Sơ đồ tư duy Bánh trôi nước

Hồ Xuân Hương là một trong những nữ sĩ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất trong nền văn học Việt Nam trung đại. Để thấy được tài năng, tấm lòng cũng như phong cách sáng tác của bà, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Bánh trôi nước, một trong những bài thơ nổi tiếng nhất của bà nhé.

Mượn hình ảnh bánh trôi nước, nữ sĩ Hồ Xuân Hương đã xây dựng lên ẩn dụ đặc sắc cho vẻ đẹp và số phận của người phụ nữ trong xã hội xưa. Sơ đồ tư duy bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương sẽ giúp các em tìm hiểu về những nét tương đồng giữa chiếc bánh trôi nước và số phận chìm nổi của người phụ nữ.

so do tu duy banh troi nuoc

Sơ đồ tư duy Bánh trôi nước
 

Sơ đồ tư duy Bánh trôi nước (Chuẩn):

so do tu duy banh troi nuoc cua ho xuan huong

--------------HẾT--------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-banh-troi-nuoc-61483n.aspx
Thông qua hình ảnh bánh trôi nước, nhà thơ Hồ Xuân Hương gợi ra vẻ đẹp phẩm chất và số phận chìm nổi của những người phụ nữ trong xã hội xưa. Tìm hiểu chi tiết về nội dung tác phẩm, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Bánh trôi nước, Cảm nhận của em về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương, Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời xưa qua bài Bánh trôi nước, Tài năng sử dụng ngôn ngữ dân tộc của Hồ Xuân Hương qua: Bánh trôi nước và Tự tình (bài II).

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vẽ sơ đồ tư duy trong word
Sơ đồ tư duy Sông nước Cà Mau
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Vẽ sơ đồ tư duy trong Powerpoint
Sơ đồ tư duy Sông núi Nước Nam
Từ khoá liên quan:

so do tu duy banh troi nuoc

, So do tu duy bai tho banh troi nuoc cua ho xuan huong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Tràng giang

    Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 11

    Với cách tóm tắt các ý chính ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch trong Sơ đồ tư duy Tràng giang dưới đây, người viết đã cho chúng ta cái nhìn khái quát và toàn diện nội dung, nghệ thuật của bài thơ, các em cùng đón đọc sơ đồ để hiểu hơn về tác phẩm này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá