Sơ đồ tư duy Hoàng Lê nhất thống chí

Hoàng Lê nhất thống chí được các tác giả nhà Ngô Gia Văn Phái ghi chép lại dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử. Để tiếp cận và có những hiểu biết đầu tiên về tác phẩm, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Hoàng Lê nhất thống chí dưới đây.

Hoàng Lê nhất thống chí là cuốn tiểu thuyết lịch sử đồ sộ của các tác giả Ngô Gia Văn Phái, tác phẩm ghi lại những sự kiện, nhân vật  lịch sử liên quan đến sự thống nhất của vương triều nhà Lê. Sơ đồ tư duy bài Hoàng Lê nhất thống chí dưới đây sẽ giới thiệu khái quát về tác giả, tác phẩm, trong đó tập trung chi tiết về hồi 14 của tác phẩm:
 

Sơ đồ tư duy Hoàng Lê nhất thống chí (Chuẩn):

so do tu duy hoang le nhat thong chi

---------------HẾT----------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-hoang-le-nhat-thong-chi-61546n.aspx
Qua hồi 14 của Hoàng Lê Nhất thống chí, các em đã có những cảm nhận đầu tiên về hình tượng người anh hùng dân tộc Quang Trung Nguyễn Huệ, để có những phân tích chi tiết về tác phẩm, các em có thể tham khảo những tài liệu học tập khác như: Phân tích nhân vật Quang Trung trong đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí, Nét đẹp về người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ qua Hồi thứ mười bốn Hoàng Lê nhất thống chí,  Tóm tắt Hoàng Lê nhất thống chí, Phân tích hồi thứ mười bốn để chứng minh nhận xét: Hoàng Lê nhất thống chí... những trang viết thực và hay.


Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Phong cách Hồ Chí Minh
Sơ đồ tư duy Ngắm trăng
Sơ đồ tư duy Cảnh khuya
Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
Sơ đồ tư duy bài Lầu Hoàng Hạc
Từ khoá liên quan:

so do tu duy hoang le nhat thong chi

, so do tu duy hoi 14 hoang le nhat thong chi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Chí Phèo

    Sơ đồ tư duy nhân vật Chí Phèo, bi kịch tha hóa

    Chí Phèo là một trong số những tác phẩm hiện thực xuất sắc của Nam Cao trước Cách mạng tháng Tám 1945, cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Chí Phèo dưới đây để hiểu hơn về giá trị của tác phẩm này trong nền văn học Việt Nam nói chung.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá