13-10-2016

Hiển thị con trỏ chuột khi chụp màn hình trong FastStone Capture

Lê Thị Thuỷ

Là một thủ thuật không thể thiếu, việc hiển thị con trỏ chuột khi chụp ảnh màn hình trong FastStone Capture sẽ giúp bạn có thể minh họa chi tiết hơn cho hình ảnh bạn muốn nhấn mạnh hoặc giới thiệu, cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết sau đây của Taimienphi.vn.

Tìm kiếm file trong máy tính với CCleaner

Hoàng Bách

Tìm kiếm files là một tính năng hữu ích, đã được cập nhật trên CCleaner từ nhiều phiên bản trước nhưng ít được người dùng chú ý. Hãy xem khả năng tìm kiếm file

Quét tập tin, tài liệu văn bản bằng Recuva

Thuỳ Dương

Muốn khôi phục những file Word, Excel bằng Recuva bạn nên chọn khôi phục riêng tập tin, tài liệu văn bản. Để tránh khôi phục quá nhiều quá nhiều file rác, làm t

Cách xóa biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 10

Nguyễn Long Thịnh

Xóa biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 10 sẽ giúp bạn tạo ra được một không gian desktop đẹp mắt và thẩm mỹ hơn do những mũi tên này hoàn toàn có thể xóa bỏ trên shortcut.

Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc, bật smooth scrolling trên Cốc Cốc

Nguyễn Cảnh Nam

Cốc Cốc có nhiều tính năng giống Chrome, trong đó người dùng có thể bật tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc để duyệt web mượt hơn, nhanh hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên thiết lập bật tính năng cuộn mượt trên Cốc Cốc sẽ phải thực hiện thông qua trang tính năng thử nghiệm.

Cách ghim Task Manager vào Taskbar và Start Menu trên Win 10

Trọng Tâm

Ghim Task Manager vào Taskbar hay Start Menu là cách nhanh nhất giúp bạn có thể truy cập công cụ quản lý tác vụ hệ thống trên Windows 10 hay bất cứ phiên bản Wi

Xóa dữ liệu Jump List, xóa lịch sử Jump List trên Windows 10

Nguyễn Long Thịnh

Hãy xóa dữ liệu Jump List trên Windows 10 để tránh tình trạng chiếm giữ quá nhiều không gian desktop trên Windows 10 cũng như tạo không gian lưu trữ các item khác trong Jump List để phục vụ cho việc truy cập nhanh một trang web hoặc thư mục riêng biệt nhé.

Phục hồi lịch sử hộp lệnh Run trên Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu cách phục hồi lịch sử hộp lệnh Run trên Windows 10 do bạn không may xóa đi hoặc thay đổi thiết lập hệ thống khiến toàn bộ lịch sử trong đó bị biến mất.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo AntiVirus 2016, diệt virus máy tính từ 13/10

Trần Văn Việt

Ashampoo AntiVirus 2016 hỗ trợ diệt Virus hiệu quả đã và đang được nhiều người sử dụng đánh giá cao ngay từ những phiên bản, và bây giờ phần mềm diệt virus Ashampoo AntiVirus được nâng cấp lên phiên bản 2016 với nhiều tính năng nâng cao hứa hẹn sẽ bảo vệ máy tính bạn toàn vẹn hơn nữa.

Cách chọn điểm sửa iPhone, iPad uy tín, những nơi uy tín nhất

Hoàng Bách

Làm sao để biết điểm sửa chữa iPhone, iPad uy tín, với cách chọn điểm sửa iPhone, iPad uy tín dưới đây các bạn sẽ biết được những nơi nào uy tín để mình yên tâm đem sửa điện thoại iPhone, iPad khi xảy ra sử cố trong quá trình sử dụng, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách chọn điểm sửa chữa iPhone, iPad uy tín nhé.

Top cửa hàng thay màn hình cảm ứng iphone chuyên nghiệp nhất

Nguyễn Long Thịnh

Thay màn hình cảm ứng iPhone ở đâu là đảm bảo, với Top cửa hàng thay màn hình iPhone chuyên nghiệp nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm được các trung tâm, cửa

Hướng dẫn cài đặt ESD to ISO, phần mềm chuyển file esd sang iso

Nguyễn Hải Sơn

Để chuyển đổi các file .esd sang .iso để tạo bộ cài Windows, người dùng cần tới một phần mềm để hỗ trợ.Phần mềm mà Taimienphi.vn muốn nói đên sau đây sẽ hỗ trợ bạn cực kỳ cốt trong vấn đề chuyển file .esd sang iso đó chính là ESD to ISO và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt ESD to ISO ngay bây giờ.

Phương tiện di chuyển trong Minecraft, Cách chế tạo phương tiện trong game Minecraft

Nguyễn Hải Sơn

Phương tiện di chuyển trong Minecraft rất quan trọng vì nó giúp chúng ta di chuyển nhanh hơn trong việc khai khoảng các hầm mỏ, chở vật liệu về nhà mà đây cũng là một trong những cách chơi Minecraft cơ bản bạn phải biết.

Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên trình duyệt web Firefox

Trần Văn Việt

Bạn sử dụng nhiều tab và muốn tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Firefox để phòng tránh những nguy cơ bị mất dữ liệu trực tuyến, đó là một trong những hướng dẫn sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể nhận đượ cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Firefox chỉ qua vài thao tác cơ bản.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá