27-03-2021

Tả quang cảnh lớp học trong giờ viết bài Tập làm văn

Duy Vinh

Bài văn Tả quang cảnh lớp học trong giờ viết bài Tập làm văn sẽ hướng dẫn các em miêu tả không khí lớp học cũng như hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh sao cho hay, mạch lạc, hấp dẫn nhất.

Bình luận câu tục ngữ Có chí thì nên

Tin Nguyễn

Ý chí là sức mạnh tinh thần to lớn giúp con người thêm mạnh mẽ, kiên định để vượt qua những khó khăn để hiện thực hóa những ước mơ, dự định. Bài văn mẫu Bình luận câu tục ngữ Có chí thì nên sẽ giúp các em hiểu hơn về vai trò của ý chí đối với cuộc sống của con người.

Nghị luận xã hội về câu tục ngữ có chí thì nên đạt điểm cao

Ngọc Trinh

Bàn về vai trò của ý chí, ông cha ta có câu tục ngữ "Có chí thì nên". Cụ thể ý nghĩa của câu tục ngữ này như thế nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài nghị luận xã hội vè câu tục ngữ có chí thì nên dưới đây nhé!

Dàn ý Giải thích câu tục ngữ Đi một ngày đàng, học một sàng khôn

Phạm Nhất Vương

Với Dàn ý Giải thích câu tục ngữ Đi một ngày đàng, học một sàng khôn, các em không chỉ hiểu được ý nghĩa câu tục ngữ mà còn được hướng dẫn cách xây dựng nội dung, triển khai ý tưởng cho bài văn giải thích câu tục ngữ.

Giải thích câu tục ngữ Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng

Chipu

Cùng đón đọc bài văn mẫu: Giải thích câu tục ngữ Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng để thấy được môi trường sống có ảnh hưởng và tác động khá lớn đến mỗi chúng ta, cũng bởi vậy mà cha ông ta đã đúc kết "Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng" để khẳng định tầm quan trọng của hoàn cảnh sống đối với mỗi con người.

Bình luận câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công

Lê Thị Thuỷ

Bạn có biết rằng trước khi chế tạo thành công chiếc bóng đèn đầu tiên trên thế giới, nhà khoa học lừng danh Edison đã thất bại hơn 10 000 lần. Thất bại là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống, nhưng qua thất bại ta sẽ tìm thấy chìa khóa của thành công như câu nói "Thất bại là mẹ của thành công". Bài văn mẫu bình luận câu tục ngữ "Thất bại là mẹ thành công" sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về thành bại trong cuộc sống.

Giải thích câu tục ngữ Thương người như thể thương thân

Ngọc Thảo

Yêu thương, đoàn kết là truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam. Nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc yêu thương, gắn bó giữa con người với con người, ông cha ta có câu tục ngữ "Thương người như thể thương thân". Em hiểu như thế nào về câu tục ngữ này? Hãy viết bài văn giải thích câu tục ngữ "Thương người như thể thương thân" theo cảm nhận của bản thân.

Mẹo chơi Last Shelter Survival cho người mới

Ngọc Link

Last Shelter Survival là tựa game mới được phát triển bởi Long Tech Network Limited đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play và App Store. Do đó, hôm nay Taimienphi mang tới một số cách chơi Last Shelter Survival cho người mới bắt đầu, tất cả mẹo và thủ thuật mà bạn cần lưu ý sau khi tham gia cuộc sinh tồn này.

Bình luận câu tục ngữ Thương người như thể thương thân

Nguyễn Long Thịnh

Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe nhắc đến câu tục ngữ "Thương người như thể thương thân" thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa, bài học sâu xa mà câu tục ngữ ấy muốn truyền tải. Bài văn mẫu bình luận câu tục ngữ Thương người như thể thương thân dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu về ý nghĩa câu tục ngữ, xa hơn là truyền thống tương thân thương ái của dân tộc Việt Nam.

Dàn ý Chứng minh câu tục ngữ Uống nước nhớ nguồn

Ngọc Link

Dàn ý Chứng minh câu tục ngữ Uống nước nhớ nguồn sẽ hướng dẫn các em xây dựng nội dung, tổ chức bố cục cho bài văn chứng minh một câu tục ngữ.

Cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

Trần Khởi My

Teleportation Portals hay còn được biết đến là cổng dich chuyển, tính năng mới của Free Fire đang được các nhà phát triển cho phép game thủ trải nghiệm trước tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire ... cũng như một số mẹo và thủ liên quan khi sử dụng nó.

Dàn ý Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công

Trấn thành

Dàn ý Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công sẽ hướng dẫn các em xây dựng nội dung cho bài văn giải thích, qua đó giúp cho việc hoàn thiện bài văn được dễ dàng, nội dung mạch lạc hơn.

Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công

Nguyễn Hải Sơn

Thành công và thất bại là những kết quả đối lập nhưng lại có mối quan hệ mất thiết với nhau. Trước khi nhận được trái ngọt của thành công ai cũng từng đôi lần nếm trải vị đắng cay của thất bại. Bởi vậy ông cha ta đã đúc kết lại trong câu tục ngữ "Thất bại là mẹ thành công". Em hiểu như thế nào về câu tục ngữ này? Hãy giải thích câu tục ngữ "Thất bại là mẹ thành công" theo ý hiểu của mình.

Cách đăng ký ZingPlay, tạo tài khoản Zing Play

Trần Quốc Anh

Đăng ký ZingPlay cho phép bạn thoải mái trải nghiệm các trò chơi trong cổng game thú vị này. Cách tạo tài khoản ZingPlay cũng rất đơn giản, trực quan, dễ dàng thực hiện với mọi đối tượng người dùng.

Dàn ý Giải thích câu tục ngữ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Trần Văn Việt

Dàn ý Giải thích câu tục ngữ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây với những luận điểm rõ ràng không chỉ giúp các em hiểu được nội dung câu tục ngữ mà còn nắm được cấu trúc, mạch triển khai của bài viết.

Giải thích câu tục ngữ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Lê Thị Thuỷ

Trong cuộc sống chúng ta thường nghe thấy câu tục ngữ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Vậy Ăn quả nhớ kẻ trồng cây là gì? Ông cha ta muốn giáo dục chúng ta điều gì qua câu tục ngữ này. Các em hãy cùng tham khảo bài Giải thích câu tục ngữ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây để tìm hiểu về ý nghĩa cũng như rút ra bài học nhận thức cho bản thân nhé.

Chứng minh câu tục ngữ Thương người như thể thương thân được điểm cao

Nguyễn Thuý Thanh

Bài văn mẫu chứng minh câu tục ngữ Thương người như thể thương thân giúp các em hiểu hơn về lòng nhân ái vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta, truyền thống này đã được khẳng định qua lời khuyên dạy của ông cha ta, các em cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để hiểu thêm về ý nghĩa của câu tục ngữ này.

Dàn ý Chứng minh câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công

Xuân Bắc

Dàn ý Chứng minh câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công không chỉ giúp các em biết cách xây dựng dàn ý cho bài văn chứng minh mà còn hiểu được ý nghĩa sâu sắc được gửi gắm qua câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công.

Chứng minh câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công

Duy Tâm

Bàn về thành công và thất bại, Frank Tyger từng nói rằng "Để thành công, bạn phải sẵn lòng thất bại", tục ngữ Việt Nam có câu "Thất bại là mẹ thành công". Ai thành công mà chẳng đôi ba lần thất bại, thành công và thất bại là những kết quả đối lập nhưng lại có quan hệ khăng khít với nhau. Em hãy chứng minh câu tục ngữ "Thất bại là mẹ thành công" để thấy được mối quan hệ mật thiết giữa thành công và thất bại.

Cách sử dụng TeraCopy, tăng tốc sao chép file

Trấn thành

TeraCopy là công cụ giúp tăng tốc sao chép, copy dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB và ngược lại. Cách sử dụng của TeraCopy cũng rất đơn giản, nó cho phép bạn dễ dàng sao chép các file có dụng lượng lớn như file cài đặt, ảnh, video, nhanh nhất.

Chứng minh câu tục ngữ Đói cho sạch, rách cho thơm

An Nguy

Kho tàng tục ngữ, ca dao Việt Nam vô cùng phong phú, hầu hết những câu tục ngữ đều mang lại cho ta những bài học quý báu trong cuộc sống, tiêu biểu trong số đó là câu "Đói cho sạch, rách cho thơm", các em có thể tham khảo bài văn mẫu Chứng minh câu tục ngữ Đói cho sạch, rách cho thơm dưới đây của chúng tôi để chứng minh tính đúng đắn của câu tục ngữ này.

Giải thích câu tục ngữ Có chí thì nên

Ngọc Trinh

Mỗi câu tục ngữ đều là những lời khuyên dạy đầy sâu sắc của cha ông ta, bài văn mẫu Giải thích câu tục ngữ "Có chí thì nên" sẽ giúp các em hiểu hơn về lời răn dạy đó trong cuộc sống, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và bàn luận tính đúng đắn của câu tục ngữ này nhé.

Giải thích câu tục ngữ Uống nước nhớ nguồn đạt điểm cao

Hoài Linh

Tục ngữ thường là những câu nói giản dị, ngắn gọn đúc kết những kinh nghiệm hoặc là lời khuyên răn của thế hệ đi trước dành cho thế hệ cháu con, cùng giải thích câu tục ngữ Uống nước nhớ nguồn để hiểu hơn về một trong số những lời nhắc nhở, những đạo lí tốt đẹp người xưa đã khuyên dạy chúng ta.

Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại

Thuỳ Chi

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại là phương thức được nhiều người dùng sử dụng nhờ mang lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn có những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần số điện thoại, chi tiết cách thực hiện hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cách tải và chơi game Game cá lớn nuốt cá bé

Duy Thành

Game cá lớn nuốt cá bé cung cấp cho người chơi hàng chục cấp độ thú vị mang đậm tính giải trí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, cách chơi Game cá lớn nuốt cá bé cũng khá đơn giản. Bạn cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua thử thách.

Cách tải và cài đặt Paint.NET

Trần Khởi My

Phần mềm Paint.NET là công cụ chỉnh sửa ảnh khá phổ biến cung cấp cho người dùng khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng cũng như dễ dàng tạo ra một tác phẩm ảnh đẹp mắt. Ưu điểm của phần mềm là dung lượng nhỏ gọn cùng cách cài đặt cũng vô cùng đơn giản.

Cách mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng

Trọng Tâm

Bản cập nhật Free Fire OB23 đã xuất hiện trong trò chơi vào ngày 29 tháng 7 năm 2020, nó đã mang lại rất nhiều tính năng mới cho trò chơi, như nhân vật mới Luqueta, thú cưng Mr Waggor, súng mới AUG và nhiều hơn nữa. Nhưng một điều bí mật mà nó đã mang lại là người chơi có thể sử dụng tiền vàng mua nhân vật trong Free Fire.

Cách xuống dòng trong Excel

Nguyễn Thành Nam - NTN

Việc xuống dòng trong văn bản không có gì là lạ cả, nhưng cách xuống dòng trong Excel lại hoàn toàn khác biệt so với các cánh thông thường bởi dạng bảng biểu của nó. Vậy cụ thể để xuống dòng trong Excel chúng ta cần phải làm gì?

Cách cài đặt và sử dụng VssID khi không có Smartphone

Cao Thắng

Ứng dụng VssID hỗ trợ cài đặt trên Smartphone, Tablet, chưa hỗ trợ cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng VssID khi không có Smartphone, Tablet thông qua phần mềm giả lập hỗ trợ. Nếu bạn loay hoay chưa biết cài đặt thế nào thì cùng tham khảo cách cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính khi không có Smartphone dưới đây.

Cách chọn khổ giấy trong Word 2019

Hoài Linh

Bạn đã in một văn bản Word 2019 ra giấy nhưng khi kiểm tra lại thấy kích thước không được như ý, mặc dù trước đó bạn đã căn chỉnh? Nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất, hãy thực hiện cách lựa chọn khổ giấy trong Word 2019 trong bài viết này chắc chắn bạn sẽ có lựa chọn đúng và phù hợp để có những bản in đẹp và chất lượng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá