Timebucks là gì? Có lừa đảo không?

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Tamodo là gì? có lừa đảo không? Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Timebucks là gì? Có lừa đảo không?

Timebucks trả tiền cho người dùng để thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến khác nhau. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết Timebucks là gì? Có lừa đảo không?

timebucks la gi co lua dao khong 3

Tìm hiểu nhanh Timebucks là gì? Có lừa đảo không?

1. Timebucks là gì?

TimeBucks.com là trang web khảo sát trực tuyến, trả tiền cho người dùng để thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến khác nhau bao gồm: trả lời khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng, chơi game, ... . . Trang web được tạo ra vào năm 2014 và thuộc sở hữu của công ty LK International Ltd of Al Jazeera Al Hamra, có trụ sở đặt tại Ras al Khaimah, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

timebucks la gi co lua dao khong

2. Tạo tài khoản và kiếm tiền với TimeBucks
Để tạo tài khoản TimeBucks và bắt đầu kiếm tiền, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web TimeBucks.com, sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới bằng cách sử dụng địa chỉ email.
TimeBucks sẽ gửi cho bạn email xác nhận đến địa chỉ email mà bạn đăng nhập để nhận thanh toán. Nền tảng thanh toán cho người dùng thông qua PayPal và không giới hạn độ tuổi người tham gia.

Số tiền mà bạn kiếm được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiệm vụ cụ thể. Dưới đây là chi tiết mức thanh toán:
- Thăm dò ý kiến: 0.01 USD.
- Chia sẻ nội dung: 0.01 USD.
- Trả lời khảo sát: 1 USD.
- Tải lên video quảng cáo: 3 USD.

3. Phương thức thanh toán trên TimeBucks
TimeBucks hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, thông qua PayPal, Payeer và Bitcoin. Nền tảng thanh toán tiền cho người dùng cố định vào thứ 5 hàng tuần và ngưỡng thanh toán tối thiểu là 10 USD.

4. Ưu nhược điểm của Timebucks
Dưới đây là một số ưu nhược điểm của Timebucks:
Ưu điểm:
- Người dùng mới được nhận 1 USD khi mới tham gia nền tảng.
- Timebucks cung cấp nhiều lựa chọn, hình thức kiếm tiền khác nhau.

Nhược điểm:
- Nhược điểm lớn nhất của Timebucks là mức phí thanh toán cho người dùng thấp.

timebucks la gi co lua dao khong 2

5. Timebucks có lừa đảo không?
TimeBucks là nền tảng hợp pháp, thanh toán tiền cho người dùng để thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến khác nhau. Người dùng có thể kiếm 3 USD trên Timebucks thông qua việc giới thiệu thành viên. Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất của nền tảng là không có ứng dụng di động và mức phí thanh toán cho mỗi nhiệm mà người dùng thực hiện là rất thấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/timebucks-la-gi-co-lua-dao-khong-57821n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về Timebucks là gì? Có lừa đảo không? Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Crowd1 là gì? Có lừa đảo không?, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm kinh doanh quán Cafe
OGN là gì? tìm hiểu về Token Origin Protocol
Docademic là gì?
Hình nền phong thủy cho máy tính
Kinh nghiệm Kinh doanh cây cảnh mini
Từ khoá liên quan:

Timebucks là gì

, Timebucks có lừa đảo không, tìm hiểu Timebucks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kinh doanh và phong thủy

  Nghệ thuật kinh doanh và phong thủy

  Kinh doanh và phong thủy là tài liệu hướng dẫn các bạn nghiên cứu các vấn đề duy tâm để việc kinh doanh của bạn trở nên phát đạt hơn, khi đọc bộ tài liệu bạn có thể biết được vị trí cần đặt những thứ cần đặt, chọn hướng sao cho hợp lý, hợp phong thủy của gia chủ. Hy vọng với tài liệu Kinh doanh và phong thủy này, bạn sẽ có thêm những hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực này.

Tin Mới

 • AirDrop trên iPhone, iPad là gì?

  Nếu bạn sử dụng điện thoại iphone, laptop Macbook và các thiết bị khác của hệ điều hành iOS hãng Apple thì AirDrop là thuật ngữ không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng các thiết bị Android thì không dễ để hiểu AirDrop iPhone, iPad là gì? Vì vậy, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và đầy đủ trong bài viết dưới đây.

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  HXFX là sàn giao dịch ngoại hối toàn cầu được cấp giấy phép đầy đủ. Nếu đang băn khoăn không biết sàn HXFX có uy tín không? Có phải scam, lừa đảo không, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để

 • Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo?

  Nếu đang quan tâm đến việc vay tiền online trên Kreditiweb, để tìm hiểu chi tiết Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo? Cách thức hoạt động như thế nào, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Giải bài 2 trang 141, 142 SGK Toán 5

  Tiếp tục luyện tập kĩ năng tính độ dài quãng đường, các em có thể tự làm bài và đối chiếu với gợi ý Giải bài 2 trang 141, 142 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập trang 141, 142, Tính độ dài quãng đường AB dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá