31-07-2017

Cách cài win 8, cài windows 8 bằng USB, đĩa và ổ cứng

Nguyễn Cảnh Nam

Tương tự như cách cài Windows đối với các phiên bản tiền nhiệm khác, cách cài win 8, cài windows 8 bằng USB, đĩa và ổ cứng sẽ thật đơn giản với bạn ngay cả khi

Cách ghép 2 file PDF Online, gộp, nối 2 file PDF trực tuyến

Trần Văn Việt

Thay vì phải gửi tài liệu PDF bằng nhiều file thì bạn có thể ghép chúng lại thành một file nhỏ gọn tạo tính chuyên nghiệp trong công việc. Tuy nhiên không phải

Cortana cho Android được bổ sung thêm nhiều tính năng và giao diện mới

Thuỳ Dương

Phiên bản Cortana cho Android của Microsoft gần đây nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng và mới đây Microsoft đã phát hành bản cập nhật trợ lý ảo Cort

Apple gỡ bỏ ứng dụng VPN trên App Store ở Trung Quốc

Hoàng Bách

Trung Quốc đã hạn chế việc sử dụng VPN (mạng riêng ảo), thay vào đó cho phép người dùng sử dụng bộ lọc Internet “nổi tiếng” của Trung Quốc có tên là Great Firewall. Mới đây, Apple gỡ bỏ ứng dụng VPN trên App Store ở Trung Quốc.

Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1

Quỳnh Búp Bê

Bài viết này sẽ tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1 để các em học sinh lớp 1 có thể ôn tập lại toàn bộ những kiến thức liên quan đến những môn họ

Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú

Nguyễn Hải Sơn

Evernote hỗ trợ bạn tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính hiệu quả thay thế tiện ích Sticky Notes có sẵn trong Windows 7/8/8.1. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và sử dụng Evernote tạo ghi chú trên máy tính.

Cài tiếng Việt cho Office 2010, đổi ngôn ngữ trong Microsoft Office 2010

Trần Văn Việt

Cài Tiếng Việt cho Office 2010thông qua bộ cài giao diện Tiếng việt cho Office 2010 sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint bằng ngôn ngữ Tiêng Việt dễ tiếp cận hơn, và quan trọng tăng hiệu quả sử dụng các công cụ văn phòng.

Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên Facebook

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Facebook cho phép bạn hủy kết bạn với những người không tương tác nhưng từng cá nhân một nên rất mất thời gian khi bạn muốn hủy kết bạn nhiều người. Vậy bạn có thể sử dụng Friend Remover Pro để hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook.

Cách đổi tên file hàng loạt bằng Finder trên Mac OS X

Nguyễn Thuý Thanh

Trên các phiên bản Mac OS X hiện đại được tích hợp sẵn công cụ đổi tên file hàng loạt cho phép người dùng Mac đổi tên hàng loạt file, thư mục, hình ảnh hoặc bất

Đào Bitcoin dùng Raspberry Pi2, máy tính bằng bao diêm

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu muốn đào bitcoin, bạn có thể sử dụng Raspberry Pi và Raspberry Pi2. Bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách đào Bitcoin bằng Raspberry Pi. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào Bitcoin dùng Raspberry Pi2.

Cách đăng ký xe ôm Uber, làm tài xế Uber

Nguyễn Thuý Thanh

Để hợp tác với hãng Uber, người dùng có thể lựa chọn đăng ký xe ôm Uber, làm tài xế Uber hoặc đăng ký Taxi Uber. Nếu là sinh viên hoặc xe ôm lâu năm, việc đăng ký xe ôm Uber, làm tài xế Uber sẽ tạo thêm một khoản thu nhập không nhỏ từ xe ôm công nghệ.

File Host vào Facebook tháng 8/2017, khi bị chặn mạng VNPT, FPT, VIETTEL

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng không thể kết nối tới Facebook mặc dù mạng của bạn vẫn đang ổn định khi truy cập những website trong nước và nước ngoài thì khả năng rằng nhà cung cấp mạng (ISP) cho bạn đang thực hiện một số biện pháp khiến người dùng không thể truy cập mạng xã hội này. Khi đó, file host Facebook tháng 8/2017, khi bị chặn mạng VNPT, FPT, VIETTEL sẽ là công cụ tốt nhất giúp bạn truy cập Facebook một cách bình thường.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype

Lê Thị Thuỷ

Thông báo sinh nhật là một trong những tính năng nổi bật của Skype. Tuy nhiên nhiều người lại cảm thấy phiền phức với thông báo này. Nếu không muốn bị thông báo sinh nhật bạn bè gửi về mỗi ngày, hãy tắt thông báo sinh nhật trên Skype với thủ thuật đơn giản sau đây.

Cách sử dụng Evernote online, quản lý ghi chú

Trần Văn Việt

Sử dụng Evernote online, người dùng có thể dễ dàng ghi chú thông tin, công việc hay thậm chí là các file tài liệu lên công cụ này. Chỉ cần cài add-ons Evernote trên Google Chrome và học cách sử dụng Evernote online, quản lý ghi chú bạn sẽ làm chủ tiện ích này.

Đăng nhập Skype bằng Facebook, vào nick chat Skype bằng tài khoản Facebook

Lê Thị Thuỷ

Bạn chưa có nick hay quên tài khoản Skype cá nhân của mình? đừng quá lo lắng vì với cách đăng nhập Skype bằng Facebook, vào nick chat Skype bằng tài khoản Faceb

Cách đào Bitcoin bằng Raspberry Pi

Lê Thị Thuỷ

Có 2 cách để lấy bitcoin, một là mua lại từ người bán thông qua các cuộc giao dịch và cách còn lại là đào bitcoin. Bài viết đưới dây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào bitcoin bằng Raspberry Pi.

Hướng dẫn đào bitcoin toàn tập cho người mới

Hoàng Bách

Trong các phần trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn tất tần tật các thông tin về bitcoin bao gồm bitcoin là gì, bán và mua bitcoin ở đâu, cũng như hướng dẫn bạn 2 cách để đào bitcoin bằng cách sử dụng Raspberry Pi và Raspberry Pi2, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào bitcoin toàn tập.

Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?

Thuỳ Dương

iOS 11 sắp được ra mắt chính thức cho các thiết bị iPhone, iPad chạy chip 64bit. Có rất nhiều tính năng mới được cập nhật nhưng điều này cũng làm cho người sử dụng lại cảm thấy băn khoăn về tính ổ định của iOS 11, vậy có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

So sánh I2P, Tor và VPN, cái nào là an toàn hơn?

Nguyễn Cảnh Nam

Nhiều người dùng băn khoăn không biết lựa chọn I2P, Tor và VPN để bảo mật các vấn đề riêng tư của mình. Vấn đề đặt ra ở đây bây giờ là giữa I2P, Tor và VPN, cái nào an toàn hơn. Làm thế nào để có thể so sánh I2P, Tor và VPN, cái nào là an toàn hơn để lựa chọn cái nào phù hợp nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá