Nhanh như chớp tập 2 mùa 2 ngày 6/10/2018 , Tập 27

Nếu bạn đang chờ đợi gameshow nhanh như chớp tập 2 mùa 2 phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h ngày 6/10 để có được những giay phút vui vẻ và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Mời các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp tập 2 mùa 2 tại đây.

Nhanh như chớp là một game show giải trí được rất nhiều người thích thú và theo dõi, đây cũng là chương trình có trò chơi đấu trí khá thú vị và hấp dẫn. Trong chương trình nhanh như chớp tập 2 mùa 2 này sự đối đầu giữa các đội hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những tiếng cười và những kiến thức bổ ích.

nhanh nhu chop tap 27

Xem nhanh như chớp tập 2 mùa 2

 

Xem Video Nhanh như chớp Tập 2 mùa 2 ở đâu?

Xem trực tiếp Nhanh như chớp mùa 2 Tập 2 (Tập 27)

Những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 27

Vòng 1: 

Câu 1: Kể tên loại trái cây có tên đồng âm

Đáp án: Chôm chôm

Câu 2: Kể tên ba loại quả bắt đầu bằng chữ "Đ"

Đáp án: Đào, đu đủ, 

Câu 3: Trái táo bên Mỹ gọi là táo Mỹ, mang về Việt Nam gọi là táo gì?

Đáp án: Táo Mỹ

Câu 4: Cái gì có đến hai chân, em học em vẽ chẳng hề bỏ quên?

Đáp án: Compa

Câu 5: "Đồ giả thứ thiệt" là đồ thiệt hay đồ giả?

Đáp án: Đồ giả.

Câu 6: "Giả dối thứ thiệt" là giả dối hay thiệt thà?

Đáp án: Giả dối

Câu 7: Tôi được tìm thấy dưới nước nhưng tôi không bao giờ bị ướt. Đó là gì? 

Đáp án: Cái bóng

Câu 8: Giường nào không có chân?

Đáp án: Giường trên các phương tiện giao thông

Câu 9: Tay ga có ở xe số hay xe tay ga?

Đáp án: Cả hai

Câu 10: Địa danh nào được in trên tờ 50000 đồng

Đáp án: Nghênh Lương Đình Phu Văn Lâu

Câu 11: Răng khôn với răng sữa, răng nào em bé dùng để uống sữa?

Đáp án: Răng nào cũng được.

Câu 12: Răng trên với răng dưới, răng nào mọc trước?

Đáp án: Răng cửa dưới.

 

Vòng 2: 

Câu 1: 5 chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: Khi làm phép tính sai

Câu 2: 1 giờ có 60 phút, 1 phút có 60 giây. Vậy 2 giờ có bao nhiêu giây?

Đáp án: 7200 giây

Câu 3: Măng nào không mọc ra từ tre?

Đáp án: Măng cụt

Câu 4: "Đi khám bác sĩ" là "đi khám bác sĩ" hay "đi bác sĩ khám"?

Đáp án: Cả hai đều đúng.

Câu 5: Cá nào yếu nhất đại dương?

Đáp án: Cá đuối

Câu 6: Nghề gì càng phá càng được khen?

Đáp án: Thám tử ( phá án ) hoặc vận động viên (phá kỷ lục)

Câu 7: Loại tóc nào có giá trị nhất?

Đáp án: Tóc bạch kim

Câu 8: Trong truyện trạng Quỳnh, trạng Quỳnh để tóc kiểu gì?

Đáp án: Để chỏm 

Câu 9: Cô bé hay đi với trạng Quỳnh trong truyện tranh tên gì?

Đáp án: Con mắm

Câu 10: Câu cái gì bị nhiều người không thích?

Đáp án: Câu giờ

Câu 11: Có ba người cùng vác một khúc cây to, chia làm 3 vị trí đầu - giữa - đuôi. Hỏi ai là người vác nặng nhất?

Đáp án: Bằng nhau

Câu 12: Nếu 1 đô la bằng 100 xu thì 1 triệu xu bằng bao nhiêu đô la

Đáp án: 10 ngàn

 

Vòng 3:

Câu 1: Đường gì xe đi được mà không có ổ gà?

Đáp án: Đường sắt

Câu 2: Điền từ còn thiếu trong câu : "Quốc có quốc pháp, gia có gia.."

Đáp án: Quy

Câu 3: Với một người không biết chữ, làm cách nào để họ đánh dấu hay xác nhận vào một văn bản giấy tờ nào đó?

Đáp án: Lăn tay

Câu 4: Cụm từ "Diễn tự nhiên" đúng hay sai?

Đáp án: Sai. Diễn thì không tự nhiên.

Câu 5: Vậy "tự nhiên diễn" là gì?

Đáp án: Đang bình thường tự nhiên diễn

Câu 6: Muỗi cái hút máu, vậy muỗi đực hút gì?

Đáp án: Nhựa cây và hoa quả

Câu 7: Muỗi đực không hút máu vậy chúng có vòi chích hay không?

Đáp án: Có

Câu 8: Cái gì chứa rất nhiều nước nhưng không bị ướt?

Đáp án: Quả địa cầu

Câu 9: Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì phố Hiến. Vậy Kinh Kỳ nay thuộc tỉnh/ thành phố nào?

Đáp án: Hà Nội

Câu 10: Vậy Phố Hiến nay thuộc tỉnh/ thành phố nào?

Đáp án: Hưng Yên

Câu 11: Trong truyện cổ tích thế giới, cô gái nào không bao giờ sợ chết đuối?

Đáp án: Nàng tiên cá

Câu 12: Trong truyện nàng tiên cá có biệt tài gì mà ai cũng yêu thích?

Đáp án: Hát hay

 

Vòng 4:

Câu 1: Tương tư nghĩa là gì?

Đáp án: Nghĩ, nhớ đến người mình yêu

Câu 2: Vậy chữ "tương" trong tương tư là gì?

Đáp án: "tương" là nhau, "tư" là nhớ

Câu 3: Tương trợ là gì?

Đáp án: Giúp đỡ lẫn nhau

Câu 4: Tương đồng là gì?

Đáp án: Có nét giống nhau

Câu 5: Tương bần là gì?

Đáp án: Tên một loại tương làm ở làng Bần

Câu 6: Nguyên liệu chính làm tương bần là gì?

Đáp án: Đậu nành

Câu 7: Câu ca dao nào có nhắc đến tương?

Đáp án: Anh đi anh nhớ quê nhà/ Nhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương.

Câu 8: Câu thành ngữ nào có nhắc đến tương?

Đáp án: Nát như tương bần.

Câu 9: Béo tròn mặc áo đỏ hồng, Bên trong bột lọc lại bồng hạt sen. Là quả gì?

Đáp án: Vải

Câu 10: Trái gì mà có rất nhiều trong bụng của một con vật biết bơi?

Đáp án: Trứng cá

Câu 11: 100 triệu có bao nhiêu chữ số 0?

Đáp án: 8 chữ.

 

Lý Do Nhanh như chớp tập 27 không chiếu ngày 6/10/2018


Hiện tại theo ghi nhận của Taimienphi.vn thì tập 27 tức là Nhanh như chớp tập 2 mùa 2 không được phát sóng vào 21h ngày 6/10/2018, thay vào đó là lịch chiếu phim truyện Nổi gió. Lý do nhanh như chớp đổi lịch chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Các bạn xem lại video tập 26 tại đây.

Những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 26

Vòng 1:

Câu 1: "Làm giả hàng giả" là làm hàng thật hay hàng giả?

Đáp án: Hàng giả

Cậu 2: "Làm giả hàng chống giả" là làm hàng thật hay hàng giả?

Đáp án: Hàng giả

Câu 3: "Làm giả răng thật" là làm răng thật hay răng giả?

Đáp án: Răng giả

Câu 4: "Làm thật răng giả" là làm răng giả hay răng thật?

Đáp án: Răng giả

Câu 5: "Làm giả răng giả" là làm răng thật hay răng giả?

Đáp án: Răng giả

Câu 6: Vậy trong câu "Làm giả răng thật" cái gì thật?

Đáp án: Cái răng giả là thật

Câu 7: Cái gì nguyên dấu cắt chia/ Bỏ đi dấu sắc dán đồ bền lâu?

Đáp án: Kéo

Câu 8: Thường thì khi đếm số người ta hay đếm số tiến, nhưng có lúc bạn ở đâu để đếm lùi lại?

Đáp án: Dừng đèn đỏ

Câu 9: Cái gì càng nhỏ càng to mà không phải con cua?

Đáp án: Thứ hạng

Câu 10: Mũi gì to nhất Việt Nam?

Đáp án: Mũi Cà Mau

 

Vòng 2: 

Câu 1: "Hướng ngoại" là hướng gì?

Đáp án: Là hướng ra bên ngoài.

Câu 2: "Hướng nội" là gì?

Đáp án: Là hướng vào bên trong

Câu 3: Vậy hướng dương là gì?

Đáp án: Là một loài hoa.

Câu 4: Ngày nào cũng đi một đằng về một nẻo là gì?

Đáp án: Mặt trời

Câu 5: Có nụ hôn đầu lần thứ hai không? Hãy giải thích.

Đáp án: Có. Với người khác.

Câu 6: Cái gì càng chất chồng càng khổ?

Đáp án: Nợ nần

Câu 7: Cái gì là của mình nhưng thường chỉ có người khác nhìn thấy được?

Đáp án: Cái gáy

Câu 8: Trong toán học, tam giác có một góc 40 độ và 50 độ thì đó là tam giác gì?

Đáp án: Tam giác vuông

Câu 9: Dây tơ hồng đa phần có màu gì?

Đáp án: Vàng chanh

Câu 10: Có răng mà chẳng có mồm/ Nhai cỏ nhồm nhồm mồm chẳng chịu ăn. Đó là cái gì?

Đáp án: Liềm cắt cỏ.

Câu 11: Một con vịt xòe ra 2 cái cánh, 2 con vịt xòe ra 4 cái cánh, 4 con vịt xòe ra 8 cái cánh. Hỏi một đàn vịt xòe ra bao nhiêu cái cánh?

Đáp án: Nhiều cánh.

 

Vòng 3:

Câu 1: Nếu đứng dang hai tay, mặt nhìn về hướng Bắc thì tay phải là hướng gì?

Đáp án: Hướng Đông

Câu 2: Tay trái là hướng gì?

Đáp án: Hướng Tây

Câu 3: Sau lưng là hướng gì?

Đáp án: Hướng Nam

Câu 4: Vậy "Hướng thiện" là hướng gì?

Đáp án: Hướng tới điều tốt.

Câu 5: Trường Giang nói: "Tất cả đàn ông trên đời đều nói dối!" Hỏi khi nói câu này Trường Giang nói dối hay nói thật?

Đáp án: Nói dối.

Câu 6: Ngoài bục giảng thầy cô giáo còn có thể đứng ở bục nào nữa?

Đáp án: Bục sân khấu

Câu 7: Ở giữa số 0 với số 19 có bao nhiêu con số 1?

Đáp án: 11

Câu 8: Trong bài hát phim Gạo nếp gạo tẻ có câu "Bầu trời xanh trên cao vẫn muôn ngàn ánh sao", vậy muôn ngàn sao có trên bầu trời xanh không?

Đáp án: Có

Câu 9: Bà chúa thơ Nôm là Hồ Xuân Hương, ông chúa thơ nôm là ai?

Đáp án: Không có

Câu 10: Biển gì không có nước mà vẫn có cá? 

Đáp án: Biển Cấm câu cá

 

Vòng 4:

Câu 1: Biểu tượng sóng wifi đầy đủ sẽ có mấy vạch?

Đáp án: 3 hoặc 4

Câu 2: Câu thước nửa hình tròn gọi là gì?

Đáp án: Thước đo độ

Câu 3: "Khi ngủ em sẽ gọi anh". Cô gái nói câu này đúng hay sai?

Đáp án: Sai. Khi ngủ sẽ không gọi được.

Câu 4: Nhân vật chính trong tác phẩm "Tắt đèn" của nhà văn Ngô Tất Tố là ai?

Đáp án: Chị Dậu

Câu 5: Chị Dậu bán cậu Vàng để làm gì?

Đáp án: Chị Dậu không bán cậu Vàng. Lão Hạc mới bán cậu Vàng.

Câu 6: Hoang mạc lớn nhất thế giới nằm ở đâu?

Đáp án: Nam Cực

Câu 7: Con la là con của con gì?

Đáp án: Con lai của con lừa và ngựa.

Câu 8: Gối lông ngỗng bên trong là lông ngỗng, gối lông vịt bên trong là lông vịt, vậy bánh gối bên trong là gì?

Đáp án: Nhân bánh gối.

Câu 9: Nhiệt kế rượu dùng để làm gì?

Đáp án: Đo nhiệt độ không khí và nhiệt độ nước.

Câu 10: Trên sân đá banh World cup tiêu chuẩn có tổng cộng bao nhiêu hình chữ nhật được vẽ ra?

Đáp án: 7

Câu 11: Chữ gì có nặng nhưng không hề nặng?

Đáp án: Nhẹ

Câu 12: Mặt gì to nhất?

Đáp án: Mặt trời/ mặt đất/ mặt biển

 

Xem Nhanh như chớp nhí tập 2

Nếu bạn yêu thích chương trình game show này chắc hẳn ban sẽ theo dõi từng tập và thấy được sự thú vị của các câu đố. Những câu đố vui trong nhanh như chớp khá thú vị các bạn có thể xem lại và ghi nhớ để đố lại mọi người nhé.

Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 các bạn đã theo dõi sự lầy lội của nhà hoa dâm bụt chưa? nếu chưa xem các bạn hãy xem lại ngay nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-2-mua-2-ngay-6-10-2018-39063n.aspx
Hãy cùng theo dõi Taimienphi.vn và xem tiếp các tập tiếp theo tại đây nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 13
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 15
Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 30
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 20
Từ khoá liên quan:

nhanh nhu chop tap 27

, Nhanh như chớp tập 2 mùa 2 ngày 6/10/2018, Nhanh như chớp tập 2 mùa 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp

    Game giải đố hỏi ngu cho mobile

    Nhanh Như Chớp là game trí tuệ giải đố dành cho mobile mang đến cho người những giây phút giải trí vô cùng thú vị, tải Nhanh Như Chớp bạn sẽ được thử sức với những câu đố hóc búa vô cùng hại não và có những tràng cười thả ga khi biết được đáp án

Tin Mới

  • Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3

    Chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3 được phát sóng trên HTV2 vào tối 9/11/2019, trong tập này, các bạn sẽ được gặp với cậu bé 12 tuổi Gia Hưng chinh phục các phép tính một cách nhanh chóng, thách thức cả máy tính, chắc chắn, không chỉ MC mà người xem sẽ cảm thấy choáng ngợp và khâm phục cậu bé thần đồng này.

  • Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 31, Siêu cúp mùa 2

    Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 31, Siêu cúp mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 26/10/2019 trên kênh HTV7, các bạn cùng đón xem. Đây là tập cuối, vòng siêu cúp khép lại chương trình Nhanh như chớp mùa 2.

  • Xem Giọng ải giọng ai Tập 14 mùa 4

    Trong Trailer Giọng ải giọng ai tập 14 mùa 4, chúng ta sẽ thấy được sự tham gia của Will, Quỳnh Anh Shyn .... Với lối dẫn dắt hài hước của MC Trần Đại Nghĩa, màn chọn đội "lầy lội", phán đoán của các đội chơi tìm người

  • Hướng dẫn cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10

    Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình tạo nên môi trường lập trình mạnh mẽ, liên kết dữ liệu rộng lớn cho người sử dụng máy tính. Dưới đây, Taimienphi.vn hướng dẫn cách cài .NET Framework .4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10 để trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá