16-05-2020

Dàn ý tả chim họa mi

Phương Anh

Để hoàn thành tốt bài văn tả chim họa mi, các em có thể kết hợp việc quan sát, hiểu biết của bản thân cùng với việc tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Dàn ý tả một người bạn mà em yêu quý nhất

Phạm Nhất Vương

Để nắm được cách lập dàn ý và hoàn thiện một bài văn tả người, các em học sinh hãy cùng tham khảo dàn ý tả một người bạn mà em yêu quý nhất mà chúng tôi đã tuyển chọn và đăng tải dưới đây.

Dàn ý tả chú lính cứu hỏa

Trần Văn Việt

Em đã từng nhìn thấy hình ảnh của những chú lính cứu hỏa ngoài đời hay qua phim ảnh chưa? Dựa vào những hiểu biết của mình cùng với việc tham khảo dàn ý tả chú lính cứu hỏa dưới đây, các em hãy hoàn thiện bài văn tả chú lính cứu hỏa của mình.

Dàn ý tả một con ngỗng

Duy Vinh

Với dàn ý tả một con ngỗng các bạn có thể tham khảo kết hợp với quan sát để tự hoàn thành bài văn tả con ngỗng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý tả một vật nuôi trong gia đình nhà nông mà em quý mến

Trần Hoạt

Làm thế nào để viết được bài văn tả vật nuôi trong gia đình hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đủ ý, các em hãy cùng tham khảo dàn ý tả một vật nuôi trong gia đình nhà nông mà em quý mến mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dàn ý tả ti vi nhà em

Thuỳ Chi

Ti vi là thiết bị vô cùng quen thuộc đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bằng những quan sát của mình, kết hợp với dàn ý tả ti vi nhà em, các em hãy tự hoàn thiện bài văn tả chiếc ti vi của gia đình mình.

Dàn ý viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học

Nguyễn Hải Sơn

Trường học được coi là ngôi nhà thứ hai, nơi có thầy cô và các bạn học cùng trang lứa, vì vậy mà khoảnh khắc rời xa cũng sẽ mang đến những cảm xúc thật đặc biệt. Dàn ý viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học sẽ hỗ trợ các em trong quá trình viết bài tả lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

Dàn ý tả con cò

Duy Thành

Dàn ý tả con cò được chúng tôi xây dựng và giới thiệu nhằm hỗ trợ các em trong việc tiếp cận, triển khai bài viết tả con cò. Các em hãy tham khảo để có bài viết tốt nhất nhé.

Dàn ý tả cây hoa bên lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Duy Thành

Để có thêm những ý tưởng độc đáo cho bài tả cây hoa bên lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, các em hãy cùng tham khảo dàn ý ngắn gọn mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí hay nhất 2020

Thuỳ Dương

Dưới đây là top 5 phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí hay nhất, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn phần mềm hát karaoke tại nhà miễn phí phù hợp để thỏa sức ca hát.

Dàn ý tả cây phong

Chipu

Để có thêm những thông tin thú vị về cây phong, các em có thể tham khảo thêm phần dàn ý tả cây phong mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Các em hãy tham khảo và hoàn thiện cho bài văn tả cây phong của mình nhé.

Cách sửa lỗi thường gặp trên máy Fax

Hoài Linh

Lỗi kẹt giấy, không nhận được cuộc gọi trên máy fax là những lỗi phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Tuy nhiên việc khắc phục các lỗi này cũng rất đơn g

Cấu hình game Call Of Duty Mobile

Lê Thị Thuỷ

Cấu hình game Call of Duty Mobile được đưa ra trong bài viết này được thu thập bằng cách hợp nhất các bình luận, tuyên bố về thông tin do Tencent và Activision đưa ra ở nhiều sự kiện khác nhau về trò chơi Call of Duty Mobile.

Cách thay đổi màu nền mặc định trên Illustrator

Xuân Bắc

Như chúng ta đã biết Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Inc, để làm quen với Illustrator, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi màu nền mặc định trên Illustrator.

Cách sửa lỗi #NULL! trong Excel

Trần Hoạt

Trong các bài viết trước đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa một loạt các lỗi phổ biến trong Excel như lỗi ####, lỗi #NUM! trong Excel, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách sửa lỗi #NULL! trong Excel.

Lỗi OBS không có tiếng, mất tiếng

Ngọc Link

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng OBS để live Stream. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đã không ít người gặp phải một số lỗi như lỗi màn hình đen trên OBS, lỗi OBS bị mất âm thanh, mất tiếng. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi OBS không có tiếng, mất tiếng cùng tham tham khảo nhé!

Top ứng dụng thực tế ảo trên điện thoại hay nhất

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm để trang bị cho smartphone của mình một ứng dụng thực tế ảo trên điện thoại hay nhất thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn, qua đó bạn sẽ sớm có cho mình một ứng dụng thực tế ảo hấp dẫn và tốt nhất trên điện thoại

Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb

Nguyễn Long Thịnh

Để dùng Facebook Watch cũng như trải nghiệm những tính năng hay của nó thì việc đơn giản người dùng chỉ cần cài đặt đặt ứng dụng Facebook hoặc là cập nhật ứng dụng Facebook lên bản mới nhất là đã có thể sử dụng được rồi. Hãy tìm hiểu sâu hơi về cách dùng Facebook Watch trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chơi game Coin Master trên điện thoại

Trần Thuỳ

Chỉ sau vài ngày ra mắt, game xây dựng cướp biển Coin Master đã trở thành trò chơi có lượt tải nhiều nhất trên hệ thống App Store. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi game Coin Master sao cho hiệu quả nhất.

Cách sửa lỗi Microphone không hoạt động trên Windows 10

Hoài Linh

Vào một ngày đẹp trời khi bạn mở microphone trên máy tính Windows 10 của mình để trò chuyện trực tuyến với bạn bè của mình nhưng thiết bị không hoạt động. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi Microphone không hoạt động trên Windows 10 nhé.

Cách cài đặt và chơi game Empires & Puzzles

Duy Tâm

Với đồ họa bắt mắt cùng và phong cách chiến đấu đỉnh cao, Empires & Puzzles đã tiếp cận được rất nhiều người so với các game cùng thể loại Puzzle. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu xem lối chơi Empires & Puzzles có điểm gì đặc biệt mà thu hút đến như vậy.

Cách tải và chơi game Last Shelter Survival

Phí Quỳnh Anh

Việc tải và cài đặt game Last Shelter Survival tương đối đơn giản, bạn đọc chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn bên dưới của Taimienphi, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm game sinh tồn chiến đấu chiến thuật trên di động.

Steam sử dụng AI để tìm các tựa game thú vị mà bạn đã sở hữu

Ngọc Thảo

Play Next không còn chỉ là một thử nghiệm, bản cập nhật mới nhất của Steam đã cải tiến công cụ Play Next với AI và giờ đây, nó sẽ đề xuất từ ​​những tựa game chưa chơi mà bạn đã sở hữu.

Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

Chipu

Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.

Dàn ý tả đàn kiến đang tha mồi về tổ

Nguyễn Long Thịnh

Đã bao giờ em nhìn thấy hình ảnh những con kiến bé nhỏ mang theo những "chiến lợi phẩm" về tổ chưa? Dựa vào những quan sát của mình cùng với dàn ý chi tiết dưới đây, các em hãy cùng hoàn thành bài văn mẫu tả đàn kiến đang tha mồi về tổ.

Dàn ý tả gà mẹ nuôi con

Cao Toàn Mỹ

Dàn ý tả gà mẹ nuôi con sẽ giúp các em hình dung được cấu trúc của bài văn tả gà mẹ nuôi con, đồng thời cung cấp những thông tin thú vị để các em có thể tự hoàn thiện bài văn của mình.

Dàn ý tả em bé đang tuổi tập đi, tập nói

Phạm Nhất Vương

Bằng những quan sát của mình kết hợp với việc tham khảo dàn ý tả em bé đang tuổi tập đi, tập nói dưới đây, các em hãy cùng hoàn thiện bài văn tả em bé của mình nhé.

Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê

Hoàng Bách

Sơ đồ tư duy bài Nỗi oán của người phòng khuê được trình bày dưới dạng hình vẽ, sơ đồ cây, qua đó giúp cho việc tìm hiểu và ghi nhớ nội dung bài thơ Nỗi oán của người phòng khuê được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dàn ý tả đôi chim sơn ca

Lộc Ngô

Dàn ý chi tiết bài tả đôi chim sơn ca sẽ cung cấp những thông tin thú vị về đặc điểm và tập tính sinh hoạt đặc trưng của chim sơn ca. Các em hãy tham khảo để hoàn thiện bài văn tả chim sơn ca của mình nhé.

Dàn ý tả hàng me

Lộc Ngô

Các em được cô giáo giao đề tập làm văn tả hàng me nhưng chưa biết tả thế nào để bài văn hấp dẫn, vậy các em hãy cùng tham khảo bài dàn ý tả hàng me mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Cách tải và chơi Coin Master trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Coin Master đã trở thành tựa game giải trí vui nhộn nhất trên cả 2 nền tảng Google Play và App Store. Mặc dù được phát triển dành riêng cho mobile nhưng game thủ vẫn có thể trải nghiệm chúng trên máy tính PC.

Dàn ý tả quyển sách tiếng Việt 5, tập 2

Lê Thị Thuỷ

Quyển sách Tiếng Việt lớp 5, tập 2 là người bạn thân thiết cùng đến trường mỗi ngày. Để bài tả quyển sách tiếng Việt 5, tập 2 được chi tiết, hấp dẫn nhất, các em hãy cùng tham khảo phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Dàn ý viết một bài văn nói lên vẻ đẹp của loài cỏ

Duy Tâm

Dàn ýviết một bài văn nói lên vẻ đẹp của loài cỏ sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để các em có thể tham khảo và đưa vào bài văn tả vẻ đẹp loài cỏ của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Dàn ý tả lại buổi sum họp của gia đình em

Phí Quỳnh Anh

Dàn ý tả lại buổi sum họp của gia đình em sẽ giúp các em học sinh hình dung được cấu trúc cũng như cách thức lập dàn ý cho một bài văn tả cảnh. Để hoàn thành tốt bài văn tả buổi sum họp gia đình, các em hãy cùng tham khảo nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá