20-09-2021

Hướng dẫn tạo điểm quét QR cho nhà hàng, quán ăn

Ngọc Link

Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tạo điểm quét QR cho nhà hàng, quán ăn chi tiết và cụ thể nhất giúp các nhà hàng, quán ăn đáp ứng yêu cầu của phá

Cách thức tỉnh nhân vật Moco trong Free Fire

Hoài Linh

Moco đã được chú ý trong game Garena Free Fire vài ngày qua, vì cô ấy hiện là một trong bốn nhân vật có phiên bản thức tỉnh, phiên bản thức tỉnh của nhân vật Moco được gọi là Moco Enigma. Dưới đây là cách thức tỉnh nhân vật Moco trong Free Fire.

Phân tích đoạn trích Tức nước vỡ bờ

Duy Tâm

Bài văn mẫu Phân tích đoạn trích Tức nước vỡ bờ sẽ giúp các em thấy được bộ mặt xấu xa, tàn bạo của giai cấp thống trị và hoàn cảnh đáng thương, bế tắc cùng sức phản kháng mạnh mẽ của người nông dân khi bị đẩy vào đường cùng.

Soạn bài Tức nước vỡ bờ

Ngọc Link

Các em hãy cùng tham khảo Soạn bài Tức nước vỡ bờ để thấy được hiện thực xã hội đen tối, bất công và sự phản kháng mạnh mẽ của những người nông dân như chị Dậu khi bị đẩy vào bước đường cùng.

Lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử như thế nào?

Ngọc Link

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử là app của Bộ Y Tế cho phép người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe và tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19, nhưng vô tính bạn quên mất mật khẩu. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử đơn giản nhất.

Soạn bài Mạch lạc trong văn bản

Trần Quốc Anh

Nội dung soạn bài Mạch lạc trong văn bản bao gồm 2 phần: Phần 1 tóm tắt ngắn gọn lí thuyết bài học, phần 2 hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa trang 31. Các em hãy cùng tham khảo để đạt hiệu quả cao trong quá trình học.

Soạn bài Bố cục trong văn bản

Lê Thị Thuỷ

Nội dung soạn bài Bố cục trong văn bản sẽ giúp các em hệ thống ngắn gọn, dễ hiểu lí thuyết bài học; hướng dẫn cách vận dụng lí thuyết vào giải các dạng bài tập cụ thể.

Phân tích tác phẩm Cuộc chia tay của những con búp bê

Đỗ Bá Hưng

Bài văn mẫu phân tích tác phẩm Cuộc chia tay của những con búp bê sẽ giúp các em cảm nhận được cuộc chia tay đầy xót xa, xúc động của hai anh em Thành và Thủy, qua đó thêm trân trọng tình cảm gia đình thiêng liêng, cao đẹp.

Cảm nghĩ về Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê

An Nguy

Cuộc chia tay của những con búp bê là câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình. Các em hãy cùng tham khảo bài cảm nghĩ về Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê để cảm nhận được yêu thương, trân trọng mà hai anh em dành cho nhau, qua đó thấy được vẻ đẹp của tình cảm gia đình.

Soạn bài Cuộc chia tay của những con búp bê

Duy Tâm

Hướng dẫn soạn bài Cuộc chia tay của những con búp bê sẽ cung cấp những gợi ý để các em trả lời câu hỏi tìm hiểu trong sgk, qua đó cảm nhận được hoàn cảnh éo le của hai anh em Thành, Thủy cũng như vẻ đẹp của tình cảm gia đình.

Phân tích nhân vật Sơn Tinh

Tin Nguyễn

Sơn Tinh trong truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh là nhân vật đại diện cho ước mơ chinh phục thiên nhiên của ông cha ta. Bên cạnh bài phân tích truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh, các em có thể tham khảo bài Phân tích nhân vật Sơn Tinh để thấy hết được ý nghĩa của câu chuyện cũng như thấy được tình cảm, khát vọng mà ông cha ta gửi gắm qua nhân vật này.

Cách tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19

Chipu

Giờ đây người dùng có thể tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine phòng Covid-19 trên PC, điện thoại Android và iOS hay qua ứng dụng Zalo chỉ với vài thao tác đơn giản. Mọi dữ liệu của bạn sau khi tiêm Vaccine phòng Covid-19 sẽ được Bộ Y Tế cập nhật lên hệ thống tiêm chủng Quốc Gia.

Dàn ý phân tích truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh

Quỳnh Búp Bê

Dàn ý phân tích truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh với hệ thống luận điểm chi tiết, đầy đủ sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các em trong quá trình lên ý tưởng và viết bài phân tích.

Phân tích truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh

Cao Toàn Mỹ

Các em hãy cùng tham khảo Phân tích truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh để tìm hiểu về nguyên nhân, diễn biến cuộc giao tranh giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh, qua đó thấy được sự đoàn kết của cha ông cha trong công cuộc trị thủy, chống lại thiên tai, lũ lụt.

Soạn bài Sơn Tinh, Thủy Tinh

Quỳnh Búp Bê

Sơn Tinh Thủy Tinh là truyền thuyết ca ngợi thành tựu trong trị thủy của người Việt xưa. Soạn bài Sơn Tinh, Thủy Tinh dưới đây sẽ cùng các em khám phá những nét đặc sắc về nội dung, nghệ thuật cũng như bài học ý nghĩa được gửi gắm trong câu chuyện.

Dựa theo ý một khổ thơ trong bài Sắc màu em yêu, viết đoạn văn miêu tả màu sắc đẹp của những sự vật mà em yêu thích

Duy Thành

Trong những bài học trước, các em đã được học về từ đồng nghĩa. Dựa theo ý một khổ thơ trong bài Sắc màu em yêu, viết đoạn văn miêu tả màu sắc đẹp của những sự vật mà em yêu thích có sử dụng từ đồng nghĩa để vận dụng kiến thức từ đồng nghĩa vào viết bài miêu tả.

Soạn bài Luyện tập về từ đồng nghĩa trang 32, Tiếng Việt lớp 5

Duy Vinh

Tiếng Việt vô cùng phong phú, trong đó có rất nhiều từ tương đồng về nét nghĩa. Soạn bài Luyện tập về từ đồng nghĩa trang 32 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 sẽ giúp các em củng cố kiến thức về từ đồng nghĩa, biết cách vận dụng lí thuyết vào làm bài tập cụ thể.

Cách tải và chơi Titan Quest Anniversary Edition miễn phí

Trần Thuỳ

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, NPH Titan Quest chính thức tặng miễn phí game Titan Quest Anniversary Edition trên steam, phiên bản này kết hợp cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne để người dùng có trải nghiệm ARPG đỉnh cao. Hãy tải và chơi Titan Quest Anniversary Edition miễn phí ngay trước khi thời hạn kết thúc vào 12h ngày 24/9/2021.

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tiếng Việt lớp 5

Duy Vinh

Nội dung soạn bài Tập làm văn Luyện tập tả cảnh trang 31, 32, 34 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 sẽ giúp các em luyện tập kĩ năng viết bài văn tả cảnh sao cho mạch lạc, hấp dẫn người đọc. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Soạn bài Mở rộng vốn từ: Nhân dân, Tiếng Việt lớp 5

Duy Vinh

Qua những hướng dẫn chi tiết trong Soạn bài Mở rộng vốn từ: Nhân dân trang 27 sgk Tiếng Việt 5 tập 1 các em không chỉ được trau dồi thêm vốn từ vựng, biết cách phân loại nghề nghiệp mà còn biết thêm ý nghĩa của nhiều câu tục ngữ quen thuộc.

Soạn bài Chính tả Thư gửi các học sinh, Tiếng Việt lớp 5

Nguyễn Cảnh Nam

Với những hướng dẫn chi tiết trong soạn bài Chính tả Thư gửi các học sinh, các em sẽ hiểu và tự hoàn thiện được bài tập về cấu tạo vần, củng cố kĩ năng viết chính tả của bản thân.

Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

Trần Hoạt

Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một driver mới để vượt qua những yêu cầu này.

Soạn bài Tập đọc Lòng dân, Tiếng Việt lớp 5

Duy Vinh

Lòng dân là một câu chuyện hay về lòng gan dạ, dũng cảm. soạn bài Tập đọc Lòng dân trang 24 và 31 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 sẽ hướng dẫn các em trả lời câu hỏi tìm hiểu trong sách giáo khoa, qua đó các em có thể cảm nhận được nội dung, ý nghĩa được thể hiện trong câu chuyện.

Link tải Hình nền iPhone 13, iPhone 13 Pro Max trong suốt

Lê Thị Thuỷ

Nhân sự kiện ra mắt iPhone 13 (iPhone 2021), Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ hình nền iPhone 13 đẹp, ấn tượng nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hình nền cho

Cách tạo tài khoản Liveworksheets, tạo phiếu bài tập online

Trần Khởi My

Cách tạo tài khoản Liveworksheets cho giáo viên, học sinh sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ giúp các bạn có thể đăng ký tài khoản Liveworksheets dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua Liveworksheets, giáo viên có thể tạo bài tập cho học sinh và học sinh có thể lấy bài tập về làm hiệu quả.

F2P là gì? Định nghĩa về Free to Play

Xuân Bắc

Chắc hẳn bạn đã gặp thuật ngữ F2P hay Free To Play nhiều lần. Vậy chính xác F2P là gì và F2P có gì khác với P2P? Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọ

Rela là gì trên Facebook?

Thuỳ Chi

Hiện nay, Rela là gì trên Facebook được mọi người rất quan tâm khi từ này đang được sử dụng nhiều trên Facebook, bảng tin chỗ nào cũng xuất hiện. Các bạn hãy tì

Code Độc Cô Cửu Kiếm CMN, Độc Cô Cầu Bại 2012

Ngọc Trinh

Độc Cô Cầu Bại 2012 ra mắt vào ngày 20/9/2021 với cái tên Độc Cô Cửu Kiếm CMN là tựa game nhập vai PC thể loại kiếm hiệp MMORPG vô cùng hấp dẫn. Khi bước chân vào giang hồ, đừng quên nhập Code Độc Cô Cửu Kiếm CMN, GiftCode Độc Cô Cầu Bại 2012 bên dưới nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá