Cấu hình game Moonlighter trên máy tính

Kiểm tra các yêu cầu hệ thống của trò chơi Moonlighter trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn là một điều vô cùng quan trọng trước khi tiến hành tải về. Các yêu cầu tối thiểu và đề xuất dành cho trò chơi được cung cấp dưới đây, bạn hãy so sánh các yêu cầu cấu hình Moonlighter và máy tính của mình để xem có chơi được không nhé.

Moonlighter là một game hành động kết hợp phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi 11 Bit Studios. Người chơi Moonlighter có thể làm việc kể cả ban ngày lẫn ban đêm, quản lý cửa hàng vào ban ngày và khám phá các hầm ngục vào ban đêm.

cau hinh game moonlighter tren may tinh

Yêu cầu hệ thống game Moonlighter trên máy tính

Để có thể so sánh được cấu hình yêu cầu game Moonlighter và hệ thống phần cứng của máy tính bạn cần sử dụng CPU-Z, phần mềm kiểm tra thông tin máy tính đơn giản và hiệu quả nhanh nhất. Hãy tải theo liên kết phía bên dưới.

- Tải phần mềm CPU Z tại đây.
- Hướng dẫn kiểm tra phần cứng với CPU Z tại đây.

1. Cấu hình tối thiểu của game Moonlighter trên máy tính
- Hệ điều hành: Windows 7
- Bộ xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz
- Bộ nhớ hệ thống: 4 GB RAM
- Đồ họa (VGA): GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0
- Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
- Card âm thanh: DirectX compatible

Đây là những yêu cầu hệ thống tối thiểu của Moonlighter trên máy tính. Nếu bạn muốn chạy Moonlighter trên PC, hãy đảm bảo bạn có Intel Core (TM) 2 Quad 2.7 Ghz trong PC hoặc nếu PC của bạn sở hữu chip AMD thì nên có ít nhất AMD Phenom (TM) II X4 3 Ghz. Ngoài ra, PC của bạn phải có RAM 4 GB, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 260 nVidia hoặc AMD Radeon HD 5770 AMD để chạy Moonlighter. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo ổ cứng của bạn có dung lượng miễn phí 4 GB để cài đặt Moonlighter mà không có bất kỳ cảnh báo lỗi nào.

2. Cấu hình đề nghị game Moonlighter
- Hệ điều hành: Windows 10
- Bộ xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5
- Bộ nhớ hệ thống: 8 GB RAM
- Đồ họa (VGA): GeForce GTX 660
- Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
- Card âm thanh: DirectX compatible

Nếu bạn muốn chạy Moonlighter trên máy tính mượt mà và không giật lag thì máy tính của bạn cần phải sở hữu Intel Core (TM) 2 Quad 2.7 / AMD` AMD` Phenom (TM) II X4 3 Ghz, 8GB RAM, VGA NVIDIA GeForce GTX 660 nVidia /AMD Radeon HD 5770, ổ cứng có dung lượng trống 4GB để việc trải nghiệm được tốt hơn bao giờ hết, không xuất hiện cảnh báo lối, bị văng hoặc đơ.

Trên đây là những thông tin về cấ hình game Moonlighter trên máy tính mà chúng tôi muốn bạn đọc tham khảo trước khi tiến hành tải và cài đặt chiến game, nếu máy của bạn chỉ đáp ứng được cấu hình tối thiểu thì chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp hệ thống lên cao hơn, phù hợp với cấu hình đề nghị để thuận tiện cho việc trải nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-game-moonlighter-tren-may-tinh-50866n.aspx
Hiện tại Moonlighter đang được Epic Games phát hành miễn phí, người chơi có thể tham gia sự kiện nhận miễn phí Moonlighter trên Epic Games mà không tốn một đồng, sự kiện chỉ được diễn ra trong cuối tháng 7, cụ thể từ ngày 26/7 cho đến hết 2/8. Hãy nhanh tay nhận miễn phí game hành động phiêu lưu trước khi kết thúc.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 game nhẹ cho PC yếu, cấu hình thấp
Cấu hình game Minit trên máy tính
Cấu hình game Hunters Arena Legends
Cấu hình chơi Fortnite trên máy tính, điện thoại
Cấu hình game Friday the 13th
Từ khoá liên quan:

cau hinh game Moonlighter tren may tinh

, cau hinh yeu cau Moonlighter tren pc, cau hinh de nghi Moonlighter tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Moonlighter

    Game nhập vai hành động hấp dẫn cho PC

    Moonlighter là game hành động nhập vai sở hữu nền đồ họa 2D với yếu tố di cảnh khám phá hầm ngục rất thú vị. Game Moonlighter kể câu chuyện về nhân vật chính Will, một cậu bé bán hàng thích phiêu lưu, mạo hiểm với mơ ước trở thành một siêu anh hùng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá