Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3

Chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3 được phát sóng trên HTV2 vào tối 9/11/2019, trong tập này, các bạn sẽ được gặp với cậu bé 12 tuổi Gia Hưng chinh phục các phép tính một cách nhanh chóng, thách thức cả máy tính, chắc chắn, không chỉ MC mà người xem sẽ cảm thấy choáng ngợp và khâm phục cậu bé thần đồng này.

Siêu trí tuệ Việt Nam là chương trình truyền hình tìm kiếm người có trí tuệ siêu đẳng. Tiếp tục 2 tập trước, Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3 phát sóng với sự tham gia của cậu bé có khả năng tính nhẩm cực nhanh - Gia Hưng, không chỉ đưa đáp án đúng phép tính chia dãy số 15 chữ số mà còn có thể khai căn dãy số 63 con số ... trong thời gian ngắn mang đến cho người xem thán phục và trầm trồ.

sieu tri tue viet nam tap 3

Chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3

Video Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/sieu-tri-tue-viet-nam-tap-3-54116n.aspx
Ngoài ra, Nhanh như chớp nhí cũng là chương trình trí tuệ khác thu hút khán giả không kém. Không chỉ giúp các em nhỏ phát triển trí não mà chương trình Nhanh như chớp nhí còn mang đến cho người xem những giây phút hài hước bởi sự ngây ngô của trẻ nhỏ, lối dẫn dắt ấn tượng của MC Trấn Thành.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 10
Phim hài Taxi Ruồi tập 3 - Đi tìm Tuấn Anh
Hiếu Bến Tàu tập 10
Xem Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 15
Từ khoá liên quan:

Siêu trí tuệ Việt Nam tạp 3

, Sieu tri tue Viet Nam tap 3, Lai Van Sam Tran Thanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá