Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

Ở các phiên bản trước, Skype cung cấp rất nhiều câu lệnh thông minh, giúp việc quản lý nhóm dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ tổng hợp các câu lệnh Skype trong phiên bản mới hay dùng trong bài viết dưới đây.

cac lenh thuong dung khi su dung skype

Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

1. Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

Skype là phần mềm chat kết nối mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra nhóm trò chuyện bằng tin nhắn hay gọi video ổn định lên tới hàng chục người. Sức mạnh của phần mềm này là điều đã khẳng định, thế nhưng trong một nhóm quá đông thành viên thì việc quản lý rất khó khăn. Hiểu được điều này, ở các phiên bản cũ, Skype cung cấp một số câu lệnh giúp Quản trị viên quản lý nhóm chat hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên ở trong phiên bản mới, một số câu lệnh đã không còn hoạt động. Điều này gây khó khăn cho không ít người dùng.Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến bạn những câu lệnh thường dùng khi sử dụng Skype phiên bản mới.

cac lenh thuong dung khi su dung skype

2. Tổng hợp các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

Trong các phiên bản cũ trước đây, khi bạn gõ lệnh /help vào trong cửa sổ tin nhắn với bất kỳ các nhân hay nhóm nào thì Skype cũng đều hiển thị một bảng những câu lệnh để bạn tham khảo. Nhưng ở phiên bản Skype 8.xx, lệnh /help đã không còn hoạt động. Nếu muốn biết về các lệnh chat hoạt động trên Skype bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.

/add [Tên tài khoản Skype]: Thêm một hay nhiều người bên ngoài vào nhóm chat. Lưu ý, khi muốn thêm tên nhiều người bạn cần cách ra giữa mỗi tên tài khoản.

Ví dụ: /add Taimienphi

/add Taimienphi01 Taimienphi02

/me [Nội dung chat]: Tên bạn sẽ hiển thị cùng nội dung chat như một dạng thông báo của Skype;

Ví dụ: /me Chào bạn

cac lenh thuong dung khi su dung skype 2

/golive: Thực hiện cuộc gọi nhóm ngay lập tức

/showmembers: Hiện danh sách những thành viên bên trong nhóm chat

cac lenh thuong dung khi su dung skype 3

/setrole [Tên Skype] [Admin hay User]: Đặt vai trò của người nào đó trong nhóm là Thành viên hay Quản trị;

Ví dụ: /setrole Taimienphi Admin

/kick [Tên tài khoản Skype]: Đuổi một thành viên bất kỳ ra khỏi nhóm chat;

Ví dụ: /kick Taimienphi

/leave: Thoát khỏi một cuộc trò chuyện ngay lập tức;

Hầu hết các lệnh cũ đã không còn dùng được trên phiên bản Skype mới. Trên đây là những câu lệnh cơ bản trong chat nhóm mà bạn có thể áp dụng được ngay. Bên cạnh những chia sẻ và các câu lệnh thường dùng khi sử dụng Skype, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều mẹo và thủ thuật sử dụng Skype hữu ích khác tại Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-lenh-thuong-dung-khi-su-dung-skype-49633n.aspx
Trong quá trình sử dụng các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype nếu bạn gặp khó khăn gì, hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này để Taimienphi hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype
Cách cài Skype trên Linux
Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
Từ khoá liên quan:

Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

, cac lenh thuong dung khi su dung skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện chi tiết dưới đây.

 • Cách tải lịch sử chat và file trên Skype

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn tải về lịch sử chat và file trên Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải lịch sử chat và file trên Skype trên

 • Cách đổi số điện thoại Skype mới nhất 2020

  Bạn muốn đổi số điện thoại Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn mọi người cách thay đổi số điện thoại trên Skype từ số cũ sang số mới để tiện cho công việc, học tập của mình.

 • Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi

  Ghép ảnh bằng Photovisi là một trong những cách ghép ảnh trực tuyến khá hay và thú vị, với nhiều tùy chỉnh đa dạng sẽ giúp tạo cho bạn tự tạo cho mình một bức hình độc đáo để gửi tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và thực hiện qua bài viết sau nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá