14-07-2017

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020

Lộc Ngô

Theo dõi Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội những năm gần đây, có thể thấy mức điểm xét tuyển, điểm chuẩn các năm có xu hướng tăng qua các năm. Vậy năm 2020, điểm chuẩn Khoa Quốc tế có tiếp tục tăng hay giữ ở mức ổn định. Các em hãy cùng cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị - Đại học Chính trị năm 2020

Nguyễn Long Thịnh

Tổng hợp những thông tin về điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị - Đại học Chính trị năm 2020 dưới đây sẽ là cơ sở giúp các em có những lựa chọn và định hướng học tập phù hợp nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh năm 2020

Nguyễn Cảnh Nam

Để biết Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh năm 2020 có thay đổi gì so với năm 2020 cũng như mức chênh lệch giữa khu vực phía Bắc và phía Nam, các em hãy cùng theo dõi thông tin bài viết nhé.

Điểm chuẩn trường Sĩ Quan Phòng Hóa năm 2020

Cao Thắng

Việc cập nhật thông tin về Điểm chuẩn trường Sĩ Quan Phòng Hóa năm 2020 không chỉ giúp các em nắm bắt được mức điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo của trường mà còn giúp các em trong việc lựa chọn hay thay đổi nguyện vọng phù hợp vào các trường đại học yêu thích.

Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim

Thuỳ Dương

Netflix và Amazon đều cung cấp nội dung tương thích HDR, YouTube cũng đã bắt đầu hỗ trợ video HDR vào cuối năm 2016. Và hiện tại Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

iPhone 8 hỗ trợ AR, có máy quét laser 3D, cải thiện lấy nét tự động

Trần Văn Việt

Các thông tin mới nhất được rò rỉ từ internet cho biết những thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt vào tháng 9 này của Apple, iPhone 8 hỗ trợ AR, có máy quét laser 3D, cải thiện lấy nét tự động. Hơn nữa, vẫn còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà chiếc điện thoại này có thể được tích hợp

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Nguyễn Thuý Thanh

Darkmode, chế độ được mong chờ nhất trên iPhone, iPad đã được ra mắt và chắc chắn đây là tính năng mà bạn muốn kích hoạt đầu tiên khi cập nhật lên. Và với hướng

Windows 10 Fall Creators Update cho phép giới hạn sử dụng băng thông khi cập nhật

Hoàng Bách

Trên bản cập nhật Win 10 Fall Creators Update, Microsoft bổ sung thêm các tùy chọn mới để cho phép giới hạn sử dụng băng thông khi cập nhật các bản cập nhật mới, người dùng không còn phải lo lắng về tình trạng sử dụng vượt quá mức dữ liệu.

USB 3.0 là gì? máy tính của bạn có được hỗ trợ USB 3.0 không?

Nguyễn Long Thịnh

USB 3.0 bắt đầu phổ biến ngay sau khi được phát hành và chủ yếu được các nhà sản xuất máy tính xách tay mua lại công nghệ này để cung cấp tốc độ xử lý cao hơn cho thiết bị của họ. Vậy USB 3.0 là gì? máy tính của bạn có được hỗ trợ USB 3.0 không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

4 sự khác biệt lớn giữa RAM DDR3 và DDR4

Thuỳ Dương

Máy tính không đủ dung lượng RAM có thể gây ra nhiều rắc rối, nó có thể phá hỏng công việc mà bạn đang cố gắng hoàn thành. Nếu đang bị "lạc" trong thị trường RA

Chế độ Game Mode trên Windows 10 Creators Update là gì?

Nguyễn Long Thịnh

Bản nâng cấp Windows 10 Creators Update được tích hợp thêm một tính năng mới có tên gọi Game Mode - tính năng này tập trung vào việc cải thiện hiệu năng các ứng dụng game. Cộng đồng game thủ nói rất nhiều về Game Mode, nhưng có thể bạn vẫn muốn nghe một số thông tin khác về chế độ Game Mode trên Windows 10 Creators Update là gì - có lẽ là bởi vì tính năng này không hẳn là có ích với các game thủ mà tên của nó còn nhiều ngụ ý khác.

Cách sửa lỗi This device cannot use a Trusted Platform Module

Nguyễn Hải Sơn

Nếu nhận được thông báo lỗi có nội dung "This device cannot use a trusted platform module" trong quá trình mở BitLocker trên máy tính Windows 8 hoặc Windows 10.

HTTP, HTTPS và SSL phân biệt các khái niệm

Nguyễn Hải Sơn

Các thuật ngữ http, https, SSL đang xuất hiện khắp các trang công nghệ. Vậy bạn đã phân biệt http, https và SSL là gì? Cùng định hình và tìm kiếm câu trả lời qu

Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh

Trần Văn Việt

Hiện nay, sở GD&ĐT nhiều tỉnh thành trong cả nước đã hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 trong đó có Hải Phòng. Nếu bạn là thí sinh của cụm thi này và chưa biết phải tra cứu điểm thi ra sao, có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng nhé.

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật hậu cần Công An Nhân Dân phía Bắc năm 2020

Duy Thành

Những thông tin về điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) năm 2020 sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng tham khảo để có định hướng học tập phù hợp nhé.

Điểm chuẩn Đại học Kỹ Thuật hậu cần Công An nhân dân phía nam năm 2020

Chipu

Chi tiết điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân phía nam năm 2020 được đăng tải chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Điểm chuẩn Học viện Quân Y - hệ dân sự 2018, điểm xét tuyển

Trần Văn Việt

Thông tin điểm chuẩn học viện quân y hệ dân sự được rất nhiều các thí sinh quan tâm. Theo kế hoạch từ bộ Giáo dục và Đào tạo thì muộn nhất là trước 17h ngày 1/8, học viện Quân Y - hệ dân sự sẽ phải công bố điểm chuẩn chính thức. Các thí sinh cần tra cứu đúng tên mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi mình đăng ký để thông qua điểm xét tuyển có kết quả điểm trúng tuyển chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải 2020

Hoàng Bách

Theo dự kiến, Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải năm 2020 sẽ được nhà trường công bố sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Để cập nhật kịp thời điểm chuẩn các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020

Duy Tâm

Qua việc tham khảo điểm chuẩn Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2020, các em không chỉ nắm được cơ hội trúng tuyển vào trường mà còn có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam 2020

Quỳnh Búp Bê

Những thông tin về điểm chuẩn Học Viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020 sẽ được Taimienphi cập nhật nhanh và chính xác nhất nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tra cứu và điều chỉnh nguyện vọng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá