Dàn ý viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học

Trường học được coi là ngôi nhà thứ hai, nơi có thầy cô và các bạn học cùng trang lứa, vì vậy mà khoảnh khắc rời xa cũng sẽ mang đến những cảm xúc thật đặc biệt. Dàn ý viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học sẽ hỗ trợ các em trong quá trình viết bài tả lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

Dàn ý viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học

dan y viet cam xuc cua em khi sap phai xa mai truong tieu hoc

1. Mở bài

- Trình bày lí do mình sắp phải xa mái trường Tiểu học.

2. Thân bài
- Kể về những kỉ niệm mình đã có ở trường Tiểu học:
+ Kỉ niệm về ngày đầu tiên đi học.
+ Kỉ niệm với cô giáo chủ nhiệm.
+ Kỉ niệm với các bạn học sinh.
- Bày tỏ tình cảm của mình dành cho mái trường:
+ Cảm giác thân thuộc, gần gũi với ngôi trường.
+ Bày tỏ tình cảm của mình với cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô khác trong trường.

3. Kết bài

- Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô.

Xem bài mẫu: Viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học

https://thuthuat.taimienphi.vn/dan-y-viet-cam-xuc-cua-em-khi-sap-phai-xa-mai-truong-tieu-hoc-47381n.aspx
Với 5 năm gắn bó với mái trường tiểu học chắc hẳn mỗi em học sinh đều có những cảm xúc yêu thương, luyến tiếc, không nỡ rời xa. Bài văn Viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học chính là cơ hội để các em bộc lộ những tình cảm, cảm xúc đặc biệt của mình khi phải chia xa mái trường. Bên cạnh đó, các em cũng có thể tham khảo nhiều bài văn hay viết về mái trường như: Tả lại buổi học cuối cùng ở trường tiểu học, Tả quang cảnh trường em trước buổi học, Tả quang cảnh trường em lúc tan học, Hãy miêu tả con đường từ nhà đến trường.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dàn ý kể về một người trong trường
Dàn ý cảm nhận bài thơ Lưu biệt khi xuất dương
Tả lại buổi học cuối cùng ở trường tiểu học
Những câu nói hay về học sinh cuối cấp
Dàn ý nghị luận xã hội về biến đổi khí hậu
Từ khoá liên quan:

dan y viet cam xuc cua em khi sap phai xa mai truong tieu hoc

, bai van viet cam xuc cua em khi sap phai xa mai truong tieu hoc, lap dan y viet cam xuc cua em khi sap phai xa mai truong tieu hoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài thơ tả về ngôi trường viết bằng tiếq việt

  Những bài thơ hay về mái trường

  Bài thơ tả về ngôi trường viết bằng tiếq việt là tuyển tập những bài thơ hay về mái trường yêu dấu được tổng hợp từ rất nhiều tác giả khác nhau chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những vần thơ ý nghĩa và xúc động nhất. Các bạn ...

Tin Mới

 • Tả người bà yêu quý của em

  Những bài văn mẫu tả người bà yêu quý của em thường được sử dụng để rèn luyện khả năng quan sát, diễn đạt ý, thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của những người cháu dành cho người bà kính yêu của mình. Dưới đây là dàn ý + bài văn mẫu tả về bà, tả một người thân của em hay, súc tích mà các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

 • Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám

  Để nắm vững kiến thức về truyện cổ tích Tấm Cám, bên cạnh việc tìm hiểu và phân tích truyện Tấm Cám, các em có thể củng cố kiến thức bài học qua việc tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám mà em ấn tượng nhất bằng lời văn của mình. Bài tham khảo dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em trong quá trình viết bài.

 • Dàn ý tả bác trưởng thôn

  Bác trưởng thôn là người quản lí, tổ chức các hoạt động sinh hoạt trong phạm vi một thôn. Để hoàn thiện bài văn tả bác trưởng thôn tốt nhất, các em hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá