Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim

Netflix và Amazon đều cung cấp nội dung tương thích HDR, YouTube cũng đã bắt đầu hỗ trợ video HDR vào cuối năm 2016. Và hiện tại Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

HDR, hay còn gọi là High Dynamic Range, hiển thị một phạm vi màu rộng hơn để người dùng có thể xem thêm chi tiết trong các phần tối nhất và sáng nhất trên TV. Do đó, TV tương thích với HDR có hình ảnh sống động, rõ nét hơn, với độ tương phản cao giữa các phần tối nhất và phần sáng nhất, và một loạt màu sắc và tông màu phong phú giữa hai thái cực. Hiện tại Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim để người dùng có thể tải về những bộ phim với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, đem lại trải nghiệm tốt hơn.

google play bo sung hdr cho cac bo phim

Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim

Mua HDR cho các bộ phim trên Google Play

Ứng dụng Movies and TV của Google Play vừa được bổ sung thêm tính năng HDR cho các bộ phim. Mặc dù hiện tại có rất ít bộ phim tương thích với tính năng HDR, ngoài Kong: Skull Island, Mad Max: Fury Road, Fantastic Beastsand Where to Find ThemSuicide Squad.

Để tận dụng tối đa dịch vụ HDR của Google Play, tất cả những gì bạn cần là TV 4K tương thích HDR. Nếu đó không phải là TV thông minh (smart TV), bạn phải sử dụng thêm Chromecast Ultra. Ngoài ra bạn cũng phải là người dùng sinh sống tại Mỹ hoặc Canada vì đây là những quốc gia duy nhất được cung cấp dịch vụ này.

Cuối cùng là giá, mỗi bộ phim 4K HDR có giá rơi vào khoảng 30 USD. Với mức giá này người dùng có thể sử dụng để thanh toán gần 3 tháng thuê bao Premium Netflix bao gồm cả HD và Ultra HD ở cùng thời điểm đó. Người dùng có thể hy vọng rằng mức giá HDR có thể giảm trong tương lai.

Rõ ràng Google đang chơi trò đuổi bắt ở đây, khi cả Netflix Amazon đều cung cấp nội dung tương thích HDR và YouTube cũng đã bắt đầu hỗ trợ video HDR cuối năm 2016. Ít nhất thì Google đã đánh bại được Apple vì iTunes không cung cấp nội dung 4K, iTunes vừa hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, và vừa hỗ trợ kết nối máy tính với iPhone

Nếu là thuê bao ở Mỹ và Canada, có sẵn các thiết bị phù hợp và quan trọng là sẵn sàng chi trả mức phí cao, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ HDR của Google Play ngay hôm nay.

Bạn đã bao giờ mua phim hoặc các chương trình TV show trên Google Play chưa? Nếu có, điều gì khiến bạn lựa chọn Google Play mà không phải là các cửa hàng ứng dụng khác?

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-play-bo-sung-hdr-cho-cac-bo-phim-25677n.aspx
Bạn có đang sở hữu TV thông minh có khả năng tương thích HDR hay Chromecast Ultra? Bạn có muốn mua các bộ phim HDR sau khi Google Play bổ sung HDR cho các bộ phim? Hãy cho Taimienphi.vn biết ý kiến của bạn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Play Movies, dịch vụ xem phim trực tuyến đã có mặt tại Việt Nam
Google Maps bổ sung hàng loạt tính năng mới, chỉ đường tốt hơn
Cách thêm người dùng Cốc Cốc, bổ sung tài khoản mới trên CocCoc
Google Slides bổ sung add-on của bên thứ 3 và tích hợp Google Keep
Google Sheets bổ sung Macro để tự động hóa luồng công việc của người dùng
Từ khoá liên quan:

HDR

, Google Play bổ sung HDR, Google Play hỗ trợ HDR,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Play Movies & TV

    Ứng dụng phim, truyền hình trực tuyến trên mobile

    Ứng dụng Google Play Movies & TV hỗ trợ xem phim và truyền hình trực tuyến trên điện thoại, được phát hành bởi Google ứng dụng được đông đảo người dùng sử dụng để trải nghiệm những bộ phim bom tấn mới nhất được công chiếu trên các rạp nổi tiếng trên toàn thế giới, ứng dụng đã được cài đặt vào bộ ứng dụng của Google trên điện thoại Android của bạn, nếu bạn dùng điện thoại cài đặt hệ điều hành khác bạn có thể tìm kiếm trên kho ứng dụng của mình để cài đặt nó vào điện thoại

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá