14-07-2017

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, thấp nhất 17 điểm

Trần Văn Việt

Với 16 điểm, Kinh doanh quốc tế được xác định là khoa có mức điểm sàn cao nhất của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019. Những ngành còn lại đều ở ngưỡng 15 điểm. Cụ thể Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019 như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị - Đại học Chính trị 2019, thấp nhất 20,75 điểm

Duy Tâm

16 là điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị - Đại học Chính trị 2019 thấp nhất dành cho đối tượng Nam miền Nam tại tổ hợp C00, thí sinh thuộc đối tượng miền Bắc lấy điểm cao hơn, cao nhất ở mức 18 điểm cũng trong tổ hợp C00. Điểm chuẩn năm 2019 giảm từ 1 - 2 điểm so với năm 2018 nên cơ hội trúng tuyển của các bạn học sinh cũng cao hơn.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh 2019, thấp nhất 17,25 điểm

Hoài Linh

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh 2019 có sự chênh lệch giữa các thí sinh khu vực phía Bắc và Phía Nam, thí sinh Miền Bắc lấy điểm cao hơn là 16 điểm, còn thí sinh miền nam lấy 15 điểm. Mức điểm chuẩn giảm 3 - 5 điểm so với điểm xét tuyển năm 2018.

Điểm chuẩn trường Sĩ Quan Phòng Hóa 2019, điểm xét tuyển 15 điểm

Thuỳ Chi

Năm 2019, trường Sĩ quan phòng Hóa đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh là 70 đối với ngành Chỉ huy Kỹ thuật hóa học, vậy nên mức Điểm chuẩn trường Sĩ Quan Phòng Hóa năm nay sẽ có sự dao động nhẹ so với năm 2018. Các em cùng đón đọc bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim

Thuỳ Dương

Netflix và Amazon đều cung cấp nội dung tương thích HDR, YouTube cũng đã bắt đầu hỗ trợ video HDR vào cuối năm 2016. Và hiện tại Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

iPhone 8 hỗ trợ AR, có máy quét laser 3D, cải thiện lấy nét tự động

Trần Văn Việt

Các thông tin mới nhất được rò rỉ từ internet cho biết những thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt vào tháng 9 này của Apple, iPhone 8 hỗ trợ AR, có máy quét laser 3D, cải thiện lấy nét tự động. Hơn nữa, vẫn còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà chiếc điện thoại này có thể được tích hợp

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Nguyễn Thuý Thanh

Darkmode, chế độ được mong chờ nhất trên iPhone, iPad đã được ra mắt và chắc chắn đây là tính năng mà bạn muốn kích hoạt đầu tiên khi cập nhật lên. Và với hướng

Windows 10 Fall Creators Update cho phép giới hạn sử dụng băng thông khi cập nhật

Hoàng Bách

Trên bản cập nhật Win 10 Fall Creators Update, Microsoft bổ sung thêm các tùy chọn mới để cho phép giới hạn sử dụng băng thông khi cập nhật các bản cập nhật mới, người dùng không còn phải lo lắng về tình trạng sử dụng vượt quá mức dữ liệu.

USB 3.0 là gì? máy tính của bạn có được hỗ trợ USB 3.0 không?

Nguyễn Long Thịnh

USB 3.0 bắt đầu phổ biến ngay sau khi được phát hành và chủ yếu được các nhà sản xuất máy tính xách tay mua lại công nghệ này để cung cấp tốc độ xử lý cao hơn cho thiết bị của họ. Vậy USB 3.0 là gì? máy tính của bạn có được hỗ trợ USB 3.0 không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

4 sự khác biệt lớn giữa RAM DDR3 và DDR4

Thuỳ Dương

Máy tính không đủ dung lượng RAM có thể gây ra nhiều rắc rối, nó có thể phá hỏng công việc mà bạn đang cố gắng hoàn thành. Nếu đang bị "lạc" trong thị trường RA

Chế độ Game Mode trên Windows 10 Creators Update là gì?

Nguyễn Long Thịnh

Bản nâng cấp Windows 10 Creators Update được tích hợp thêm một tính năng mới có tên gọi Game Mode - tính năng này tập trung vào việc cải thiện hiệu năng các ứng dụng game. Cộng đồng game thủ nói rất nhiều về Game Mode, nhưng có thể bạn vẫn muốn nghe một số thông tin khác về chế độ Game Mode trên Windows 10 Creators Update là gì - có lẽ là bởi vì tính năng này không hẳn là có ích với các game thủ mà tên của nó còn nhiều ngụ ý khác.

Cách sửa lỗi This device cannot use a Trusted Platform Module

Nguyễn Hải Sơn

Nếu nhận được thông báo lỗi có nội dung "This device cannot use a trusted platform module" trong quá trình mở BitLocker trên máy tính Windows 8 hoặc Windows 10.

HTTP, HTTPS và SSL phân biệt các khái niệm

Nguyễn Hải Sơn

Các thuật ngữ http, https, SSL đang xuất hiện khắp các trang công nghệ. Vậy bạn đã phân biệt http, https và SSL là gì? Cùng định hình và tìm kiếm câu trả lời qu

Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh

Trần Văn Việt

Hiện nay, sở GD&ĐT nhiều tỉnh thành trong cả nước đã hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 trong đó có Hải Phòng. Nếu bạn là thí sinh của cụm thi này và chưa biết phải tra cứu điểm thi ra sao, có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng nhé.

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật hậu cần Công An Nhân Dân 2017 phía Bắc

Lê Thị Thuỷ

Theo thông tin mới nhất thì điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) được dự kiến sẽ công bố chính thức từ ngày 1/8/2017. Các thí sinh có thể theo dõi tại đây để cập nhật điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) năm 2017 sớm nhất, chính xác và đầy đủ nhất với điểm chuẩn từng mã ngành.

Điểm chuẩn Đại học Kỹ Thuật hậu cần Công An nhân dân phía nam 2017

Nguyễn Hải Sơn

Chi tiết điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân phía nam được đăng tải dưới đây là điểm tính cho các thí sinh ở KV3. Các thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp thì điểm chuẩn sẽ thấp hơn 0.5 điểm và các thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên kế tiếp các em sẽ được trừ đi 1 điểm theo đúng quy định của bộ Giáo dục.

Điểm chuẩn Học viện Quân Y - hệ dân sự 2018, điểm xét tuyển

Trần Văn Việt

Thông tin điểm chuẩn học viện quân y hệ dân sự được rất nhiều các thí sinh quan tâm. Theo kế hoạch từ bộ Giáo dục và Đào tạo thì muộn nhất là trước 17h ngày 1/8, học viện Quân Y - hệ dân sự sẽ phải công bố điểm chuẩn chính thức. Các thí sinh cần tra cứu đúng tên mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi mình đăng ký để thông qua điểm xét tuyển có kết quả điểm trúng tuyển chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải 2019, thấp nhất 27.75 điểm

Ngọc Link

Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải 2018 đã được nhà trường công bố chính thức với đầy đủ 66 ngành học. Ngành có mức điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là chuyên ngành ngôn ngữ Anh 25.5 điểm (có điểm tiếng anh nhân hệ số 2).

Điểm chuẩn Học viện Phụ nữ Việt Nam 2019, cao nhất 20 điểm

Phạm Nhất Vương

Năm 2019, Học viện Phụ nữ Việt Nam thực hiện tuyển sinh 700 chỉ tiêu cho 6 ngành đào tạo cử nhân. Với số lượng chỉ tiêu và số hồ sơ đăng kí vào trường không có mấy thay đổi so với năm 2018, điểm chuẩn Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2019 dự đoán sẽ dao động trong khoảng 15-20 điểm.

Điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam 2019, thấp nhất 17,5 điểm

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Năm 2018, điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam cao nhất ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp với 21 điểm, thấp nhất là 14 điểm ở nhiều ngành đào tạo. Với chỉ tiêu tuyển sinh xấp xỉ năm 2018, điểm chuẩn học viện nông nghiệp năm 2019 dự đoán dao động từ 13,5 - 21,5 điểm.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá