Plants vs Zombies 3 cho người dùng trải nghiệm sớm trên Android

Game chống cửa nổi tiếng Plants vs Zombies chuẩn bi ra mắt phần thứ 3 trên đa nền tảng, phiên bản Plants vs. Zombies 3 trải nghiệm sớm Pre-Alpha sẽ chạy test trên các thiết bị Android.

plants vs zombies 3 cho nguoi dung trai nghiem som tren android

Ông lớn EA đã chính thức xác nhận phần thứ 3 của series game chống cửa vui nhộn lấy đề tài thực vật đánh nhau với xác sống - Plants vs Zombies đang trong những giai đoạn cuối của quá trình phát triển và sẵn sàng ra mắt trong thời gian rất gần thôi. Kể từ sau khi cha đẻ của Plants vs Zombies là PopCap Games được EA mua lại, nhà phát triển này vẫn chưa hề cho ra mắt bất kì sản phẩm game nào mới cho đến tận bây giờ khi phân 3 được công bố.

plants vs zombies 3 cho nguoi dung trai nghiem som tren android 2

Những hình ảnh đầu tiên về Plants vs Zombies 3 được EA công bố

Phần thứ 3 này sẽ có một vài sự thảy đôi về phong cách thiết kế hình ảnh nhưng vẫn sẽ giữ lại được cái chất vốn có của series game này. EA cũng cho biết phiên bản Pre-Alpha, một bản chơi thử Plants vs Zombies 3 đã được ra mắt riêng trên các thiết bị Android để người dùng trải nghiệm sớm và đưa ra phản hồi. Không có bất kì hình thức thu phí nạp tiền nào được áp dụng trong bản Pre-Alpha và chỉ có một số lượng người chơi rất hạn chế có thể tham gia trải nghiệm phiên bản này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/plants-vs-zombies-3-cho-nguoi-dung-trai-nghiem-som-tren-android-50774n.aspx
Nếu bạn không thể trải nghiệm phiên bản Alpha lúc này, đừng lo vì EA sẽ còn nhiều lần chạy thử nghiệm khác. EA cũng chưa cung cấp thêm thông tin gì về phiên bản thử nghiệm chạy trên các nền tảng iOS, PC, PS4 hay Xbox One, tuy nhiên người chơi PC vẫn có thể sử dụng giả lập Android để test sớm phiên bản Pre-Alpha.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiếm tiền trong Plants Vs Zombies, kiếm nhiều xu khi chơi game Plants Vs. Zombies 2
Những điều cần biết về Plants Vs. Zombies 2
Chơi Plants vs Zombies 2 trên PC bằng Droid4X
Khả năng của các loài cây mới trong Plants vs. Zombies 2
EA bổ sung chế độ Battle Mode mới cho Plants vs Zombies 2
Từ khoá liên quan:

Plants vs Zombies 3 cho người dùng trải nghiệm sớm trên Android

, plants vs zombies 3 cho nguoi dung trai nghiem som tren android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Plants vs. Zombies 3

    Game hoa quả nổi giận phần 3

    Plants vs. Zombies 3 hay tựa game hoa quả phần 3 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tiếp nối những thành công trong phiên bản 1 và 2, Plants vs Zombies 3 mang tới nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn nhưng cũng đồng thời có nhiều vũ khí mới hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá