Crowd1 là gì? Có lừa đảo không?

Nếu đang do dự không biết có nên tham gia Crowd1 hay không, liệu Crowd1 có lừa đảo, scam hay không, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết Crowd1 là gì? Có lừa đảo không? dưới đây của Taimienphi.vn.

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Timebucks là gì ? có lừa đảo không? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Crowd1 là gì? Có lừa đảo không?

crowd1 la gi co lua dao khong 1

Tìm hiểu Crowd1 là gì, có lừa đảo không?

Crowd1 là gì?

Crowd1 là mô hình kinh doanh đa cấp (MLM), cung cấp cổ phiếu mà người tham gia có thể mua và kiếm các khoản lợi nhuận từ việc xây dựng mạng lưới các thành viên đầu tư.

crowd1 la gi co lua dao khong

Crowd1 cung cấp sản phẩm gì?
Khi tham gia đầu tư trên Crowd1, người tham gia sẽ nhận được các khóa đào tạo liên quan đến địa ốc, tài trợ và tiếp thị,... Ngoài ra họ cũng có quyền truy cập các nền tảng con bao gồm: AffilGo và Miggster.
Trong đó AffilGo là trang web liên kết đám đông mà các thành viên có thể kiếm tiền. Miggster là game di động trực tuyến và các game mạng xã hội mà các thành viên có quyền truy cập.

Hệ thống hoa hồng
Crowd1 thanh toán hoa hồng thông qua cấu trúc bồi thường nhị phân. Cấu trúc nhị phân chia thành 2 bên (trái và phải). Cấp độ đầu tiên của nhóm nhị phân bao gồm 2 vị trí. Cấp độ thứ hai gồm 4 vị trí được tạo bằng cách chia 2 vị trí đầu tiên thành 2 vị trí khác nhau.

Dưới đây là các điểm, tương ứng với các gói đầu tư của Crowd1:
Trắng - 90 điểm
Đen - 270 điểm
Vàng - 720 điểm
Titanium - 2250 điểm

Phần thưởng Streamline Crowd1
Tiền thưởng Streamline được theo dõi thông qua tuyển dụng toàn công ty. Sau khi bạn tham gia và tất cả những người tham gia sau bạn đều được theo dõi và họ là một phần trong phần thưởng Streamline của bạn. Phần thưởng được tính theo các mức độ khác nhau, tùy thuộc vào gói mà bạn tham gia.
- Cấp trắng nhận được ba cấp độ Streamline.
- Cấp đen nhận được tám cấp độ Streamline.
- Cấp vàng nhận được mười hai cấp độ Streamline.
- Cấp lớp titan nhận được mười lăm cấp độ Streamline.

crowd1 la gi co lua dao khong 2

Crowd1 có phải scam, có lừa đảo không?
Crowd1 hiện vẫn đang trong giai đoạn đầu ra mắt nên rất khó có thể trả lời câu hỏi liệu nền tảng có phải scam, lừa đảo hay không. Theo một số người dùng chia sẻ họ đã kiếm được tiền, lợi nhuận trên nền tảng này. Nếu muốn tham gia đầu tư trên Crowd1, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên tìm hiểu một cách kỹ lưỡng và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/crowd1-la-gi-co-lua-dao-khong-57818n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về Crowd1 là gì? Có lừa đảo không? Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Publish0x là gì? Có lừa đảo không?, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm kinh doanh quán Cafe
OGN là gì? tìm hiểu về Token Origin Protocol
Docademic là gì?
Hình nền phong thủy cho máy tính
Kinh nghiệm Kinh doanh cây cảnh mini
Từ khoá liên quan:

Crowd1 là gì

, Crowd1 có lừa đảo không, Crowd1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kinh doanh và phong thủy

  Nghệ thuật kinh doanh và phong thủy

  Kinh doanh và phong thủy là tài liệu hướng dẫn các bạn nghiên cứu các vấn đề duy tâm để việc kinh doanh của bạn trở nên phát đạt hơn, khi đọc bộ tài liệu bạn có thể biết được vị trí cần đặt những thứ cần đặt, chọn hướng sao cho hợp lý, hợp phong thủy của gia chủ. Hy vọng với tài liệu Kinh doanh và phong thủy này, bạn sẽ có thêm những hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực này.

Tin Mới

 • AirDrop trên iPhone, iPad là gì?

  Nếu bạn sử dụng điện thoại iphone, laptop Macbook và các thiết bị khác của hệ điều hành iOS hãng Apple thì AirDrop là thuật ngữ không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng các thiết bị Android thì không dễ để hiểu AirDrop iPhone, iPad là gì? Vì vậy, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và đầy đủ trong bài viết dưới đây.

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  HXFX là sàn giao dịch ngoại hối toàn cầu được cấp giấy phép đầy đủ. Nếu đang băn khoăn không biết sàn HXFX có uy tín không? Có phải scam, lừa đảo không, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để

 • Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo?

  Nếu đang quan tâm đến việc vay tiền online trên Kreditiweb, để tìm hiểu chi tiết Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo? Cách thức hoạt động như thế nào, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Giải bài 2 trang 133 SGK Toán 5

  Để thành thạo trong kĩ năng trừ số đo thời gian, các em hãy cùng tham khảo Giải bài 2 trang 133 SGK Toán 5 nằm trong bài Trừ số đo thời gian, Tính các thời gian trên? với hướng dẫn giải chi tiết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá