Phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy RAM 2GB, 4GB

Bạn đang cần đến trợ sự giúp của các phần mềm giả lập Android nhưng dung lượng RAM máy tính có hạn? Dưới đây là một số giả lập Android nhẹ cho máy RAM 2GB, 4GB mà bạn có thể tham khảo.

NoxPlayer (hay còn gọi là Nox) là một trong những giả lập Android có khả năng chạy mượt trên các thiết bị PC cấu hình thấp, RAM tối thiểu 1GB. Nó được coi là quán quân của giả lập Android nhẹ. Tuy nhiên ngoài Nox ra vẫn còn một số phần mềm giả lập Android cho máy tính ram yếu nữa, bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

top phan mem gia lap android tot nhat cho may yeu

Phần mềm giả lập Android chi máy tính ram yếu

Mục Lục bài viết:
1. Nox App Player.
2. BlueStacks.
3. Andyroid.
4. GenyMotion.
5. Droid4x.

Top phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy RAM 2GB, 4GB

1. Nox App Player

Ngôi vị quán quân trong danh sách các phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy RAM 2GB, 4GB thuộc về Nox App Player (hay còn được gọi là NoxPlayer, Nox).

Các tính năng đáng chú ý của Nox bao gồm giao diện người dùng đơn giản và trực quan, các tùy chọn tùy chỉnh chơi game, hỗ trợ hầu hết các tựa game Android trên cửa hàng Play Store cũng như hỗ trợ các thiết bị ngoại vi như gamepad, ... để chơi game.

phan mem gia lap android nhe cho may ram 2gb 4gb

Về yêu cầu hệ thống, NoxPlayer chạy mượt trên các thiết bị trang bị CPU AMD-vt hoặc Intel VT-x, RAM tối thiểu 1GB, dung lượng trống ổ cứng 1GB và card đồ họa OpenGL ES 2.0.

Tải NoxPlayer về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải NoxPlayer

2. BlueStacks

Giả lập Android nhẹ tiếp theo phải kể đến BlueStacks, một trong những cái tên phổ biến nhất hiện nay. Điểm cộng của BlueStacks là giao diện đơn giản, "kho" tính năng ấn tượng, hỗ trợ hầu hết các tựa game và ứng dụng Android trên cửa hàng Play Store và đặc biệt là khả năng tương thích, chạy trên tất cả các phiên bản Windows, yêu cầu thiết bị RAM tối thiểu 2GB, dung lượng trống ổ cứng 4GB.

phan mem gia lap android cho may tinh co ram 2gb 4gb

Tải BlueStacks về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải BlueStacks

3. Andyroid

Với Andyroid hay Andy, Andy OS, bạn có thể tải về và trải nghiệm hầu hết các ứng dụng cũng như tựa game Android phổ biến ngay trên máy tính của mình, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị Android.

phan mem gia lap android chi may tinh ra yeu

Các tính năng nổi bật của giả lập Android này bao gồm khả năng tương thích và chạy mượt trên cả Windows và Mac, yêu cầu thiết bị sử dụng chip lõi kép của Intel hoặc AMD hỗ trợ ảo hóa, RAM tối thiểu 3GB.

Tải Andy OS về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Andy

4. GenyMotion

Phần mềm giả lập Android, GenyMotion, được thiết kế dựa trên kiến trúc x86, có khả năng chạy nhanh hơn và cấu hình phức tạp hơn so với BlueStacks.

gia lap android cho may tinh cau hinh thap

Ngoài các tính năng mà chúng ta có thể tìm thấy trên các giả lập Android, GenyMotion còn được bổ sung tính năng hỗ trợ OpenGL và Hardware Acceleration (tăng tốc phần cứng).

Về cấu hình PC, GenyMotion chạy mượt trên các thiết bị sử dụng CPU AMD-vt hoặc Intel-x, RAM 2GB, card đồ họa OpenGL 2.0 và dung lượng trống ổ cứng 400MB.

Tải GenyMotion về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Genymotion

5. Droid4x

Droid4x mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi các tựa game mobile hay sử dụng ứng dụng Android trên PC tốt nhất. Giả lập được đóng gói các tính năng nâng cao hỗ trợ quay video màn hình trong thời gian thực, mô phỏng GPS, ... .

phan mem gia lap android nhe cho may ram 2gb 4gb

Yêu cầu hệ thống tối thiểu CPU AMD-vt hoặc Intel VT-x, RAM 1GB, dung lượng trống ổ cứng 20GB, card đồ họa OpenGL ES 2.0.

Tải Droid4x về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Droid4X

Cách tùy chỉnh RAM với máy cấu hình yếu

Mặc định khi cài đặt xong, giả lập Android sẽ tự thiết lập, phân bổ RAM. Tuy nhiên nếu muốn bạn cũng có thể tùy chỉnh RAM phù hợp với cấu hình PC, nhất là với PC cấu hình thấp.

Nếu đang sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks, bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách bổ sung ram cho BlueStacks và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách bổ sung ram cho Bluestacks

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-gia-lap-android-nhe-cho-may-ram-2gb-4gb-61292n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho một số phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy RAM 2GB, 4GB tốt nhất hiện nay. Bạn có đang sử dụng một trong số các giả lập Android ở trên? 

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ BlueStacks, xóa giả lập Android trên máy tính, laptop tận gốc
Cách ROOT Bluestacks
Bluestacks ra mắt cập nhật hỗ trợ Android 7.0, Bluestacks N
Phần mềm giả lập Android nhẹ dành cho máy cấu hình yếu
Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC máy yếu tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem gia lap android cho may ram 2gb 4gb

, Phần mềm giả lập Android nhẹ, Top phần mềm giả lập Android cho máy tính yếu,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới