Cortana cho Android được bổ sung thêm nhiều tính năng và giao diện mới

Phiên bản Cortana cho Android của Microsoft gần đây nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng và mới đây Microsoft đã phát hành bản cập nhật trợ lý ảo Cortana 2.9. Với phiên bản này, Cortana cho Android được bổ sung thêm nhiều tính năng và giao diện mới.

Với việc Cortana cho Android được bổ sung thêm nhiều tính năng và giao diện mới , giờ đây việc truy cập Settings trên Cortana đơn giản hơn bao giờ hết và giao diện giảm xuống còn 2 tab thay vì 3 tab như các phiên bản trước, và các tab cũng được gắn các nhãn.

cortana cho android duoc bo sung them nhieu tinh nang va giao dien moi

Cortana cho Android được bổ sung thêm nhiều tính năng và giao diện mới

Giao diện tổng thể của ứng dụng cũng “gọn gàng” hơn trước. Việc giới thiệu và tích hợp biểu tượng hình răng cưa giống như các ứng dụng khác khiến giao diện ứng dụng Cortana 2.9 trực quan hơn. Tab Interest được thiết kế lại và tab Upcoming đơn giản, dễ hiểu hơn so với các phiên bản trước đó.

Về các tính năng mới, Cortana 2.9 bao gồm gọi tính năng hand-free để thực hiện cuộc gọi và nhắn tin.

Bạn có thể tải phiên bản Cortana cho Android ngay trên Google Play, hoặc nếu đã cài đặt ứng dụng, chỉ cần kiểm tra các bản cập nhật để đảm bảo bạn đã tải phiên bản Cortana cho Android mới nhất.

Một tính năng khá thú vị đó là khóa màn hình Android bằng Cortana đã được các tín đồ Android sử dụng khá nhiều hiện nay, khóa màn hình Android bằng Cortana tiết kiệm thời gian cũng như bảo vệ các phím vật lý được bền hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cortana-cho-android-duoc-bo-sung-them-nhieu-tinh-nang-va-giao-dien-moi-25972n.aspx
Việc Cortana cho Android được bổ sung thêm nhiều tính năng và giao diện mới giúp cho cô nàng trợ lý ảo này toàn diện hơn, có khả năng cạnh tranh với trợ lý ảo mặc định trên Android là Google Assitant và thậm chí, việc sử dụng Cortana trên Android sẽ thuận tiện và mạnh mẽ không hề thua kém so với việc sử dụng Cortana trên Windows 10 mà người dùng máy tính vẫn sử dụng lâu nay.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Facebook thay đổi giao diện News Feed mới
Cách khóa màn hình Android bằng trợ lý ảo Cortana
YouTube TV nền tảng web bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
AdwCleaner 7.4 được bổ sung tính năng phát hiện và xóa Bloatware
Từ khoá liên quan:

Cortana cho Android

, phiên bản Cortana cho Android mới nhất, phiên bản Cortana cho Android 2.9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Startisback

    Khôi phục giao diện start menu cho windows 10

    Như các bạn đã biến từ windows 8 trở lên, Microsofr đã làm biến mất start menu và nút khởi động hiển thị đầy đủ và chính xác như trong Windows 7. Tuy nhiên với Startisback, việc khôi phục menu start lại rất dễ dàng, cải thiện khả năng sử dụng màn hình máy tính và làm cho màn hình Start mới trông thật hoàn hảo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá