Phần mềm đọc file PDF miễn phí hay trả phí, cái nào tốt hơn?

Tôi nên lựa chọn và sử dụng phần mềm đọc file PDF nào, miễn phí hay trả phí, cái nào tốt hơn? Là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Đa số các phần mềm đọc file PDF miễn phí chỉ hỗ trợ người dùng mở và xem file PDF. Nếu muốn tạo, chỉnh sửa, hoặc thực hiện các tác vụ khác, đã đến lúc bạn nên chuyển qua phần mềm đọc file PDF trả phí với nhiều tính năng cao cấp hơn?

phan mem doc file pdf mien phi hay tra phi tot hon

Phần mềm đọc file PDF trên máy tính miễn phí hay trả phí tốt hơn?

Một số lưu ý khi lựa chọn phần mềm đọc file PDF

Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi phần mềm đọc file PDF miễn phí hay trả phí, cái nào tốt hơn? Trước hết Taimienphi.vn sẽ điểm qua một vài yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm và sử dụng:

1. Dễ sử dụng
Trước khi lựa chọn phần mềm đọc file PDF bất kỳ, miễn phí hay trả phí, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là phần mềm có dễ sử dụng, giao diện có trực quan không. Điều này là bởi vì không phải phần mềm nào cũng được thiết kế phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người đã có nhiều kinh nghiệm.

2. Phần mềm đọc file PDF có hỗ trợ tạo và chỉnh sửa file?
Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, hầu hết các phần mềm miễn phí chỉ hỗ trợ mở và đọc file PDF. Nếu đang cần tìm kiếm phần mềm vừa có khả năng đọc và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp, cho phép chèn hình ảnh và video, thay đổi bố cục tài liệu, ... , các phần mềm trả phí có tất cả các tính năng mà bạn yêu cầu.

Xem thêm: Cách chỉnh sửa PDF đơn giản

3. Các tính năng bảo mật
Một số phần mềm như Adobe Reader ngoài hỗ trợ đọc file tài liệu PDF còn được trang bị các tính năng, tùy chọn để thao tác và xử lý với file và đặc biệt là tính năng bảo mật cao.

4. Hỗ trợ đa nền tảng
Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay người dùng có xu hướng sử dụng các thiết bị di động để phục vụ cho công việc nhiều hơn. Rõ ràng điều này đồng nghĩa với việc bạn nên tìm kiếm phần mềm đọc file PDF hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả nền tảng di động để tiện cho việc mở và xem file cũng như chỉnh sửa tài liệu, ... mọi lúc mọi nơi.

phan mem doc file pdf mien phi hay tra phi cai nao tot hon 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí hay trả phí, cái nào tốt hơn?

Thường thì bao giờ các phần mềm trả phí cũng tốt hơn là miễn phí, điều này cũng hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Các phần mềm đọc file PDF trả phí được bổ sung thêm nhiều tính năng cao cấp, cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm chú thích, tạo và mở file PDF chỉ trong nháy mắt, chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, ..., và đặc biệt là tính năng bảo mật cao. Ngược lại, các phần mềm miễn phí chỉ hỗ trợ số ít các tùy chọn, tính năng thao tác với file tài liệu, ngoài mở và xem file PDF.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-doc-file-pdf-mien-phi-hay-tra-phi-cai-nao-tot-hon-60767n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc phần mềm đọc file PDF miễn phí hay trả phí, cái nào tốt hơn? Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Và đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn về các phần mềm cho Taimienphi.vn nhé. Nếu bạn đang có phần mềm Foxit Reader mà chưa biết cách sử dụng, hãy tham khảo cách đọc file PDF bằng Foxit Reader mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé

Xem thêm: Cách đọc file PDF bằng Foxit Reader

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Foxit Reader full crack, phần mềm đọc file PDF
Cách sử dụng phần mềm Foxit Reader để đọc file, tài liệu PDF
Cách xoay file PDF trên Foxit Reader
So sánh Foxit Reader và Adobe Reader
Foxit phát hành bản cập nhật mới vá mã lỗi thực thi trong Foxit PDF Reader
Từ khoá liên quan:

Phần mềm đọc file PDF miễn phí hay trả phí

, phần mềm đọc file PDF, tải phần mềm đọc file PDF,

SOFT LIÊN QUAN
  • Foxit Reader Portable

    Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt

    Foxit Reader Portable là một phiên bản di động của phần mềm đọc pdf trên nền tảng PC với ưu điểm là không cần cài đặt, có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng. Phiên bản Foxit Reader di động còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ file và in ấn thuận lợi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá