanh chóng.

Tin Mới