Sơ đồ tư duy Cảnh khuya của Hồ Chí Minh

Hệ thống Sơ đồ tư duy Cảnh khuya dưới đây đã tổng hợp đầy đủ những kiến thức trọng tâm về tác giả, đặc sắc nội dung, nghệ thuật của bài thơ Cảnh khuya, các em hãy cùng tham khảo để củng cố kiến thức và giúp cho việc ôn tập được hiệu quả.

Cảnh khuya được Hồ Chí Minh sáng tác trong những năm đầu cuộc kháng chiến chống Pháp, tại chiến khu Việt Bắc. Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng Việt Bắc và tâm hồn của người thi sĩ, tấm lòng vì dân vì nước của vị lãnh tụ vĩ đại, các em hãy cùng theo dõi Sơ đồ tư duy bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh dưới đây.

so do tu duy canh khuya

Sơ đồ tư duy Cảnh khuya


1. Sơ đồ tư duy Cảnh khuya (Chuẩn)

so do tu duy bai tho ngam trang cua ho chi minh

-------------HẾT-------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-canh-khuya-61490n.aspx
Qua bài thơ Cảnh khuya, Bác không chỉ tái hiện bức tranh thiên nhiên rừng núi trong đêm trăng mà qua đó ta còn cảm nhận được tấm lòng của Người dành cho dân, cho nước. Khám phá những đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của bài thơ, các em có thể tham khảo thêm: Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Cảnh khuya, Cảm nhận về hai bài thơ Cảnh khuya và Rằm tháng Giêng của Hồ Chí Minh, Phân tích bài thơ Cảnh khuya của Hồ Chí Minh, Cảm nhận của em về bài thơ Cảnh khuya.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Cảnh khuya
Soạn bài Cảnh khuya, Rằm tháng giêng
Hình ảnh thiên nhiên trong hai bài thơ Cảnh khuya và Rằm tháng giêng
Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu
Cảm nhận về hai bài thơ Cảnh khuya và Rằm tháng Giêng của Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

so do tu duy canh khuya

, so do tu duy bai tho canh khuya cua ho chi minh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Chiều tối

    Sơ đồ bài thơ Mộ Hồ Chí Minh

    Nếu em chưa biết cách xây dựng Sơ đồ tư duy Chiều tối, một tác phẩm đặc sắc của Hồ Chí Minh, vậy em có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi dưới đây để dễ dàng hơn trong việc ôn luyện, củng cố lại các kiến thức về bài thơ này đạt hiệu quả nhất.

Tin Mới