Mẹo chơi Last Shelter Survival cho người mới

Last Shelter Survival là tựa game mới được phát triển bởi Long Tech Network Limited đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play và App Store. Do đó, hôm nay Taimienphi mang tới một số cách chơi Last Shelter Survival cho người mới bắt đầu, tất cả mẹo và thủ thuật mà bạn cần lưu ý sau khi tham gia cuộc sinh tồn này.

Game Last Shelter Survival là một trò chơi chiến thuật Xây Dựng và Sinh Tồn mà bạn có thể trải nghiệm trên các thiết bị Android và iOS của mình. Trò chơi có bối cảnh kịch bản về một Thế Giới người dân bị nhiễm virus zombie.

Tham Khảo: Cách tải và chơi game Last Shelter Survival

Last Shelter Survival - Game chuấn thuật cho Android và iOS

Cách chơi Last Shelter Survival cho người mới

1. Xây dựng nơi trú ẩn của bạn
Xét cho cùng thì đây vẫn là một trò chơi xây dựng theo kiểu truyền thống, nhiệm vụ đầu tiên khi bạn chơi là xây dựng một nơi trú ẩn và tập trung nhiệm vụ nâng cấp tài nguyên, bảo vệ khu vực, mở rộng lãnh thổ của mình. Có rất nhiều cuộc trao đổi và đối thoại giữa các nhân vật, nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ tân binh và đồng minh càng nhiều càng tốt, tăng thêm tỷ lệ sống sót của bạn.

meo choi last shelter survival cho nguoi moi

2. Chống lại Zombies
Khi chơi Last Shelter Survival, bạn sẽ nhận ra game chỉ có mục đích ngăn chặn và tiêu diệt đám zombie. Những thây ma này hoạt động nhiều hơn vào ban đêm vì đó là khi nhân loại đang ngủ trong hầm trú ẩn. Với tư cách là người chỉ huy, bạn phải xây dựng lực lượng vũ trang tốt hơn để chống lại lũ thây ma đang tiến đến, phát triển vũ khí và nâng cấp thành trì.

cach choi last shelter survival

Đối khi bạn sẽ phải điều quân ra khỏi hầm trú ẩn để thu thập hàng hóa và tài nguyên, thường xuyên tổn thất lực lượng ở đây và ở đó. Nhưng điều quan trọng là phải giữ chặt hệ thống phòng thủ của mình, mở rộng nơi trú ẩn cho người dân, bảo vệ họ sống sót tránh khỏi bè lũ zombie

Mẹo và thủ thuật chơi Last Shelter Survival cho người mới

Các mẹo và thủ thuật chơi Last Shelter Survival cho người mới sau đây sẽ giúp bạn vượt qua các giai đoạn khác nhau, giành chiến thắng trong các chiến một cách dễ dàng.
- Giữ lực lượng tấn công của bạn sẵn sàng bằng mọi giá, tiếp tục đào tạo hoặc chiêu mộ thêm vào đội của bạn. Đảm bảo nâng cấp cấp độ Nhà Quân của bạn vì nó sẽ mở khóa thêm chiến binh tốt hơn để bạn chiêu mộ.
- Thu thập thừa tài nguyên có thể thực sự tốt, điều này giúp đảm bảo vận chuyển tài nguyên đến các vị trí bạn chỉ định thường xuyên hơn
- Đảm bảo rằng bạn không quên nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày và phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

kinh nghiem choi last shelter survival

- Đừng cố gắng thách thức những zombie khó nhằn hơn ngay từ đầu, trước tiên hãy tham gia một liên minh và thu thập một số kinh nghiệm, phần thưởng thông qua việc chơi với những người bạn mới của mình.
- Đừng tiêu xài đá quý (Gem), tiền bạc và thời gian của bạn mà bỏ qua thẻ việc mở Thẻ mỗi ngày. Khi tiếp tục phát triển trong Last Shelter Survival, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của chúng. Vì vậy, hãy là người chi tiêu tài nguyên của mình một cách khôn ngoan nhất.

Hy vọng với bài hướng dẫn chơi Last Shelter Survival cho người mới, mẹo và thủ thuật bên trên sẽ giúp bạn chiến thắng mọi cuộc tấn công của Zombie. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người, để họ có kinh nghiệp chơi giống như bạn nhé.

=> Link tải Last Shelter Survival cho Android

=> Link tải Last Shelter Survival cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-last-shelter-survival-cho-nguoi-moi-61406n.aspx
Creative Destruction cũng là tựa game bắn súng sinh tồn mới được ra mắt trong thời gian gần đây, các bạn nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo cách chơi Creative Destruction cho người mới tại đây

Xem thêm: Cách chơi Creative Destruction cho người mới

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và chơi Last Man Standing, game bắn súng sinh tồn
Cách tải và chơi PUBG Mobile Titans Last Stand
Cách tải và chơi 456 Survival Game
Cách tải và chơi miễn phí game Metro Last Light Redux
Cách cài và chơi Last Empire War Z: Strategy trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Last Shelter Survival cho người mới

, hướng dẫn chơi Last Shelter Survival cho newbie, Thủ thuật chơi Last Shelter Survival hay nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Last Shelter Survival

    Game sinh tồn chiến đấu với zombie

    Last Shelter: Survival là game sinh tồn kết hợp các yếu tố chiến thuật tái hiện một khung cảnh rùng rợn vớ sự xuất hiện của đại dịch zombie đe dọa cuộc sống con người. Trong Last Shelter Survival bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất khi bản năng sinh tồn được đẩy lên đỉnh điểm đó là chiến đấu chống lại zombie bằng tất cả những gì mình có.

Tin Mới