Phí duy trì tài khoản DongA Bank mới nhất

Bạn đang gặp khó khăn vì không biết phí duy trì tài khoản DongA Bank bao nhiêu và làm cách nào để sử dụng tài khoản ngân hàng Đông Á hiệu quả, tiết kiệm chi phí? Đừng lo, bài viết chia sẻ phí duy trì tài khoản ngân hàng Đông Á dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm, mức phí và cách để tránh bị ngân hàng tính loại phí này.

Mở tài khoản tại ngân hàng TMCP Đông Á để sử dụng các tiện ích chuyển tiền, thanh toán hóa đơn tự động,..., là giải pháp quản lý tài chính, chi tiêu không dùng tiền mặt hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, với rất nhiều những quy định khác nhau về biểu phí sử dụng dịch vụ, không phải ai cũng hiểu và biết được các loại phí mà ngân hàng Đông Á đang tính trên tài khoản của mình.

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, một trong các loại phí mà người dùng hay bị thu trên tài khoản DongA Bank là phí duy trì tài khoản. Vậy cụ thể khái niệm phí duy trì tài khoản DongA Bank là gì và làm cách nào để tránh các loại phí này? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

phi duy tri tai khoan donga bank

Phí duy trì tài khoản của ngân hàng Đông Á 1 tháng

 

Phí duy trì tài khoản DongA Bank

1. Phí duy trì tài khoản ngân hàng Đông Á là gì?

Phí duy trì tài khoản DongA Bank là loại phí được ngân hàng Đông Á tính hàng tháng trên tài khoản TGTT của bạn khi số dư bình quân trên tài khoản không đảm bảo ở mức tối thiểu.

Hiện tại, phí quản lý tài khoản chỉ được tính trên tài khoản VNĐ của khách hàng sở hữu tài khoản tại ngân hàng Đông Á. Với khách hàng sở hữu tài khoản ngoại tệ (USD, USD, EUR), loại phí này chưa được áp dụng.

2. Phí duy trì tài khoản DongA Bank bao nhiêu 1 tháng?

Hiện tại, phí duy trì tài khoản của DongA Bank là 11.000 VNĐ/tháng (đã bao gồm VAT). Mức phí này được áp dụng đối với tất cả các loại tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản thẻ (thẻ đa năng, thẻ liên kế sinh viên, thẻ đa năng chứng khoán, thẻ tín dụng Visa,...) Đông Á khi số dư trung bình tháng nhỏ hơn 200.000 VNĐ.

Nếu số dư trong tài khoản >200.000 VNĐ, ngân hàng Đông Á sẽ miễn phí phí quản lý tài khoản hàng tháng cho bạn.

phi duy tri tai khoan donga bank

Phí duy trì tài khoản Đông Á chi tiết, biểu phí dịch vụ của ngân hàng Đông Á

Lưu ý:

- Số dư tối thiểu duy trì trên tài khoản thanh toán DongA Bank hàng tháng không cố định mà thay đổi theo quy định của ngân hàng Đông Á ở từng thời điểm. Nếu muốn biết phí duy trì, phí quản lý tài khoản DongA Bank ở thời điểm tra cứu, bạn có thể liên hệ chi nhánh/ PGD Đông Á gần nhân hoặc liên hệ số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á (1900545464) để được hỗ trợ.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu phí duy trì tài khoản DongA Bank, phí quản lý tài khoản DongA Bank mới nhất. Tiếp theo, để quản lý tài khoản Đông Á và sử dụng thêm các tiện ích chuyển khoản, thanh toán hóa đơn,..., của ngân hàng Đông Á, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đông Á. Để đăng ký nhanh dịch vụ, bạn cần tham khảo bài viết cách đăng ký Internet Banking DongA Bank của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-donga-bank-62557n.aspx
Hy vọng các bạn sẽ hiểu và tìm được cách sử dụng tài khoản DongA Bank tốt nhất cho mình.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Địa chỉ ATM DongA Bank, địa điểm đặt cây ATM DongA Bank trên toàn quốc
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA
Cách đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

Phi duy tri tai khoan DongA Bank

, phi duy tri tai khoan Dong A, phi duy tri the Dong A,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

Tin Mới

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

  Bạn đang cần thực hiện giao dịch gửi/nhận tiền trên tài khoản nhưng không nhớ số tài khoản ngân hàng? Và bạn đang tìm kiếm các giải pháp, cách tra số tài khoản ngân hàng để nhanh chóng tìm lại thông tin số tài khoản của

 • Phí duy trì tài khoản GPBank cá nhân, pháp nhân

  Trong biểu phí GPBank, ngân hàng này áp dụng nhiều mức phí khác nhau cho từng loại dịch vụ, trong đó có phí duy trì tài khoản GPBank. Mức phí duy trì này sẽ được trừ trong tài khoản của người dùng. Vậy mức phí duy trì

 • Dàn ý cảm nhận về bài thơ Chiều tối, mẫu số 1

  Bài mẫu dàn ý cảm nhận về bài thơ Chiều tối, mẫu số 1 dưới đây chắc chắn là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh hỗ trợ đắc lực em trong quá trình em hoàn thiện yêu cầu này. Các em có thể tham khảo để bổ sung cho dàn ý của mình đầy đủ, hoàn chỉnh hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá