Top 3 phần phềm tìm, gỡ mật khẩu file Word, Excel

Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng tìm và gỡ mật khẩu cho các tập tin văn bản Word, Học Excel. Tuy nhiên để lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất không phải ai cũng biết.

Người dùng thường sử dụng cách đặt mặt khẩu cho file Word và Excel để bảo mật nội dung bên trong, tránh người khác đọc được. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân, bạn có thể quên mất password để mở chúng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm tìm, gỡ mật khẩu các loại file Word, Excel miễn phí và được nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên file excel của bạn chỉ bị đặt password của sheet và bạn không muốn sử dụng phần mềm thì tham khảo bài Phá Password Sheet Excel, gỡ bỏ mật khẩu, xóa Pass của Sheet trong Excel cũng rất tiện mà không cần cài thêm phần mềm, lưu ý cách này chỉ áp dụng cho sheet mà không phải password của cả file nhé.

Top 3 phần phềm tìm, gỡ mật khẩu file Word, Excel

1. Word and Excel password Recovery wizard

Word and Excel password Recovery wizard là phần mềm khôi phục mật khẩu cho file Word, Excel miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay, có ưu điểm là miễn phí. Nó có thể khôi phục mật khẩu cho file word với độ dài tối đa 8 ký tự. Tuy nhiên có hạn chế là Word and Excel password Recovery wizard không thể khôi phục được mật khẩu cho định dạng DOCX. 

Giao diện của phần mềm:

top 3 phan mem tim, go mat khau word, excel

Thời gian để tìm mật khẩu của Word and Excel password Recovery wizard khá nhanh. Tuy nhiên nếu tập tin Word, Excel được đặt mật khẩu khó thì có thể không dò ra được hoặc mất rất nhiều thời gian với phiên bản miễn phí.

Tham khảo hướng dẫn cách Lấy lại mật khẩu, password cho Word, Excel bằng Word and Excel Password Recovery Wizard

Xem thông tin chi tiết và tải Word and Excel password Recovery wizard tại đây.

2. Guaword (Guaranteed Word Decrypter)

Guaranteed Word Decrypter là phần mềm miễn phí dùng để phá mật khẩu file Word, không giới hạn độ dài của mật khẩu. Tuy nhiên Guaranteed Word Decrypter dò tìm mật khẩu khá lâu, nếu mật khẩu khó phần mềm này có thể phải dò tìm nhiều ngày, nhưng bạn hãy yên tâm, mọi mật khẩu sẽ được tìm thấy.

Phần mềm này sử dụng rất đơn giản, chỉ cần kéo file cần gỡ mật khẩu vào file “guaword.exe” và đợi đến khi chương trình hoàn tất, mật khẩu sẽ được tìm thấy. Guaranteed Word Decrypter có giao diện “Command line”.

Xem chi tiết và tải Guaranteed Word Decryptertại đây.

3. CrackIt

CrackIt ít tùy chọn hơn hẳn 2 phần mềm Word and Excel password Recovery wizard và Guaword. Tuy nhiên sử dụng phần mềm khá đơn giản: Bạn chỉ cần chỉ định file có chứa mật khẩu, chọn một bảng chữ cái (chữ in hoa, in thường, chữ số) và nhấn Crack. CrackIt sẽ bẻ khóa, giúp các bạn dễ dàng mở được tài liệu mong muốn

Giao diện phần mềm:

Xem chi tiết và Download CrackIt tại đây

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn 3 phần mềm tìm, gỡ mật khẩu loại file Word, Excel miễn phí, tốt nhất. Với 3 phần mềm này các bạn dễ dàng gỡ được mật khẩu để truy cập vào file Word, Excel mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-phem-go-mat-khau-file-word-excel-1415n.aspx
Trong trường hợp, bạn bảo mật file Excel mà khi mở lại thì quên mật khẩu, các bạn có thể tham khảo các phần mềm ở trên để gỡ bỏ mật khẩu file Excel nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu file Excel làm sao để lấy lại?
Đặt mật khẩu file Excel 2016, tạo password bảo vệ tập tin Excel của Office 2016
Cách cài Word and Excel Password Recovery Wizard tìm lại mật khẩu Word, Excel
Người dùng Excel sẽ sớm có thể cộng tác trên các bảng tính được bảo vệ bằng mật khẩu
(Giveaway) Jihosoft PDF Password Recovery miễn phí bản quyền, gỡ mật khẩu PDF
Từ khoá liên quan:

phần mềm gỡ mật khẩu word

, phần mềm gỡ pass file excel, phần mềm lấy lại pass file word,

Tin Mới