Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 27

Quý vị và các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 27 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 28/09/2019 trên kênh HTV7, chương trình Nhanh như chớp mùa 2 là chương trình hấp dẫn và đặc biệt đem đến những kiến thức bổ ích về mọi mặt, các bạn đừng bỏ lỡ chương trình giải trí dịp cuối tuần này nhé.

Trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26, đội của Linh Ngọc Đàm, Misthy, Lê Dương Bảo Lâm đã dành chiến thắng với tỉ số 3-0. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ các đội chơi Xuân Nghị, Mai Phương, Ốc Thanh Vân (thắng tập 20) và B-Ray, Quốc Thiên, Liên Bỉnh Phát (thắng tập 17). Liệu tuần này đội chơi nào sẽ trả lời được nhiều nhất những câu đố vui mà chương trình đưa ra. Các bạn cùng đón xem và dự đoán nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 27

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 27

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 27

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

Cùng với chương trình hấp dẫn này các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình giải trí vào dịp cuối tuần khác như chương trình Giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4 để được chứng kiến những giọng ca cực hay và cực dở. Những người chơi sẽ đự đoán ra sao, đội nào sẽ đoán đúng và dành chiến thắng, các bạn hãy cùng theo dõi và đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-27-53341n.aspx
Hay các bạn cũng có thể theo dõi thêm chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 10 mùa 6 để được chứng kiến những màn diễn xuất cực chuyên nghiệp và tự nhiên, không có sự chuẩn bị nhưng đã đem lại cho quý vị khán giả những tình huống hài cực hấp dẫn và thú vị. Rất nhiều chương trình hay và ấn tượng được cập nhật hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 19
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 13
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3
Từ khoá liên quan:

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 27

, Xuân Nghị, Mai Phương,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá