Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 17

Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 17 được phát sóng 20h chủ nhật ngày 21/07/2019. Đây là chương trình hấp dẫn với những câu đố vui thú vị cùng sự đáng yêu, ngây thơ của các bạn nhỏ hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn niềm vui trong dịp cuối tuần.

Nhanh như chớp nhí là một chương trình hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ với những câu đố hấp dẫn, cùng với những kiến thức bổ ích dành cho các em thiếu nhi. Qua chương trình này cũng giúp các bạn nhỏ có khả năng tư duy và vận động trí não tốt hơn. Trong tập 17 này Nhanh như chớp nhí này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng Hữu Tín và Pu Ka cùng các em nhỏ hứa hẹn sẽ đem đến những điều thú vị nhất.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 17

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 17

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 17

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 16

Bên cạnh chương trình Nhanh như chớp nhí các bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều hơn nữa những chương trình hấp dẫn khác như Nhanh như chớp phiên bản người lớn. Hiện tại bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 17 cùng với những vị khách mời đánh yêu, lầy lội đem lại tiếng cười vui vẻ nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-17-50669n.aspx
Hay bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình thú vị khác như chương trình Chạy đi chờ chi, một chương trình thực tế hấp dẫn được nhiều người theo dõi. Bạn có thể theo dõi Chạy đi chờ chi tập 15 để thấy được những màn thi đấu kịch tính, và gặp gỡ những gương mặt khách mời đáng yêu để đáp ứng phút thư giãn giải trí hiệu quả nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Người bí ẩn tập 7
Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3
Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 15
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 17

, Huu Tin Pu Ka, Ngay 21 07 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá