14-06-2021

Cách nén file MP3 bằng WinZip trên máy tính

Chipu

Giảm dung lượng MP3 bằng WinZip cho phép bạn lưu nhiều nhạc hơn vào thiết bị hoặc bộ nhớ đám mây của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ danh sách phát với bạn bè khi nén file MP3 bằng các công cụ nén mạnh mẽ của WinZip.

Cách tạo video từ ảnh bằng Snagit

Hoài Linh

Phần mềm Snagit cho phép người dùng tạo video từ những bức ảnh chụp màn hình hay bộ sưu tập ảnh của mình. Bên cạnh đó, trong video từ ảnh bạn còn có thể thêm chú thích, các icon để giới thiệu hoặc hướng dẫn người dùng làm một công việc cụ thể nào đó.

Cách đăng ký, tạo tài khoản ID DUO

Xuân Bắc

Đối với những người đang chơi Ngạo Kiếm Vô Song thì việc sở hữu một tài khoản DUO là điều hết sức cần thiết, điều này giúp họ có thể tiếp cận được với nhiều dịch vụ khác như Nạp Thẻ, Đổi Đĩnh .... Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký, tạo tài khoản ID DUO nhanh nhất.

Top 5 combo kỹ năng Shirou trong Free Fire

Phương Anh

Bản cập nhật OB27 của Free Fire đã mang lại rất nhiều tính năng, bắt đầu từ những thay đổi cân bằng cho đến các nhân vật mới. Một trong những nhân vật mới chính là Shirou, cậu bé giao hàng với kỹ năng thú vị. Vậy đâu chính combo kỹ năng Shirou trong Free Fire mạnh nhất, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Dàn ý nghị luận xã hội Rừng vàng biển bạc

Nguyễn Thuý Thanh

Bằng việc hệ thống các ý chính rõ ràng, rành mạch, đầy đủ, người viết đã xây dựng dàn ý nghị luận xã hội Rừng vàng biển bạc để đưa ra những quan điểm, ý kiến của bản thân bình luận về sự giàu có, tươi đẹp của rừng, biển nước ta cũng như tầm quan trọng của chúng đối với cuộc sống của con người.

Dàn ý nghị luận về Văn học và Tình thương

Đỗ Bá Hưng

Nếu em chưa biết cách lập dàn ý nghị luận về Văn học và Tình thương, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu của chúng tôi để học hỏi thêm cách chọn lọc, triển khai và sắp xếp các ý chính sao cho khoa học, đầy đủ và theo trình tự nhất định.

Nghị luận về Văn học và Tình thương

Trấn thành

Văn học và tình thương có mối quan hệ mật thiết, tương hỗ và phản chiếu lẫn nhau. Để hiểu hơn về mối quan hệ giữa văn học và tình thương, các bạn hãy cùng chúng tôi làm bài nghị luận về Văn học và Tình thương nhé!

Dàn ý nghị luận về vấn đề giữ gìn, bảo vệ di sản văn hóa

Duy Tâm

Thông qua việc lập dàn ý nghị luận về vấn đề giữ gìn, bảo vệ di sản văn hóa, các em học sinh sẽ có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề cần nghị luận và các ý chính sẽ cần triển khai trong bài viết, từ đó lựa chọn cho mình cách trình bày hợp lí để bài văn chặt chẽ, rành mạch hơn.

Nghị luận về vấn đề giữ gìn, bảo vệ di sản văn hóa

Lộc Ngô

Các bạn học sinh hãy cùng chúng tôi làm bài nghị luận về vấn đề giữ gìn, bảo vệ di sản văn hóa để tìm hiểu về tầm quan trọng của việc bảo vệ di sản văn hóa cũng như trách nhiệm của mỗi công dân trong việc bảo vệ di sản văn hóa của dân tộc nhé!

Dàn ý nghị luận xã hội về vấn đề an toàn giao thông

Cao Toàn Mỹ

Khi lập dàn ý nghị luận xã hội về vấn đề an toàn giao thông trước khi viết bài hoàn chỉnh, các bạn sẽ có được sự định hướng xây dựng các ý chính trong bài văn nghị luận sao cho rành mạch, khoa học và đáp ứng yêu cầu của đề bài.

Nghị luận xã hội về vấn đề an toàn giao thông

Ngọc Thảo

Tai nạn giao thông đã cướp đi mạng sống của hàng triệu người mỗi năm, để giảm thiểu tai nạn vấn đề an toàn giao thông đã và đang được xã hội đề cao. Bằng những hiểu biết của mình, anh/chị hãy viết bài nghị luận xã hội về vấn đề an toàn giao thông.

Redeem Code Free Fire tháng 6/2021

Trần Quốc Anh

Mã code Free Fire luôn là phần quà hấp dẫn đối với những người chơi. Và trong tháng 6 này NPH Garena Free Fire cũng đã tung ra một số Giftcode cho người chơi. Bạn có thể tham khảo mã Code Free Fire và cách nhập Code trong bài viết dưới đây.

Dàn ý nghị luận về vấn đề trang phục của học sinh hiện nay

Phạm Nhất Vương

Các bạn cùng tham khảo những hướng dẫn lập dàn ý nghị luận về vấn đề trang phục của học sinh hiện nay để bổ sung thêm cho mình những kiến thức, cách trình bày luận điểm, lí lẽ để làm sáng tỏ vấn đề này. Ngoài ra, thông qua việc hoàn thiện dàn ý, các bạn sẽ nắm vững hơn cách làm bài văn nghị luận xã hội.

Nghị luận về vấn đề trang phục của học sinh hiện nay

Công Lý

Hiện nay có một bộ phận không nhỏ học sinh có xu hướng ăn mặc "thời trang" hóa trang phục mà vô tình làm mất đi những nét đẹp của văn hóa trang phục trong nhà trường. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài nghị luận về vấn đề trang phục của học sinh hiện nay nhé!

Nghị luận xã hội về bản lĩnh

Tin Nguyễn

Khi có bản lĩnh con người có thể ứng phó tốt với mọi hoàn cảnh khó khăn mà cuộc sống đặt ra. Để tìm hiểu và khám phá vai trò của bản lĩnh đối với cuộc sống con người, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu nghị luận xã hội về bản lĩnh mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Nghị luận về vấn đề xả rác thải, xả rác bừa bãi

Duy Vinh

Rác thải là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động như ngày nay. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực trạng cũng như mối nguy hại của việc xả rác thải thông qua bài nghị luận về vấn đề xả rác thải, xả rác bừa bãi dưới đây nhé!

Nghị luận xã hội về câu nói: Hãy luôn hướng về phía mặt trời bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn

Phương Anh

Bài văn mẫu nghị luận xã hội về câu nói: hãy luôn hướng về phía mặt trời bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn sẽ giúp các bạn hiểu được vai trò, ý nghĩa của niềm tin và tinh thần lạc quan trong việc chinh phục những khó khăn, hướng đến những giá trị tốt đẹp.

Dàn ý nghị luận về Học tập tốt, lao động tốt

Nguyễn Cảnh Nam

Sinh thời, Hồ Chủ tịch luôn quan tâm đến thế hệ trẻ, đặc biệt là các em thiếu niên nhi đồng, Người đã có rất nhiều lời căn dặn súc tích, cô đọng mà mang hàm nghĩa vô cùng sâu xa, cùng tham khảo dàn ý nghị luận về Học tập tốt, lao động tốt để hiểu hơn về ý nghĩa của của một trong số năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng.

Nghị luận về Học tập tốt, lao động tốt

Duy Tâm

Tại các trường học, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những khẩu hiệu "Học tập tốt, lao động tốt, đoàn kết tốt...." Vậy những khẩu hiệu ấy có ý nghĩa gì, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài nghị luận về Học tập tốt, lao động tốt dưới đây nhé!

Nghị luận Không thầy đố mày làm nên

Trần Khởi My

Đề cao vai trò của người thầy tục ngữ có câu "Không thầy đố mày làm nên", các bạn hãy cùng chúng tôi nghị luận Không thầy đố mày làm nên để tìm hiểu ý nghĩa được gửi gắm qua câu tục ngữ, đồng thời thấy được truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc nhé!

Nghị luận về vấn đề giao tiếp thời công nghệ

Trần Văn Việt

Trong sự bùng nổ về công nghệ, bên cạnh việc giao tiếp bằng lời nói, con người còn có thể kết nối với những người xung quanh thông qua công nghệ, đó chính là mạng xã hội, internet...Trong bài học ngày hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi nghị luận về vấn đề giao tiếp thời công nghệ nhé!

Nghị luận về câu nói: Đuổi theo đam mê, thành công sẽ đuổi theo bạn

Hoàng Bách

Khi có đam mê con người không chỉ định hướng rõ ràng cho những hành động, mục tiêu mà còn là tiền đề để huy động mọi năng lực, sự cố gắng và giá trị vốn có của bản thân để thực hiện được những đam mê ấy. Để hiểu hết giá trị của đam mê, các bạn hãy cùng tham khảo thêm bài văn mẫu Nghị luận về câu nói: Đuổi theo đam mê, thành công sẽ đuổi theo bạn dưới đây nhé!

Nghị luận về Lòng nhân ái trong cuộc sống qua câu chuyện Người ăn xin

Lê Thị Thuỷ

"Người ăn xin" là câu chuyện cảm động về tình người, chàng thanh niên trẻ dù không thể cho người ăn xin một đồng xu nào nhưng chính tấm lòng của chàng trai lại là món quà vô giá mà người ăn xin trân trọng nhất. Bài văn nghị luận về Lòng nhân ái trong cuộc sống qua câu chuyện Người ăn xin sẽ cùng các em tìm hiểu và bàn luận về tấm lòng nhân ái ấy.

Nghị luận xã hội về khoảng lặng trong cuộc sống

Xuân Bắc

Giữa những ồn ào của cuộc sống, một khoảng lặng nhỏ nhoi thôi cũng đủ để con người tĩnh tâm và cảm nhận được vẻ đẹp, ý nghĩa của cuộc sống xung quanh. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về khoảng lặng trong cuộc sống sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về ý nghĩa, vai trò của những khoảng lặng trong cuộc sống của con người.

Dàn ý nghị luận xã hội về lẽ sống đẹp ở đời qua câu nói: Ôi, sống đẹp là thế nào hỡi bạn

Ngọc Trinh

Nếu em vẫn chưa biết phải triển khai luận điểm hay lựa chọn lí lẽ, dẫn chứng như thế nào cho hợp lí để trình bày trong dàn ý nghị luận xã hội về lẽ sống đẹp ở đ

Nghị luận xã hội về lẽ sống đẹp ở đời qua câu nói: Ôi, sống đẹp là thế nào hỡi bạn

Xuân Bắc

Tố Hữu trong bài thơ "Một khúc ca xuân" đã thể hiện sự trăn trở "Ôi sống đẹp là thế nào hỡi bạn"? Vậy thế nào là sống đẹp, chúng ta phải sống như thế nào cho đẹp, cho ý nghĩa. Để giải đáp những băn khoăn trên, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu Nghị luận xã hội về lẽ sống đẹp ở đời qua câu nói: Ôi, sống đẹp là thế nào hỡi bạn dưới đây nhé!

Dàn ý nghị luận về hiện tượng học sinh quá ham mê trò chơi điện tử

Nguyễn Thành Nam - NTN

Thực trạng học sinh mê game điện tử hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta và hiện trạng này đã để lại những tiêu cực, cùng bàn luận về vấn đề qua việc hoàn thành dàn ý nghị luận về hiện tượng học sinh quá ham mê trò chơi điện tử dẫn đến xao nhãng học tập và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Nghị luận xã hội về hiện tượng học sinh quá ham mê trò chơi điện tử

Quỳnh Búp Bê

Ham mê điện tử mà xao nhãng học tập ở học sinh đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ "nghiện" điện tử. Nghị luận xã hội về hiện tượng học sinh quá ham mê trò chơi điện tử sẽ cùng các em tìm hiểu và bàn luận về thực trạng này, qua đó giúp các em nắm được phương pháp làm bài nghị luận về trò chơi điện tử, các em hãy cùng tham khảo nhé!

Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới

Duy Tâm

Microsoft Teams không chỉ là một công cụ cộng tác tại nơi làm việc như Slack mà còn là một nền tảng trò chuyện như Discord hay WhatsApp, và Microsoft đang cố gắng nâng cao trải nghiệm trò chuyện và gọi video của người dùng Teams trên Windows 10 và macOS với hai tính năng mới là bong bóng chat và hỗ trợ xem video lên đến 98 người tham gia cùng một lúc.

Nghị luận về nhân vật ông họa sĩ trong Lặng lẽ Sa Pa

Phí Quỳnh Anh

Ông họa sĩ là nhân vật quan trọng trong truyện Lặng lẽ Sa Pa, ông cũng được coi là nhân vật tư tưởng giúp nhà văn Nguyễn Thành Long bộc lộ những quan niệm, tư tưởng. Bài nghị luận về nhân vật ông họa sĩ trong Lặng lẽ Sa Pa sẽ cùng các em tìm hiểu, khám phá về vẻ đẹp của nhân vật này.

Dàn ý nghị luận xã hội về giá trị con người

Quỳnh Búp Bê

Dàn ý nghị luận xã hội về giá trị con người sẽ giúp các em đưa ra định nghĩa về giá trị con người, qua đó bàn luận về vấn đề giá trị và cách khẳng định giá trị con người trong cuộc sống.

Nghị luận xã hội về giá trị con người

Ngọc Trinh

Người xưa đã có câu: "Người ta là hoa đất" để đề cao giá trị của con người trong cuộc sống, bởi mỗi người khi sinh ra đều mang những giá trị đặc biệt, cùng viết bài văn Nghị luận xã hội về giá trị con người để bàn luận về vấn đề đó.

Dàn ý nghị luận xã hội về gian lận trong thi cử

Tin Nguyễn

Các em học sinh cùng tham khảo dàn ý nghị luận xã hội về gian lận trong thi cử để học hỏi thêm cách triển khai các luận điểm, lí lẽ, bên cạnh đó chủ động lập cho mình dàn ý để trình bày quan điểm, ý kiến của mình về vấn đề này.

Nghị luận xã hội về gian lận trong thi cử

Chipu

Em có suy nghĩ gì về hiện tượng gian lận trong kiểm tra, thi cử hiện nay, cùng trình bày những suy nghĩ và quan điểm của bản thân về vấn đề này qua việc hoàn thành bài văn Nghị luận xã hội về gian lận trong thi cử, qua đó đề ra những giải pháp để ngăn chặn hiện tượng đáng buồn này.

Dàn ý nghị luận về học vẹt, học tủ, học chay, học đối phó của học sinh hiện nay

Ngọc Thảo

Với tài liệu mẫu dàn ý nghị luận về học vẹt, học tủ, học chay, học đối phó của học sinh hiện nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn học sinh trong việc lập dàn bài bàn luận về những tác hại của tình trạng học phổ biến của giới trẻ hiện nay.

Nghị luận về học vẹt, học tủ, học chay, học đối phó của học sinh hiện nay

Ngọc Link

Học là quá trình tích lũy kiến thức giúp người học phát triển bản thân. Tuy nhiên một thực trạng đáng buồn trong giáo dục đã và đang tồn tại là việc học tủ, học đối phó của học sinh. Bài nghị luận về học vẹt, học tủ, học chay, học đối phó của học sinh hiện nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những tiêu cực này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý nghị luận xã hội về thói ăn chơi, đua đòi của học sinh thời nay

Lộc Ngô

Bằng những kiến thức về văn nghị luận xã hội đã học, em hãy hoàn thành dàn ý nghị luận xã hội về thói ăn chơi, đua đòi của học sinh thời nay để cùng bày tỏ quan điểm và ý kiến của mình về vấn đề trên.

Nghị luận xã hội về thói ăn chơi, đua đòi của học sinh thời nay

Phạm Nhất Vương

Các em học sinh tham khảo bài viết nghị luận xã hội về thói ăn chơi, đua đòi của học sinh thời nay, đây là một trong số những hiện tượng xã hội đáng buồn trong xã hội. Vậy em có suy nghĩ gì về thói xấu đang xâm nhập vào đời sống của giới trẻ này?

Dàn ý nghị luận về lòng yêu thương con người trong xã hội ngày nay

Hoàng Bách

Các em học sinh cùng hoàn thành dàn ý nghị luận về lòng yêu thương con người trong xã hội ngày nay để có cái nhìn toàn diện và khái quát về tình yêu thương con người đồng thời nâng cao hơn nữa kĩ năng viết bài văn nghị luận xã hội.

Nghị luận về lòng yêu thương con người trong xã hội ngày nay

Thuỳ Chi

Lòng yêu thương con người, tinh thần lá lành đùm lá rách vốn là những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta. Bài nghị luận về lòng yêu thương con người trong xã hội ngày nay sẽ bàn luận và tìm hiểu cụ thể về lòng yêu thương con người và những biểu hiện cụ thể của nó trong xã hội hiện nay.

Dàn ý nghị luận về câu nói: Thơ trước hết là cuộc đời...

Nguyễn Long Thịnh

Bàn về nguồn gốc và vai trò của thi ca đối với đời sống của con người, có rất nhiều quan điểm và câu nói hay mang tính triết lí, cùng tham khảo dàn ý nghị luận về câu nói: Thơ trước hết là cuộc đời... để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của một trong số những câu nói khẳng định tầm quan trọng của thơ ca đó.

Nghị luận về câu nói: Thơ trước hết là cuộc đời, sau đó mới là nghệ thuật

Trần Thuỳ

Bằng những kiến thức của bản thân, em hãy viết bài văn ngắn nghị luận về câu nói: Thơ trước hết là cuộc đời, sau đó mới là nghệ thuật để giúp người đọc hiểu hơn về bản chất và giá trị của thơ ca đối với cuộc sống của chúng ta.

Nghị luận xã hội Tuổi trẻ là tương lai của đất nước

Trần Hoạt

Các bạn tham khảo bài văn mẫu Nghị luận xã hội Tuổi trẻ là tương lai của đất nước để cùng suy nghĩ, bàn luận về tính đúng đắn của câu nói, thông qua đây, chúng ta cũng hiểu hơn về trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng Tổ quốc ngày một văn minh, hiện đại hơn.

Dàn ý nghị luận về câu nói Một quyển sách tốt là một người bạn hiền

Ngọc Trinh

Từ xưa đến nay, sách được coi là người bạn thân thiết của con người, có rất nhiều câu danh ngôn/ châm ngôn nói về lợi ích của sách, cùng hoàn thiện dàn ý nghị luận về câu nói Một quyển sách tốt là một người bạn hiền để hiểu hơn về ý nghĩa của một trong số những câu nói hay đó.

Dàn ý nghị luận xã hội Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt

Trọng Tâm

Tiếng Việt là thứ ngôn ngữ vô cùng đẹp đẽ trong sáng mà mỗi chúng ta cần trân trọng, nâng niu, cùng tham khảo dàn ý nghị luận xã hội Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt để hiểu hơn về sự cấp thiết phải giữ gìn ngôn ngữ mẹ đẻ, bởi “Tiếng Việt còn trong mỗi người, người Việt còn thì còn nước non/ Giữ tiếng Việt như ngàу nào, hào hùng xưa mãi vọng ngàn sau”.

Nghị luận xã hội Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt

Nguyễn Thành Nam - NTN

Tiếng Việt của chúng ta là thứ ngôn ngữ rất giàu và đẹp, vậy bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này, cùng viết bài văn nghị luận xã hội Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt để nêu lên ý kiến của bản thân và giúp người đọc nhận thức đúng đắn về vẻ đẹp của ngôn ngữ mẹ đẻ, từ đó có ý thức gìn giữ tiếng Việt hơn.

Dàn ý bài nghị luận Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố

Nguyễn Long Thịnh

Đặng Thùy Trâm là một bác sĩ, chiến sĩ trẻ tuổi đã hi sinh cả tuổi xuân và tính mạng mình cho cuộc chiến tranh vệ quốc của dân tộc, chị đã có rất nhiều câu nói hay mang đậm tính triết lí, cùng theo dõi dàn ý bài nghị luận xã hội Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố để tìm hiểu về một trong số những triết lí sống cao đẹp mà y sĩ Đặng Thùy Trâm đã để lại cho chúng ta.

Nghị luận xã hội Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố

Phí Quỳnh Anh

Cùng viết bài văn Nghị luận xã hội Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố để bàn luận về tính đúng đắn của câu nói này cũng như tự mình rút ra những bài học ý nghĩa, giúp cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Dàn ý nghị luận Nơi lạnh nhất không phải là Bắc Cực mà là nơi thiếu vắng tình thương

Trần Quốc Anh

Các em cùng xây dựng dàn ý nghị luận Nơi lạnh nhất không phải là Bắc Cực mà là nơi thiếu vắng tình thương để cùng tìm hiểu ý nghĩa và giá trị của câu nói đề cao vai trò, giá trị của tình yêu thương trong đời sống của mỗi chúng ta.

Nghị luận xã hội Nơi lạnh nhất không phải là Bắc Cực mà là nơi thiếu vắng tình thương

Duy Tâm

Em hãy viết bài văn Nghị luận xã hội Nơi lạnh nhất không phải là Bắc Cực mà là nơi thiếu vắng tình thương để trình bày quan điểm, suy nghĩ của mình về vấn đề xã hội này, từ đó giúp người đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của câu nói đối với cuộc sống của mỗi người.

12 Cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

Phương Anh

Các cách tính phần trăm như tính % lãi suất, % chiếm trên tổng số, % giảm giá nhanh nhất ... sẽ có công thức áp dụng khác nhau và dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn hiểu bản chất của từng bài toán, bạn sẽ áp dụng cách tính phần trăm dễ dàng, hiệu quả và phù hợp.

Mẹo chơi game Infinite Galaxy dành cho người mới

Thuỳ Dương

Infinite Galaxy là một trong những tựa game chiến đấu ngoài vũ trụ khám phá giải ngân hà được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nếu là người mới chơi Infinite Galaxy chắc hẳn bạn sẽ bỡ ngỡ rất nhiều. Chính vì thế để làm quen với tựa game này bạn có thể tham khảo các mẹo chơi game Infinite Galaxy dành cho người mới tại đây

So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

An Nguy

Sau sự thành công của PUBG Mobile, PUBG Studio đã phát triển một phiên bản mới lấy tên gọi là PUBG New State hoặc có thể gọi đơn giản là PUBG Mobile 2. Vậy trong phiên bản mới này có những gì khác so với phiên bản cũ không? Hãy cùng Taimienphi.vn so sánh PUBG New State vs PUBG Mobile nhé.

Cách chế tạo khiên kim cương trong Minecraft

Nguyễn Cảnh Nam

Cộng đồng Minecraft không bao giờ làm chúng ta hết ngạc nhiên với những bản mod mới tuyệt vời và một trong những bản mod phổ biến nhất là Spartan Shields, cho phép người chơi chế tạo khiên kim cương trong Minecraft. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Cách đổi tên nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Xuân Bắc

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để đổi tên nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thay thế tên cũ bằng một cái tên mới hay và nghe kêu hơn liệu có mất gì không ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

Tổng đài Jetstar đặt vé máy bay

Trần Quốc Anh

Là hãng máy bay giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, Jetstar Pacific (hay Pacific Airlines) đang cung cấp dịch vụ bán vé máy bay, vận chuyển hàng hóa trên các đường bay trong nước và quốc tế. Nếu đang có nhu cầu mua vé máy bay để di chuyển, bạn đọc có thể liên hệ hotline, tổng đài Jetstar đặt vé máy bay trong nước, quốc tế trong bài viết dưới đây.

Tổng đài VietJet Air, đặt vé, đặt chỗ máy bay

Nguyễn Long Thịnh

Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp qua website, app VietJetAir, hiện tại, hành khách còn có thể đặt vé qua tổng đài bán vé VietJet Air và các đại lý ủy quyền. Vì thế, nếu thường xuyên có nhu cầu đặt vé máy bay để di chuyển, bạn cần tham khảo tổng đài VietJet Air, số điện thoại đặt vé VietJet Air trong nước, quốc tế để so sánh giá và tìm chuyến bay tốt nhất cho mình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá