Hướng dẫn chơi bản thử nghiệm Plants vs Zombies 3 ngay bây giờ

Mới đây trên website chính thức của dòng game Plants vs Zombies đã công bố tin tức về phiên bản thứ 3 của trò chơi, game thủ có thể trải nghiệm Plants vs Zombie 3 ngay bây giờ dù chúng vẫn đang trong quá trình chạy thử nghiệm Pre-alpha.

Thương hiệu Plants vs Zombies đã im lặng được một thời gian, nhưng tất cả đã thay đổi ngày hôm nay, Electronic Arts tiết lộ rằng Plants vs Zombies 3 đang được phát triển tại PopCap Games, trò chơi vẫn còn trong quá trình phát triển nhưng nếu bạn đang muốn chơi Plants vs Zombies 3 ngay bây giờ, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

huong dan choi ban thu nghiem plants vs zombies 3 ngay bay gio

Plants vs Zombies - Game bắn hoa hoa quả hay nhất trên mobile

Cách chơi Plants vs Zombies 3 phiên bản thử nghiệm

Sáu năm sau khi Plants vs Zombies 2 bước vào thế giới, phần tiếp theo trong series đang trên đường đến với người chơi. PopCap Games rất nỗ lực trong Plants vs. Zombies 3, và nó đã mang đến cho bạn cơ hội để chống lại thực vật - động vật bất tử một lần nữa. Nếu bạn quan tâm hãy đợi một thời gian nữa để trải nghiệm nhé.

huong dan choi ban thu nghiem plants vs zombies 3 ngay bay gio 2

Phiên bản thử nghiệm Pre-alpha hiện đang có mặt trên hệ thống Google Play. Người chơi sẽ cần một thiết bị chạy hệ điều hành Android tối thiểu là 6.0 với thông số kỹ thuật tương đương hoặc tốt hơn Samsung Galaxy S7. Một số điểm hạn chế có sẵn, mặc dù PopCap sẽ mở ra nhiều giai đoạn hơn.

Vì đây là phiên bản thử nghiệm đầu tiên, bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi (phần mềm) và nó không phải là phiên bản chính thức của Plants vs. Zombies 3. Cho đến nay PopCap vẫn đang tìm kiếm những phản hồi tích cực của người chơi để tiến hành trình sửa và khắc phục. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức dành cho tựa game hấp dẫn này và game sẽ được chơi miễn phí giống như Plants vs. Zombies 2.

huong dan choi ban thu nghiem plants vs zombies 3 ngay bay gio 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-ban-thu-nghiem-plants-vs-zombies-3-ngay-bay-gio-50716n.aspx
Hy vọng với những thông tin mới nhất về phiên bản thử bản nghiệm Plants vs Zombies 3 của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn, giúp người chơi có thể trải nghiệm phiên bản thứ 3 sớm nhất có thể. Nếu bạn chưa chơi Plants vs Zombies 2 thì có thể download tại đây, chiến đấu với quái vật và tiêu diệt chúng trước khi bước vào phần 3 đầy thử thách.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Plants vs Zombies 3 cho người dùng trải nghiệm sớm trên Android
Chơi Plants vs Zombies 2 trên PC bằng Droid4X
Khả năng của các loài cây mới trong Plants vs. Zombies 2
EA bổ sung chế độ Battle Mode mới cho Plants vs Zombies 2
Cách chơi hoa quả nổi giận trên máy tính
Từ khoá liên quan:

huong dan choi ban thu nghiem Plants vs Zombies 3 ngay bay gio

, cach choi ban thu nghiem Plants vs Zombies 3, Plants vs Zombies 3 Pre-alpha,

SOFT LIÊN QUAN
  • Plants vs Zombies Mod Minecraft

    Bản mod zombies cho game Minecraft

    Plants vs Zombies Mod Minecraft là bản mod cung cấp Plants vs Zombies hỗ trợ game Minecraft đình đám, một trong những game vô cùng quen thuộc trong giới game thủ. Trong game, người chơi sẽ trồng nhiều loài thực vật khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của mình chống lại bọn zombies cả mới lẫn cũ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá