27-07-2019

Giải Bài 2 Trang 13 SGK Toán 4

Hoài Linh

Giải bài 2 trang 13 SGK Toán 4 trong So sánh các số có nhiều chữ số, Tìm số lớn nhất trong các số sau:

Giải Bài 1 Trang 13, 14 SGK Toán 4

Hoài Linh

Giải bài 1 trang 13, 14 SGK toán 4 trong Triệu và lớp triệu, Đếm thêm 1 triệu từ 1 triệu đến 10 triệu.

Giải bài 3 Trang 13, 14 SGK Toán 4

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 3 Trang 13, 14 SGK toán 4 trong Triệu và lớp triệu, Viết các số sau và cho biết mỗi số có bao nhiêu chữ số, mỗi số có bao nhiêu chữ số 0:

Giải Bài 2 Trang 15 SGK Toán 4

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 2 trang 15 SGK toán 4 trong Triệu và lớp triệu (tiếp theo), Đọc các số sau:

Giải Bài 3 Trang 15 SGK Toán 4

Duy Vinh

Giải bài 3 trang 15 SGK toán 4 trong Triệu và lớp triệu (tiếp theo), Viết các số sau:

Giải Bài 2 Trang 16 SGK Toán 4

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 2 trang 16 SGK toán 4 trong Luyện tập , Đọc các số sau:

Giải Bài 3 Trang 16 SGK Toán 4

Hoàng Bách

Giải bài 3 trang 16 SGK toán 4 trong Luyện tập , Viết các số sau:

Giải Bài 2 Trang 17, 18 SGK Toán 4

Trọng Tâm

Giải bài 2 trang 17, 18 SGK toán 4 trong Luyện tập, Viết số, biết số đó gồm:

Giải Bài 3 Trang 17, 18 SGK Toán 4

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 3 trang 17, 18 SGK toán 4 trong Luyện tập, Số liệu điều tra dân số của một số nước vào tháng 12 năm 1999 được viết ở trên bảng bên:

Top ứng dụng nghe nhạc trên di động

Thuỳ Dương

Một ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại di động chất lượng sẽ giúp bạn thưởng thức các ca khúc cả trong nước và quốc tế với chất lượng cao, phù hợp với cấu hình của thiết bị. Tuy nhiên, để lựa chọn một ứng dụng nghe nhạc phù hợp với những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản.

Top game thể thao đáng chơi nhất

Nguyễn Cảnh Nam

Sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi top game thể thao đáng chơi nhất là những game nào, bài viết dưới đây sẽ nêu ra những cái tên xứng đáng có mặt trong danh sách top game thể thao đáng chơi nhất.

Top ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại siêu đẹp

Xuân Bắc

Những Ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại là phần mềm không thể thiếu nếu bạn muốn có được những tấm hình đẹp và bắt mắt nhất. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa biết nên cài phần mềm nào cho chiếc smartphone của mình thì hãy tham khảo ngay Top ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại mà Taimienphi giới thiệu dưới đây nhé!

Top phần mềm ghép video tốt nhất

Ngọc Trinh

Những phần mềm ghép video tốt nhất là công cụ không thể thiếu nếu bạn mong muốn video của mình được chỉnh sửa được hoàn thành nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết tìm kiếm những phần mềm ghép video tốt nhất hiện nay tại đâu thì hãy tham khảo nhanh danh sách mà Taimienphi chia sẻ dưới đây.

Top ứng dụng luyện tập tăng chiều cao

Hoài Linh

Ứng dụng luyện tập tăng chiều cao là lựa chọn của nhiều người có một chiều cao khiêm tốn nhưng đã qua giai đoạn phát triển. Top 5 ứng dụng luyện tập tăng chiều cao tốt nhất trên Android mà Taimienphi sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đạt được chiều mong ước một cách tự nhiên.

Top ứng dụng giảm cân hiệu quả, hữu ích trên điện thoại

Ngọc Trinh

Ứng dụng giảm cân hiệu quả cần đáp ứng 2 tiêu chí, giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Để đánh giá được một ứng dụng có thực sự hiệu quả hay không thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo danh sách Top những ứng dụng giảm cân hiệu quả, hữu ích trên điện thoại được nhiều người sử dụng.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Nguyễn Thành Nam - NTN

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hiện nay ngày càng được tối ưu, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động dễ dàng hơn, với chiếc điện thoại quen thuộc của mình, bạn có thể tự tạo các hiệu ứng đẹp mắt cho bức hình như các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

Cách ghép nhạc vào video trên điện thoại iPhone, Android

Nguyễn Hải Sơn

Làm thế nào để ghép nhạc vào video trên điện thoại Android, iPhone theo cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Đừng lo vì với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn ghép nhạc vào video trên điện thoại iPhone, Android vừa nhanh lại hiệu quả.

Cấu hình game Moonlighter trên máy tính

Trần Khởi My

Kiểm tra các yêu cầu hệ thống của trò chơi Moonlighter trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn là một điều vô cùng quan trọng trước khi tiến hành tải về. Các yêu cầu tối thiểu và đề xuất dành cho trò chơi được cung cấp dưới đây, bạn hãy so sánh các yêu cầu cấu hình Moonlighter và máy tính của mình để xem có chơi được không nhé.

PUBG PC rục rịch Big Update 4.1, Erangel lột xác cùng hàng loạt thay đổi

Trần Thuỳ

PUBG phiên bản PC cuối cùng cũng chuẩn bị bước sang Season thứ 4 với bản Big Update 4.1, PUBG hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi đắt giá về mọi mặt, từ hình ảnh cho đến lối chơi. Đây như là cú hích để kéo các game thủ gạo cội đã gắn bó với PUBG PC quay trở lại.

Chi tiết các thay đổi về lối chơi trong PUBG PC mùa 4

Nguyễn Long Thịnh

Trong PUBG mùa 4, hệ thông vũ khí, vật phẩm và phương tiện vận chuyển sẽ được cân bằng cũng như thay đổi rất nhiều, ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của toàn bộ game. Đây là lần đầu tiên PUBG điều chỉnh sự cân bằng cho không chỉ vũ khí và vật phẩm mà con cả các phương tiện vận chuyển. Vũ khí, vật phẩm và phương tiện cũng sẽ được cân bằng hơn về tỉ lệ xuất hiện trong một trận đấu.

Chi tiết thay đổi giao diện người dùng trong PUBG PC mùa 4

Nguyễn Thành Nam - NTN

PUBG PC chuẩn bị update phiên bản 4.1 với rất nhiều thay đổi lớn từ hình ảnh cho đến lối chơi. PUBG 4.1 Cải thiện lại toàn bộ giao diện game cũng nằm trong bản Big Update lần này, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thân thiện hơn với từng người dùng. Cùng taimienphi đi sâu hơn vào chi tiết từng đổi về giao diện sắp tới.

Chi tiết thay đổi hệ thống tìm phòng chơi trong PUBG PC mùa 4

Phạm Nhất Vương

Bằng việc tập trung vào giải quyết các vấn đề còn tồn đọng xung quanh hệ thống ghép phòng chơi trong suốt thời gian qua nhất là tình trạng ghép phòng quá lâu ở một số khu vực, PUBG Corp đã cập nhật một số cải tiến để cho phép người chơi cũng như hệ thống thích ứng hơn với những nhu cầu cụ thể của từng khu vực. Đó cũng chính là mục tiêu mà PUBG Corp hướng đến trong bản BIG UPDATE 4.1.

Plants vs Zombies 3 cho người dùng trải nghiệm sớm trên Android

Ngọc Thảo

Game chống cửa nổi tiếng Plants vs Zombies chuẩn bi ra mắt phần thứ 3 trên đa nền tảng, phiên bản Plants vs. Zombies 3 trải nghiệm sớm Pre-Alpha sẽ chạy test trên các thiết bị Android.

Giải Bài 4 Trang 11, 12 SGK Toán 4

Lộc Ngô

Giải bài 4 trang 11, 12 SGK toán 4 trong Hàng và lớp, Viết số, biết số đó gồm:

Giải Bài 3 Trang 11, 12 SGK Toán 4

Trần Văn Việt

Giải bài 3 trang 11, 12 SGK toán 4 trong Hàng và lớp, Viết các số sau thành tổng (theo mẫu):

Giải Bài 2 Trang 11, 12 SGK Toán 4

Duy Vinh

Giải bài 2 trang 11, 12 SGK toán 4 trong Hàng và lớp, a) Đọc các số sau và cho biết chữ số 3 ở mỗi số đó thuộc hàng nào, lớp nào:

Giải Bài 1 Trang 11, 12 SGK Toán 4

Ngọc Thảo

Giải bài 1 trang 11, 12 SGK toán 4 trong Hàng và lớp, Viết theo mẫu:

Giải Bài 4 Trang 10 SGK Toán 4

Trần Văn Việt

Giải bài 4 trang 10 SGK toán 4 trong Luyện tập, Viết các số thích hợp vào chỗ chấm:

Giải Bài 3 Trang 10 SGK Toán 4

Trần Quốc Anh

Giải bài 3 trang 10 SGK toán 4 trong Luyện tập, Viết các số sau:

Giải Bài 2 Trang 10 SGK Toán 4

Duy Thành

Giải bài 2 trang 10 SGK toán 4 trong Luyện tập, a) Đọc các số sau: 2453; 65243; 762543; 53620

Giải Bài 1 Trang 10 SGK Toán 4

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 1 trang 10 SGK toán 4 trong Luyện tập, Viết theo mẫu:

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá