Publish0x là gì? Có lừa đảo không?

Trong các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về Timebucks là gì? có lừa đảo không? Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Publish0x là gì? Có lừa đảo không?

Publish0x là nền tảng kiếm tiền hoàn toàn mới, ra mắt cách đây không lâu. Để tìm hiểu Publish0x là gì? Có lừa đảo không, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

publish0x la gi co lua dao khong 1

Tìm hiểu Publish0x là gì và có lừa đảo không
 

Publish0x là gì? Có lừa đảo không?

1. Publish0x là gì?
Publish0x là nền tảng xuất bản, trong đó cả tác giả (người xuất bản nội dung) và độc giả (người đọc) đều được trả tiền bằng tiền điện tử. Nền tảng được ra mắt vào tháng 12/2018 và nhanh chóng trở nên phổ biến.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trở thành độc giả và bắt đầu kiếm tiền trên Publish0x. Với người xuất bản nội dung có thể tạo blog riêng của mình trên nền tảng và đăng các bài viết về các chủ đề khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Người đọc có thể lựa chọn tỷ lệ phần trăm tiền tip cho mình và người xuất bản. Dự án Publish0x không có ICO và không có token riêng.

publish0x la gi co lua dao khong

2. Mô hình kiếm tiền trên Publish0x
Mô hình kiếm tiền trên Publish0x là hệ thống hoàn hảo cho nền tảng dựa trên nội dung.Theo đó người đọc sẽ được thưởng bằng tiền điện tử theo tỷ lệ nhận được tối thiểu là 0% - 80%. 20% còn lại là mức tối thiểu mà người xuất bản nội dung sẽ nhận được.

Kiếm tiền thông qua chương trình Ambassador. Ngoài ra còn một cách kiếm tiền khác để kiếm tiền trên PublishOx là thông qua chương trình Ambassador. Hiểu một cách đơn giản, khi bạn giới thiệu người dùng khác tham gia PublishOx, bạn sẽ nhận được khoản tiền tip là 5%. Hiện tại nền tảng sử dụng các đồng Bounty0x (BNTY), Project Hydro, DAI Stablecoin và BAT làm tiền tip.

Chương trình Ambassador khuyến khích các thành viên tích cực tham gia việc phát triển hệ sinh thái, đồng thời đảm bảo mọi người tham gia đều được hưởng lợi về mặt tài chính và kiến thức.

publish0x la gi co lua dao khong 2

3. Tính năng PublishOx
Publish0x sử dụng công nghệ blockchain phi tập trung để bổ sung các tính năng độc đáo cho nền tảng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Publish0x:
- Trong giai đoạn PublishOx beta, tiền thưởng được trả bằng token BNTY. Token ERC-20 sẽ được thêm vào nền tảng trong giai đoạn sau.
- Hiện tại PublishOx không có token riêng.
- 20% lại là mức tối thiểu mà người xuất bản nội dung sẽ nhận được. Mức thưởng này có thể sẽ thay đổi khi nền tảng chính thức hoạt động trên toàn cầu.

4. Publish0x có phải scam, lừa đảo không?
Publish0x không phải scam, lừa đảo. Nền tảng trả tiền bằng tiền điện tử cho cả người đọc và người xuất bản nội dung. Hầu hết người dùng đều đánh giá 5 sao cho nền tảng và hơn nữa chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc PublishOx lừa đảo người dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/publish0x-la-gi-co-lua-dao-khong-57898n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về Publish0x là gì? có lừa đảo không? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Tamodo là gì , có lừa đảo không nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Timebucks là gì? Có lừa đảo không?
Cách kiểm tra Website lừa đảo đăng nhập, nạp thẻ Truy Kích
USDT là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư không?
Cách nhận biết email lừa đảo, có virus
BDSwiss là gì? Có lừa đảo không?
Từ khoá liên quan:

Publish0x là gì

, Publish0x có lừa đảo không, Publish0x,

SOFT LIÊN QUAN
 • G Data CloudSecurity

  Cảnh bảo phát hiện website lừa đảo

  G Data CloudSecurity là plugin dành cho các trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer và Mozilla Firefox với khả năng ngăn chặn việc truy cập tới các trang web lừa đảo, có chứa mã độc gây hại cho máy tính. Tiện ích ...

Tin Mới

 • 'Hot girl' tài chính là ai?

  Thời gian gần đây, hot girl tài chính 4.0, chuyên gia đọc lệnh là những từ khóa Hot, xuất hiện ngập tràn trên báo chí, MXH Facebook, TikTok ,... và nhận được khá nhiều sự chú ý của người dùng. Vậy 'hot girl' tài chính là ai? Họ làm gì mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây

 • Thổi nến là gì mà Facebook nhiều người muốn thổi nến vậy?

  Liên quan đến các Hot trend " Hot Girl tài chính 4.0" hay 'hot girl đọc lệnh", nến, thổi nến, tỉa nến, chuyên gia đọc lệnh cũng là các từ khóa "bắt Fame", được nhiều người dùng MXH quan tâm. Vậy thổi nến là gì mà

 • Chứng quyền là gì? Tất tần tật về chứng quyền có đảm bảo

  Đối với những người mới bắt đầu chơi chứng khoán, chứng quyền là gì là một trong các vấn đề rất được quan tâm. Nếu bạn là "gà mờ" trong chứng khoán thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu khái niệm mới mẻ này, để đầu tư

 • Chi tiết bản Update DTCL 11.14

  Bản cập nhật DTCL 11.14 đã chính thức ra mắt. Đây là bản cập nhật cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết (ít nhất là trước mùa 5.5) và giống như nhiều bản update trước đó, một số tướng sẽ được tăng/ bị giảm sức mạnh và hệ tộc cũng có những thay đổi nhất định. Đây là chi tiết bản cập nhật DTCL 11.14.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá