21-01-2020

Giải Bài 3 Trang 89 SGK Toán 5

Trần Quốc Anh

Giải bài 3 trang 89 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, 2800 g bằng bao nhiêu ki-lô-gam ?

Giải Bài 3 Trang 100 SGK Toán 5 luyện tập

Xuân Bắc

Giải bài 3 trang 100 SGK toán 5 luyện tập , B1

Dàn ý cảm nhận về bài thơ Chiều tối, mẫu số 2

Trấn thành

Các em có thể tham khảo thêm dàn ý cảm nhận về bài thơ Chiều tối, mẫu số 2 để có thêm ý tưởng trong việc lập dàn bài cho đề văn. Ở bài mẫu này, người viết đã trình bày các ý chính khá khoa học, chặt chẽ, đầy đủ và dễ hiểu, mời em cùng đón đọc.

Giải Bài 1 Trang 100, 101 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 100, 101 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Một sợi dây thép được uốn như hình bên. Tính độ dài của sợi dây.

Giải Bài 2 Trang 100, 101 SGK Toán 5

Duy Thành

Giải bài 2 trang 100, 101 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, B1

Dàn ý phân tích bài thơ Tràng giang, mẫu số 2

Cao Toàn Mỹ

Với bài viết mẫu nêu dàn ý phân tích bài thơ Tràng giang, mẫu số 2 dưới đây, hi vọng các em sẽ dễ dàng hơn trong việc lập dàn ý cho đề văn này. Thông qua những gợi ý đó, em cũng có thể chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình sao cho đầy đủ nhất.

Giải Bài 3 Trang 100, 101 SGK Toán 5

Ngọc Trinh

Giải bài 3 trang 100, 101 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Hình bên tạo bởi hình chữ nhật và hai nửa đường tròn (xem hình vẽ).

Giải Bài 4 Trang 100, 101 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 4 trang 100, 101 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng:

Dàn ý cảm nhận về danh xưng chất vàng mười Tây Bắc mà Nguyễn Tuân dành tặng ông lái đò trong Người lái đò sông Đà

Đỗ Bá Hưng

Nếu em chưa biết cách viết dàn ý cảm nhận về danh xưng chất vàng mười Tây Bắc mà Nguyễn Tuân dành tặng ông lái đò trong Người lái đò sông Đà, vậy em có thể đón đọc bài viết của chúng tôi để biết cách lập dàn ý trước khi viết bài văn hoàn chỉnh.

Giải Bài 1 Trang 102 SGK Toán 5

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 1 trang 102 SGK Toán 5 trong Giới thiệu biểu đồ hình quạt, Kết quả điều tra về sự ưa thích các loại màu sắc của 120 học sinh được cho trên bản đồ hình

Giải Bài 2 Trang 102 SGK Toán 5

Ngọc Link

Giải bài 2 trang 102 SGK Toán 5 trong Giới thiệu biểu đồ hình quạt, Biểu đồ dưới đây nói về kết quả học tập của học sinh ở một trường tiểu học:

Dàn ý kể một câu chuyện đã được nghe hoặc được đọc về các danh nhân văn hóa

Ngọc Trinh

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh biết cách viết dàn ý kể một câu chuyện đã được nghe hoặc được đọc về các danh nhân văn hóa, chúng tôi giới thiệu dàn ý mẫu để em tham khảo và chủ động bổ sung những kiến thức còn thiếu giúp cho bài làm của mình hoàn thiện hơn.

Giải Bài 1 Trang 104 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 1 trang 104 SGK Toán 5 trong Luyện tập về tính diện tích, Một khu đất có kích thước theo hình vẽ dưới đây. Tính diện tích khu đất đó.

Giải Bài 2 Trang 104 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 2 trang 104 SGK Toán 5 trong Luyện tập về tính diện tích, Một khu đất có kích thước theo hình vẽ dưới đây. Tính diện tích khu đất đó.

Dàn ý kể lại câu chuyện về chú bé Lượm qua lời kể của người chú Hà Nội

Quỳnh Búp Bê

Dưới đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lập dàn ý kể lại câu chuyện về chú bé Lượm qua lời kể của người chú Hà Nội nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình em hoàn thiện phần yêu cầu này cho tốt hơn.

Dàn ý cảm nhận về bài thơ Chiều tối, mẫu số 1

Chipu

Bài mẫu dàn ý cảm nhận về bài thơ Chiều tối, mẫu số 1 dưới đây chắc chắn là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh hỗ trợ đắc lực em trong quá trình em hoàn thiện yêu cầu này. Các em có thể tham khảo để bổ sung cho dàn ý của mình đầy đủ, hoàn chỉnh hơn.

Giải Bài 1 Trang 105, 106 SGK Toán 5

Duy Tâm

Giải bài 1 trang 105, 106 SGK Toán 5 trong Luyện tập về tính diện tích (tiếp theo), Tính mảnh đất có hình dạng như hình vẽ dưới đây, biết

Giải Bài 2 Trang 105, 106 SGK Toán 5

Hoài Linh

Giải bài 2 trang 105, 106 SGK Toán 5 trong Luyện tập về tính diện tích (tiếp theo), Tính mảnh đất có hình dạng như hình vẽ dưới đây, biết

Dàn ý phân tích cảnh đánh nhau với cối xay gió của Đôn-ki-hô-tê

Cao Toàn Mỹ

Trong dàn ý phân tích cảnh đánh nhau với cối xay gió của Đôn-ki-hô-tê, người viết đã trình bày các luận điểm rõ ràng, chặt chẽ, khoa học và đầy đủ nhằm giúp người đọc dễ hiểu, dễ hình dung nội dung tư tưởng nhà văn Xéc-van-téc muốn gửi gắm qua tình huống độc đáo này.

Giải Bài 1 Trang 106 SGK Toán 5

Duy Vinh

Giải bài 1 trang 106 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Cho hình tam giác có diện tích 5/8 m2và chiều cao 1/2m. Tính độ dài đáy của hình tam giác đó.

Thuốc lá điện tử là gì Hút thuốc lá điện tử có hại hay không

Xuân Bắc

Thuốc lá điện tử mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường, nhưng khác với thuốc lá thường, đây là thiết bị hoạt động bằng pin dùng làm nóng dung dịch lỏng, biến dung dịch thành hơi để người hút có thể hít vào phổi, thuốc lá điện tử có rất nhiều tên gọi khách nhau như vape, thuốc lá vaporizer hay tên tiếng anh là electronic cigarette.

Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc

Xuân Bắc

Mẫu bài văn khấn chùa Hà, Chùa Trấn Quốc được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, các bạn có thể sử dụng để đi các chùa này vào những ngày đầu năm, ngày rằm, ngày mùng một âm lịch hàng tháng để cầu bình an cho mình, cho gia đình.

Mẫu văn khấn chùa Hà

Ngọc Thảo

Bạn đang tìm mẫu văn khấn chùa Hà hay Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc để đầu năm đi lễ đầu năm thì cùng tham khảo bài mẫu văn khấn dưới đây. Chắc thông qua bài văn khấn này, những mong muốn của bạn sẽ được thần linh thấu hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về chuẩn bị đồ cúng.

Ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020

Công Lý

Tham khảo lịch ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020 để lựa chọn được giờ lành, ngày tốt chuyển bàn thờ hợp tuổi gia chủ, mang lại sự thịnh vượng, may mắn, đại cát,

Tướng mới Par'Xzi LMHT có kỹ năng gì đặc biệt ?

Cao Thắng

Chỉ vài ngày trước, nhà phát triển Riot Games đã tiết lộ sẽ cho ra mắt một vị tướng Hư Không mới trong LMHT có tên Par'Xzi, vị tướng mới Par'Xzi LMHT được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đôi Ivern và Kha'Zix, nhân vật này sử dụng bộ kỹ năng có thể tương tác mạnh với quái rừng.

Bài cúng giao thừa ngoài trời năm Canh Tý 2020

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bài viết tổng hợp những bài cúng giao thừa ngoài trời năm Canh Tý 2020 mới nhất, chuẩn nhất, giúp gia chủ biết cách chuẩn bị đồ lễ, sắp xếp lễ vật, đọc bài khấn tiễn đưa quan hành khiển năm Kỷ Hợi 2019 và đón thần năm Canh Tý 2020 đến nhà một cách chu toàn, đầy đủ.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Avatar Musik trên BlueStacks

An Nguy

Hiện tại game Avatar Musik chưa có phiên bản chính thức cho người dùng trên PC, vì vậy để có thể trải nghiệm trên máy tính thì bạn cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ giả lập Android. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và chơi Avatar Musik trên BlueStacks, phần mềm hỗ trợ chơi game di động trên PC tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn mua thẻ Bit qua VTC 365

Ngọc Trinh

Có rất nhiều hình thức nạp thẻ trò chơi quen thuộc đối với game thủ như Vcoin, Zing Xu, Gate .... và nay Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một loại thẻ mới c

Cách chơi Brain Out trên máy tính

Nguyễn Hải Sơn

Với cách chơi Brain Out trên máy tính được Taimienphi hướng dẫn sau đây sẽ khiến đôi tay của bạn không bị giới hạn trên một màn hình nhỏ của chiếc điện thoại, kiểm soát hoàn toàn Brain Out trên máy tính bằng bàn phím và chuột.

Điểm mới trong Firefox 72.0.2

Lộc Ngô

Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

Chi tiết bản cập nhật ROS 21/1, chỉnh sửa một số lỗi người chơi

Thuỳ Chi

Tuần này Rules Of Survival - Luật Sinh Tồn sẽ cập nhật thêm nội dung mới, điều chỉnh một số lỗi người chơi vào ngày 21 tháng 1 năm 2020 tới đây. Trong bài viết này, Taimienphi tổng hợp chi tiết bản cập nhật ROS 21/1 dành cho bạn đọc.

Lời chúc Valentine hay nhất, ngọt ngào và ý nghĩa

Ngọc Trinh

Cùng dành tặng những lời chúc Valentine ngọt ngào cho người yêu ở xa, bạn trai hay bạn gái, chồng hoặc vợ, thay vì những món quà xa xỉ đắt tiền thì đôi khi chính những câu chúc 14/2 đầy ý nghĩa và thân thương lại làm cho một nửa của chúng ta cảm thấy xúc động thì sao.

Lời chúc năm mới 2021, câu chúc tết ngắn ngọn hay

Quỳnh Búp Bê

Gửi lời chúc năm mới 2021 đến cho bố mẹ, ông bà, anh chị, đồng nghiệp, khách hàng là việc cần thiết vào ngày tết đến, đây là một nét đẹp trong văn hóa của người

Xuất hành năm 2020 hướng nào tốt?

Trần Văn Việt

Việc xem xuất hành đầu năm 2020 hướng nào tốt được nhiều người tìm hiểu khi ngày Tết đang cận kề với mong muốn xuất hành hướng tốt mang đến một năm may mắn, suôn sẻ, hạnh phúc, bình an. Để xem hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý, các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách tạo tài khoản Freepik Premium

Trần Hoạt

Để tạo tài khoản Freepik Premium và tải ảnh có bản quyền, chất lượng cao thì bạn sẽ cần trả một khoản phí hàng tháng không nhỏ, tuy nhiên nếu thực hiện thủ thuậ

Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

Chipu

Ở các phiên bản trước, Skype cung cấp rất nhiều câu lệnh thông minh, giúp việc quản lý nhóm dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ tổng hợp các câu lệnh Skype trong phiên bản mới hay dùng trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Avatar Star Online

Trọng Tâm

Vào cuối năm 2019, Avatar Star Online chính thức hồi sinh mở cửa trở lại và cho phép người chơi đăng ký ngay từ bây giờ. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã sở hữu một tài khoản Avatar Star Online, chuẩn bị hành trình tìm về tuổi thơ của mình.

Giải pháp Kyzpro là gì? giúp quản lý trẻ dùng Internet có hiệu quả thực sự?

Nguyễn Hải Sơn

Kyzpro là giải pháp công nghệ thông minh được phát triển bởi Mobifone. Với mức phí dùng thử chỉ 100.000 đ/tháng, sử dụng Kyzpro, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quản lý thời gian sử dụng internet, giới hạn nội dung được xem trên Youtude, MXH,..., của con em mình.

Hướng dẫn cách chèn Textbox trong Excel

Phạm Nhất Vương

Tương tự như với Word, bạn cũng có thể chèn Textbox trong Excel 2016 một cách khá đơn giản và dễ dàng, các thao tác để bạn thực hiện cũng không quá khó để bạn có thể thực hiện được, mời bạn theo dõi chi tiết cách chèn trong bài viết dưới đây.

Cách che mặt trong ảnh trên iPhone

Trần Khởi My

Đôi khi chúng ta cần che mặt trong ảnh trên iPhone để giấu đi chân dung của một người nào đó hay chỉ đi giản là xóa đi gương mặt của một người lạ vô tình vô tình lọt vào ống kính, với ứng dụng che mặt Skitch sau đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều này nhanh chóng và hiệu quả.

Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina

Trần Thuỳ

Quy trình mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina hiện nay như thế nào, liệu việc mở khóa SIM giữa 3 nhà mạng có gì khác nhau hay không, trong bài viết

Lời bài hát Lì xì đi

An Nguy

Vừa mới ra mắt nhưng MV Lì xì đi được S.T Sơn Thạch trình bày đã nhận được "cơn mưa" lời khen của khán giả bởi không chỉ có lời bài hát Lì xì đi đã nói hộ được

Lời bài hát Đi Đâu Cũng Muốn Về Nhà

Hoàng Bách

Ca khúc Đi Đâu Cũng Muốn Về Nhà thuộc thể loại nhạc trẻ, Vpop được Vương Bảo Nam thể hiện rất thành công. Với giai điệu, lời bài hát ý nghĩa, giọng hát trầm ấm,

Lời bài hát Muốn Dụ Em Hay Gì

Ngọc Thảo

Lời bài hát Muốn Dụ Em Hay Gì được V.O.X sáng tác và được V.O.X và Vũ Phụng Tiên thể hiện. Bài hát thuộc nhạc trẻ, Vpop này đã vươn lên top 14 #Zingchart ngay k

Dàn ý nghị luận về tình yêu của giới trẻ hiện nay, mẫu số 2

Nguyễn Long Thịnh

Cách triển khai ý chính để xây dựng dàn ý nghị luận về tình yêu của giới trẻ hiện nay, mẫu số 2 dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thành yêu cầu này.

Dàn ý phân tích bài thơ Vội vàng, mẫu số 3

Cao Thắng

Cách triển khai các ý chính rõ ràng, mạch lạc trong dàn ý phân tích bài thơ Vội vàng, mẫu số 3 của người viết dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho các em học sinh, giúp em có thêm ý tưởng cho bài làm của mình rõ ràng, đầy đủ và chặt chẽ hơn.

Dàn ý phân tích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ, mẫu số 2

Cao Toàn Mỹ

Trong dàn ý phân tích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ, mẫu số 2 ngay dưới đây, người viết đã trình bày các ý chính một cách rất rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đề bài, các em có thể tham khảo và học hỏi cách triển khai ý chính đó.

Dàn ý tả cảnh đẹp của quê hương

Trần Thuỳ

Dàn ý có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng nội dung và hoàn thiện một bài văn. Để có thể hoàn thiện bài văn tả cảnh đẹp quê hương hay, đặc sắc nhất, các bạn hãy cùng tham khảo thêm dàn ý tả cảnh đẹp của quê hương nhé!

Dàn ý suy nghĩ về bài thơ Viếng lăng Bác

Trần Quốc Anh

Viếng lăng Bác là tình cảm thiết tha, chân thành của người con miền Nam khi lần đầu ra viếng lăng Bác. Để hiểu hơn về bài thơ, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý suy nghĩ về bài thơ Viếng lăng Bác nhé!

Dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 2

Duy Thành

Nếu em đang băn khoăn chưa biết cách trình bày dàn ý phân tích tác phẩm Chí khí anh hùng như thế nào cho đúng, vậy em có thể tham khảo phần dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 2 để bổ sung những kiến thức cần thiết giúp cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Dàn ý Giải thích ý nghĩa của câu ca dao: Anh hùng là anh hùng rơm...

Trần Quốc Anh

Để giúp em hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như giá trị của lời ca dao đầy ý nghĩa của cha ông ta, chúng tôi giới thiệu đến em dàn ý Giải thích ý nghĩa của câu ca da

Dàn ý phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích

Lê Thị Thuỷ

Để đảm bảo bài văn phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích đủ ý, mạch lạc, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý phân tích đoạn trích Kiều ở lầu Ngưng Bích mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 1

Ngọc Thảo

Với cách lựa chọn, triển khai các luận điểm rõ ràng, đầy đủ, dàn ý phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, mẫu số 1 chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết cho các em học sinh nhằm giúp em dễ dàng hơn trong việc xây dựng dàn ý cho đề văn này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá