Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 19

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 19 được phát sóng lúc 20h ngày 04/08/2019. Đây là một trong số những chương trình thú vị dành cho các bạn nhỏ, giúp các bạn vận dụng trí thông minh cũng như sự nhạy bén, linh hoạt trong quá trình trả lời các câu đố mà chương trình đưa ra. Đừng bỏ lỡ chương trình thú vị này các bạn nhé.

Trong Nhanh như chớp nhí tập 19 chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng đó là Ốc Thanh Vân và Tiến Luật cùng toàn thể các em nhỏ thông minh, đánh yêu. Đặc biệt sự lanh lợi của các bạn nhỏ và ứng xử khi trả lời từng câu đố vui của chương trình chúng ta sẽ thấy được sự nhạy bén và tư duy tốt của các bé. Cùng chờ đợi xem đâu sẽ là người dành chiến thắng nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 19

Câu đố vui Trong nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 19

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 19

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18

Cùng với chương trình hấp dẫn dành cho thiếu nhi này các bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình khác như Nhanh như chớp phiên bản người lớn, cũng có những câu đố vui thú vị và cực hại não của chương trình đưa ra. Bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 19 được phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 03/08/2019 trên kênh HTV 7 nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-19-51047n.aspx
Hay bạn cũng có thể theo dõi nhiều những chương trình gameshow đặc biệt như chương trình Người bí ẩn, Người ấy là ai, Ơn giời cậu đây rồi, Giọng ải giọng ai vào dịp cuối tuần để cả gia đình quây quần bên nhau và đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả nhất. Bạn hãy cùng theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 2 để được chứng kiến những màn diễn hài hước và các tình huống xử lý cực khéo léo của các vị khách mời khi đối diện với trưởng phòng nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

2 Cách sử dụng VTV GO trên Laptop
Trình duyệt nào xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go tốt nhất?
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 27
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8
Cách cài VTV GO trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 19

, Oc Thanh Van Tien Luat Tran Thanh, Ngay 04 08 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV GO

    Ứng dụng xem tivi trực tuyến

    Giống như FPT Play, VTV GO cũng là ứng dụng xem TiVi trên Android và iPhone miễn phí. VTV GO cung cấp nhiều kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam miễn phí. Sử dụng VTV GO, bạn có thể xem phim, xem thời sự mà không bị giật lag, hình ảnh có màu sắc sắc động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá