Phân hệ mua hàng trong phần mềm Misa

MISA là một trong những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay. Phân hệ mua hàng trong Misa giúp người dùng quản lý chi tiết việc mua hàng, giá trị cũng như số lượng của từng mặt hàng đó ra sao. Để giúp bạn quản lý việc mua hàng được hiệu quả hơn hãy cùng Taimienphi.vn tải phần mềm Misa sử dụng và theo dõi phân hệ mua hàng Misa

Phần mềm Misa là một trong những phần mềm kế toán khá quen thuộc giúp các doanh nghiệp quản lý đơn mua hàng, bán hàng và các hợp đồng mua hàng, tính toán các khoản chiết khấu, giá dịch vụ,... Misa là phần mềm đáp ứng tốt cho nghiệp vụ mua hàng trong và ngoài nước trong việc mua hàng nhập khẩu, qua kho hay không qua khó. Với nhiều báo cáo quản trị giúp cho giám đốc và kế toán quản lý chặt chẽ tình hình mua hàng và theo dõi công nợ phía nhà cung cấp.

Phân hệ mua hàng trong Misa

Tham khảo và tải bản mới nhất của Misa tại đây:tải phần mềm MISA

Tự động phân bổ chi phí mua hàng

Điều đặt biệt là khi sử dụng Misa người dùng có thể tự động phân bổ các chi phí mua hàng theo giá trị mặt hàng hay số lượng mặt hàng đó. Giúp doanh nghiệp theo dõi hàng hóa theo mã quy cách như: số IMEI, số khung, số máy,...

phan he mua hang trong misa

Sơ đồ quy trình nghiệp vụ mua hàng trên Misa sme.net

Thực hiện đầy đủ nghiệp vụ mua hàng

Misa đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ mua hàng như: Mua hàng trong nước, mua hàng nhập khẩu, mua dịch vụ, mua hàng qua kho, mua hàng không qua kho, mua hàng hoá đơn về trước hàng về sau, mua hàng nhận hàng trước hoá đơn về sau, mua hàng có chiết khấu hay giảm giá hàng mua,...

phan he mua hang tren misa

Cho phép theo dõi chi phí mua hàng

Ở phân hệ mua hàng trong Misa người dùng có thể tự động phân bổ chi phí mua hàng như: phí vận chuyển, phí bốc dỡ,....các chi phí trước hải quan cho từng mặt hàng theo số lượng, giá trị, hoặc do kế toán tự xác định. Điểm đặt biệt là kế toán có thể chọn nhiều chứng từ chi phí mua hàng để phân bổ cho một chứng từ mua hàng hoặc ngược lại một chứng từ chi phí mua hàng phân bổ cho nhiều chứng từ mua hàng.

phan he mua hang misa

Cho phép theo dõi mua hàng trả lịa, mua hàng giảm giá

Phân hệ mua hàng trong Misa đáp ứng được nghiệp vụ trả lại hàng mua theo 2 hình thức là giảm trừ công nợ hay nhận lại tiền mặt, xuất hóa đơn trả lại hàng mua cho nhà cung cấp, lập phiếu xuất kho kèm theo hàng trả nhà cung cấp hoặc không xuất kèm theo hàng.

phan he mua hang trong misa 2015

Theo dõi công nợ, tình hình trả tiền nhà cung cấp

Phân hệ mua hàng misa còn cho phép các doanh nghiệp theo dõi tình hình thực tế các đơn hàng, thực hiện việc đơn mua hàng theo từng mặt hàng của từng nhà cung cấp.

Quản lý công nợ, tổng công nợ phải trả

Phân hệ mua hàng trong Misa còn có khả năng quản lý công nợ chặt chẽ theo từng hóa đơn, nhà cung cấp riêng lẻ hay nhóm nhà cung cấp. Đặc biệt phần mềm còn cho phép quản lý được cả công nợ phải trả theo từng nhân viên mua hàng, theo từng công trình, theo hợp đồng.

Theo dõi tình hình mua hàng theo từng nhà cung cấp

Người sử dụng dễ dàng xem được báo cáo tổng hợp công nợ phải trả nhà cung cấp bất cứ lúc nào

Theo dõi chi tiết chứng từ, sổ sách

Phần mềm Misa còn cung cấp đầy đủ các mẫu chứng từ, sổ sách và báo cáo chi tiết, tổng hợp mua hàng,... theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra phần mềm còn có nhiều báo cáo quản trị giúp kế toán và lãnh đạo quản trị chặt chẽ tình hình mua hàng và công nợ.
 

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-he-mua-hang-trong-misa-3770n.aspx
Với phân hệ mua hàng trong Misa các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng quản lý được lượng hàng mua, và lượng hàng phải trả cho nhà cung cấp như thế nào. Phần mềm Misa giúp các công ty có thể quản lý được việc mua hàng hiệu quả hơn, quản lý các mẫu chứng từ hay sổ sách, công nợ hiệu quả hơn


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất
Top phần mềm miễn phí trên Windows tốt nhất hiện nay
Có nên vay tiền ngân hàng mua nhà không?
Từ khoá liên quan:

phan he mua hang trong misa

, phan he mua hang tren misa, phân hệ mua hàng trong misa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm kế toán MISA

    Quản lý, điều hành công tác kế toán tự động

    Phần mềm kế toán MISA là giải pháp chuyên nghiệp hiệu quả, đáp ứng nhu cầu quản lý kế toán của hầu hết các công ty ở mọi quy mô. Phần mềm kế toán MISA cung cấp nhiều phiên bản, trong số đó nổi bật nhất phải kể đến là MISA SME, được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tin Mới