11-10-2020

Sửa lỗi CPU 100, khắc phục lỗi CPU chạy quá tải 100%

Nguyễn Cảnh Nam

Lỗi CPU chạy quá tải 100% là một trong những lỗi rất nhiều người gặp phải. Lỗi CPU 100 làm cho máy tính bị hạn chế các thao tác, khiến nó bị chậm đi. Với cách s

5 phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất 2020

Chipu

Chụp ảnh màn hình là một trong những cách nhanh nhất để lưu lại những khoảnh khắc diễn ra trên màn hình máy tính, đặc biệt là trong quá trình chơi game. Lựa chọn phần mềm tốt giúp bạn thao tác được nhanh hơn ngoài ra còn giúp bạn có thể chỉnh các bức ảnh trực tiếp trong phần mềm. Dưới đây là top các phần mềm chụp ảnh mành hình tốt nhất 2020 được nhiều người sử dụng nhất.

Top phần mềm khôi phục ảnh điện thoại hiệu quả và tốt nhất

Đỗ Bá Hưng

Bằng cách sử dụng các phần mềm khôi phục ảnh bị xóa trên điện thoại chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng lấy lại ảnh cũng như các file dữ liệu quý giá trên "dế cưng" của mình.

Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC

An Nguy

Bạn muốn tắt hộp thoại khó chịu "Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?" trên Youtube nhưng không biết các bước thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cảm nhận truyện ngắn Bến quê

Chipu

Bến quê là tác phẩm văn xuôi hay, mang nhiều suy tưởng triết lí sâu sắc của nhà văn Nguyễn Minh Châu được gửi gắm qua những chiêm nghiệm về cuộc sống của nhân vật chính - Nhĩ, cùng nêu những cảm nhận truyện ngắn Bến quê để có cái nhìn khám phá tác phẩm sâu sắc hơn.

Tổng hợp 6 cách chụp ảnh màn hình máy tính trên Windows 10

Trấn thành

Có rất nhiều cách để chụp ảnh màn hình máy tính. Tuy nhiên chụp ảnh màn hình máy tính Windows 10 không cần phần mềm thì như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn 6 cách chụp ảnh màn hình máy tính Win 10 không cần phần mềm đơn giản và hiệu quả nhất.

Cấu hình chơi game Black Survival Eternal Return trên PC

Trần Khởi My

Sắp tới đây, game sinh tồn có đồ họa Anime Black Survival Eternal Return chính thức bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt, người chơi chắc chắn không phải lo lắng về vấn đề đọc hiểu nữa. Nhưng trước đó bạn nên tham khảo qua cấu hình chơi game Black Survival Eternal Return trên PC để đảm bảo quá trình trải nghiệm không bị giật lag.

Cảm nhận về tình đồng chí đồng đội của các cô gái thanh niên xung phong trong Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh khuê

Nguyễn Thuý Thanh

Lê Minh Khuê trong tác phẩm Những ngôi sao xa xôi không chỉ dựng lên bức chân dung của những cô gái thanh niên xung phong mà còn tái hiện đầy xúc động tình đồng đội, đồng chí giữa họ. Các em hãy cùng tham khảo Cảm nhận về tình đồng chí đồng đội của các cô gái thanh niên xung phong trong Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh khuê để hiểu hơn về tình cảm đáng quý này nhé.

Kết bài truyện Bến quê của Nguyễn Minh Châu

Nguyễn Hải Sơn

Bến quê là truyện ngắn giàu tính triết lí, chiêm nghiệm của nhà văn Nguyễn Minh Châu, để hoàn thiện bài văn cảm nhận, phân tích truyện Bến quê hay, các em có thể tham khảo thêm một số cách viết Kết bài truyện Bến quê của Nguyễn Minh Châu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Mẹo chơi chế độ Grim Reaper trong Free Fire luôn thắng

Cao Toàn Mỹ

Game bắn súng chiến thuật Free Fire vừa phát hành chế độ Grim Reaper mới, nơi bạn có thể biến thành Reaper đáng sợ để tiêu diệt mọi kẻ thù. Ở đây Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo chơi chế độ Grim Reaper trong Free Fire để giành chiến thắng.

Cách tải bàn phím điện thoại dễ thương có icon, hình ảnh

Lộc Ngô

Sử dụng bàn phím điện thoại với những hình nền, chủ đề yêu thích sẽ làm thiết bị của bạn trở nên đẹp và cá tính hơn, thay vì dùng bàn phím mặc định gây ra nhàm

Bình giảng bài thơ Mây và sóng

Trần Quốc Anh

Để hoàn thiện bài bình giảng bài thơ Mây và sóng của Ta-go, các em có thể huy động vốn kiến thức đã học và tham khảo thêm bài văn mẫu mà chúng tôi đã tuyển chọn và giới thiệu dưới đây.

Phân tích truyện Bến quê làm nổi rõ những nỗi niềm, những tiếng thương làm ta xúc động.

Phí Quỳnh Anh

Các em học sinh cùng phân tích truyện Bến quê làm nổi rõ những nỗi niềm, những tiếng thương làm ta xúc động, đó cũng là tư tưởng giản dị, sâu sắc mà nhà văn Nguyễn Minh Châu muốn gửi gắm trong tác phẩm, đặc biệt qua nhân vật Nhĩ.

Phân tích truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi

Nguyễn Hải Sơn

Bài văn mẫu dưới đây sẽ là những gợi ý của chúng tôi nhằm giúp các em học sinh biết cách phân tích truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê tốt hơn, em có thể tham khảo những mẫu phân tích đó để chủ động bổ sung và hoàn thiện bài viết của mình.

Những cảm nhận về truyện Bến quê

Hoài Linh

Những cảm nhận về truyện Bến quê dưới đây sẽ giúp các em tiếp cận và hiểu hơn về những giá trị, nội dung được gửi gắm qua truyện ngắn Bến quê. Các em có thể tham khảo bài viết để nắm được phương pháp viết bài cảm thụ một tác phẩm văn học.

Top 4 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac 2020

Duy Thành

Bằng cách sử dụng các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) giúp bạn có thể dễ dàng vạch ra các ý tưởng và bắt đầu triển khai. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết danh sách các ứng dụng này nhé.

Phân tích truyện Bến quê

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Qua việc phân tích truyện Bến quê, các em sẽ có cơ hội ôn luyện, củng cố lại các kiến thức về nội dung, nghệ thuật của tác phẩm đồng thời giúp người đọc hiểu hơn về những triết lí cuộc sống hết sức ý nghĩa, sâu sắc đã được Nguyễn Minh Châu khéo léo gửi gắm qua sự chiêm nghiệm của nhân vật Nhĩ.

Phân tích nhân vật Nhĩ trong truyện ngắn Bến quê

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Nhĩ là nhân vật trung tâm đồng thời là nhân vật tư tưởng trong truyện ngắn Bến quê của nhà văn Nguyễn Minh Châu. Tìm hiểu chi tiết về nhân vật này, các em học sinh hãy cùng tham khảo bài phân tích nhân vật Nhĩ trong truyện ngắn Bến quê mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Tóm tắt truyện Bến quê

Hoài Linh

Nếu em chưa biết chọn lọc những sự việc hoặc tình tiết truyện quan trọng để hoàn thành bài tóm tắt truyện Bến quê của Nguyễn Minh Châu, vậy em có thể tham khảo một số mẫu tóm tắt dưới đây để phần bài làm của mình hoàn chỉnh hơn.

Cách sửa lỗi Zalo không quét được mã QR

Nguyễn Thành Nam - NTN

Mẹo quét mã QR Zalo sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nhập tài khoản của mình trên các thiết bị khác nhanh chóng mà không cần phải nhập mật khẩu, đồng thời với phương thức này cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm được trang cá nhân bạn bè, người thân một cách thuận tiện nhất, tuy nhiên không phải lúc nào tính năng này cũng hoạt động ổn định, nếu đang gặp phải sự cố lỗi Zalo không quét được mã QR thì có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để khắc phục nhé.

Bình giảng bài thơ Nói với con của Y Phương

Hoàng Bách

"Nói với con" là lời tâm sự chân thành mà chan chứa yêu thương của người cha đối với con. Bài văn mẫu bình giảng bài thơ Nói với con của Y Phương sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tình thương của người cha đối với con, đồng thời góp phần định hướng cách viết bài bình giảng cho một tác phẩm văn học. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Kể lại truyện Bến quê

Trần Hoạt

Kể lại truyện Bến quê là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh có thể tham khảo và dễ dàng kể lại những tình tiết chính trong truyện Bến quê của Nguyễn Minh Châu. Hi vọng với bài mẫu dưới đây, các em học sinh có thể củng cố kiến thức bài học, rèn luyện kĩ năng kể truyện và hoàn thiện bài thi, bài kiểm tra với kết quả tốt hơn.

Top trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Linux

Xuân Bắc

Các trình quản lý mật khẩu cho Linux được thiết kế để bảo mật các thông tin, dữ liệu liên quan đến mật khẩu người dùng an toàn. Bằng cách này bạn có thể yên tâm kẻ xấu không thể đánh cắp mật khẩu Facebook hay các tài khoản của mình.

Bình giảng đoạn hai bài Nói với con

Duy Thành

Để có những cảm nhận chi tiết nhất về bài thơ Nói với con, đặc biệt là khổ 2 của bài thơ khi người cha nói với con về người đồng mình với tình yêu, niềm tự hào sâu sắc, bên cạnh những phân tích bài thơ Nói với con trên lớp, các em có thể tham khảo thêm bài Bình giảng đoạn hai bài Nói với con dưới đây.

Cảm nhận về tình cha con trong bài thơ Nói với con

Ngọc Link

"Nói với con" là những tình cảm, những lời nhắc nhở chân thành của người cha đối với con. Để có những cảm nhận về bài thơ Nói với con chân thực nhất và cảm nhận được vẻ đẹp của tình cảm cha con được thể hiện trong bài thơ, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu dưới đây nhé!

Mở bài truyện Bến quê của Nguyễn Minh Châu

Thuỳ Dương

Có rất nhiều bạn có tư duy văn học tốt, có khả năng cảm thụ, phân tích tác phẩm văn học nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc viết mở bài, để cải thiện và bổ sung thêm phương pháp viết mở bài. Nhằm giúp các em cải thiện kĩ năng viết mở bài, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các em những cách viết Mở bài truyện Bến quê của Nguyễn Minh Châu hay, gây ấn tượng với người đọc. Các em hãy cùng tham khảo để nâng cao kĩ năng và hoàn thiện bài phân tích truyện Bến quê với nội dung hấp dẫn, mạch lạc nhất nhé.

Tóm tắt tình huống truyện Bến quê

Nguyễn Cảnh Nam

Để nắm được cốt truyện, tuyến nhân vật trong truyện ngắn Bến quê, cùng với việc đọc hiểu văn bản trong sách giáo khoa, các em có thể kết hợp với việc tham khảo những mẫu Tóm tắt tình huống truyện Bến quê dưới đây. Từ bài tóm tắt, các em không chỉ củng cố kĩ năng tóm tắt tác phẩm mà còn có thêm những cơ sở kiến thức khi được yêu cầu hoàn thành phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu.

Lí giải tính biểu tượng của nhan đề truyện ngắn Bến quê

Thuỳ Chi

Nguyễn Minh Châu là nhà văn với những suy tưởng mang đầy tính triết lí sâu sắc và đậm chất nhân văn, điều này thể hiện ngay cả trong việc đặt nhan đề cho tác phẩm của ông, cùng Lí giải tính biểu tượng của nhan đề truyện ngắn Bến quê để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật trong văn xuôi Nguyễn Minh Châu và giúp cho việc phân tích truyện ngắn Bến quê được sâu sắc, chi tiết hơn.

Kết bài truyện Những ngôi sao xa xôi

Đỗ Bá Hưng

Cùng với mở bài, thân bài, kết bài là một nội dung quan trọng mà các em học sinh cần hoàn thiện để có một bài văn hoàn chỉnh về cấu trúc. Kết bài không chỉ cần tóm lược được nội dung bài phân tích/ cảm nhận mà còn cần hấp dẫn, gây ấn tượng được với người đọc, người chấm. Để giúp các em củng cố kĩ năng viết kết bài cho một tác phẩm, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em bài Kết bài truyện Những ngôi sao xa xôi. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Phân tích những nét chung và riêng về các nhân vật nữ thanh niên xung phong trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi

Chipu

Cùng tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của những nữ thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn xưa, các em hãy cùng chúng tôi Phân tích truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi để thấy được những nét chung và riêng về các nhân vật nữ thanh niên xung phong: Phương Định, Thao, Nho nhé.

Giá trị nội dung bài thơ Nói với con

Ngọc Thảo

Mượn lời của người cha nói với con, nhà thơ Y Phương trong bài thơ "Nói với con" đã khéo léo gợi nhắc về tình cảm cội nguồn của mỗi người, đồng thời bộc lộ niềm tự hào trước sức sống mạnh mẽ, bền bỉ của dân tộc mình. Tìm hiểu về những giá trị nội dung bài thơ Nói với con, các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Nói với con với những dẫn chứng cụ thể, chi tiết dưới đây nhé.

Cảm nhận của em về khổ đầu trong bài thơ Nói Với con

Cao Thắng

Y Phương đã ghi lại những hình ảnh đẹp nhất về không khí gia đình đầm ấm, yên vui trong phần đầu tác phẩm, vậy cảm nhận của em về khổ đầu trong bài thơ Nói với con là gì, cùng viết bài văn trình bày những suy nghĩ, cảm xúc của mình khi đọc những dòng thơ nhẹ nhàng mà sâu lắng đó.

Phân tích tình mẫu tử trong bài Mây và sóng của Ta-go

Tin Nguyễn

Mây và sóng là lời đối thoại của một em bé với những người bạn trong tự nhiên. Qua những lời nói ngây ngô, hồn nhiên, em bé đã bộc lộ được tình yêu sâu sắc với mẹ. Khi Phân tích bài thơ Mây và sóng của Ta-go, đặc biệt là tìm hiểu về vẻ đẹp của tình mẫu tử, các em không nên bỏ qua bài Phân tích tình mẫu tử trong bài Mây và sóng dưới đây.

Vẻ đẹp mộng mơ và ý nghĩa sâu sắc của bài thơ Mây và sóng

Nguyễn Thành Nam - NTN

Các em hãy cùng phân tích bài thơ Mây và sóng để thấy được vẻ đẹp của tình mẫu tử cũng như Vẻ đẹp mộng mơ và ý nghĩa sâu sắc của bài thơ Mây và sóng.

Cảm nhận về bài thơ Mây và sóng

Nguyễn Cảnh Nam

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh hoàn thành bài viết trình bày cảm nhận về bài thơ Mây và sóng cũng là cảm nhận về tình mẫu tử thiêng liêng, cao đẹp và tuổi thơ hồn nhiên, trong trẻo của em bé trong vòng tay chở che của người mẹ yêu dấu.

Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu trong đó có khởi ngữ và thành phần biệt lập

Nguyễn Cảnh Nam

Bến quê không chỉ là một thành tựu nghệ thuật của Nguyễn Minh Châu trong hành trình sáng tác mà còn là tác phẩm mà nhà văn gửi gắm nhiều triết lí, thông điệp sâu sắc. Qua những phân tích về truyện ngắn Bến quê và kiến thức về khởi ngữ, thành phần biệt lập đã học, các em hãy Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu trong đó có khởi ngữ và thành phần biệt lập.

Suy nghĩ về triết lí sống trong truyện ngắn Bến quê

Tin Nguyễn

Nhà văn Nguyễn Minh Châu đã gửi gắm nhiều triết lí, chiêm nghiệm về cuộc sống vô cùng sâu sắc, giàu giá trị vào trong tác phẩm của mình, cùng phân tích truyện Bến quê và nêu lên những Suy nghĩ về triết lí sống trong truyện ngắn Bến quê của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Mở bài truyện Những ngôi sao xa xôi

Trấn thành

Để hoàn thiện bài phân tích truyện Những ngôi sao xa xôi hay với kết cấu 3 phần mở, thân, kết rõ ràng, mạch lạc, thu hút người đọc người nghe, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các em những cách viết Mở bài truyện Những ngôi sao xa xôi - nội dung mà rất nhiều em học sinh lúng túng khi viết bài.

Phân tích nhân vật Phương Định trong Những ngôi sao xa xôi và bày tỏ suy nghĩ về thế hệ trẻ trong kháng chiến chống Mĩ

Ngọc Link

Để thấy được trách nhiệm và tinh thần của thế hệ trẻ trong giai đoạn kháng chiến chống Mĩ xưa, bên cạnh bài phân tích truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê, các em có thể cùng chúng tôi tìm hiểu để làm nổi bật qua bài Phân tích nhân vật Phương Định trong Những ngôi sao xa xôi và bày tỏ suy nghĩ về thế hệ trẻ trong kháng chiến chống Mĩ dưới đây.

Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa

Nguyễn Long Thịnh

Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn, thư đã xóa trên Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Tâm sự của người cha nói với con trong bài thơ Nói với con

Chipu

Y Phương là nhà thơ có giọng thơ nhẹ nhàng, tâm tình thủ thỉ dễ đi vào lòng người, cùng phân tích bài thơ Nói với con để thấy được những Tâm sự của người cha nói với con trong bài thơ Nói với con hay cũng chính là tâm sự của Y Phương muốn gửi gắm đến đứa con gái bé bỏng của mình.

Bình luận nội dung bài thơ Nói với con

Thuỳ Chi

Các em hãy cùng phân tích bài thơ Nói với con để hiểu về những đặc sắc nội dung, tư tưởng của tác phẩm, qua đó Bình luận nội dung bài thơ Nói với con qua những cảm nhận, đánh giá của mình.

Cảm nhận về vẻ đẹp của người đồng mình trong bài thơ Nói với con

Nguyễn Long Thịnh

"Người đồng mình" là tên gọi thân thương của Y Phương về những người cùng chung sống trên mảnh đất quê hương, đây cũng là cách định nghĩa hoàn toàn mới lạ trong thơ văn. Để Cảm nhận về vẻ đẹp của người đồng mình trong bài thơ Nói với con, bên cạnh bài cảm nhận bài thơ Nói với con, các em không nên bỏ qua bài văn mẫu được giới thiệu dưới đây.

Cảm nhận bài thơ Nói với con và suy nghĩ của em về trách nhiệm của người làm con?

Nguyễn Thuý Thanh

Sau khi học xong tác phẩm Nói với con của Y Phương, các em cảm nhận bài thơ Nói với con và suy nghĩ của em về trách nhiệm của người làm con như thế nào, cùng viết bài văn ngắn để chia sẻ cảm nghĩ của mình về nội dung tư tưởng tác giả đã gửi gắm qua các hình ảnh tiêu biểu trong tác phẩm.

Nghịch lí trong truyện ngắn Bến quê của nhà văn Nguyễn Minh Châu

Trần Hoạt

Có nhận định cho rằng truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu là câu chuyện chứa đựng những nghịch lí về cuộc đời con người. Các em học sinh hãy cùng chúng tôi phân tích truyện ngắn Bến quê để tìm hiểu về những nghịch lí, mâu thuẫn này nhé.

Nhân vật Nhĩ và những suy nghĩ về cuộc đời, con người trong truyện ngắn Bến quê

Quỳnh Búp Bê

Nhĩ trong Bến quê không chỉ là nhân vật trung tâm của truyện ngắn mà còn là nhân vật tư tưởng, nơi nhà văn Nguyễn Minh Châu gửi gắm những chiệm nghiệm về cuộc đời, con người. Các em hãy cùng phân tích truyện ngắn Bến quê để hiểu hơn về nhân vật Nhĩ cũng như những suy nghĩ về cuộc đời, con người.

Top 8 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay

Cao Toàn Mỹ

Bằng cách bổ sung và cài đặt một trong số các trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, biên tập kho hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Cảm nhận bài thơ Nói với con của Y Phương

Lộc Ngô

Nói với con là bài thơ mang tính giáo dục sâu sắc, bài văn mẫu Cảm nhận bài thơ Nói với con của Y Phương không chỉ giúp các em tìm hiểu chi tiết về những đặc sắc trong nội dung và nghệ thuật của bài thơ mà còn giúp các em hiểu được tình phụ tử thiêng liêng, tình yêu, niềm tự hào của người cha về quê hương, về những truyền thống tốt đẹp của người đồng mình.

Phân tích bài thơ Mây và sóng

Đỗ Bá Hưng

Những mẫu phân tích bài thơ Mây và sóng tuyển chọn dưới đây không chỉ giúp các em cảm nhận được tình yêu sâu sắc mà em bé dành cho mẹ mà còn rèn luyện kĩ năng viết bài phân tích về một tác phẩm thơ văn.

Viết đoạn văn nêu cảm nhận của em về nhan đề Bến quê trong truyện ngắn Bến quê

Trần Thuỳ

Nhan đề Bến quê gợi cho em những suy nghĩ gì? Dựa vào những kiến thức đọc hiểu, phân tích truyện ngắn Bến quê trên lớp, kết hợp với bài văn mẫu dưới đây, các em hãy cùng hoàn thành đề bài Viết đoạn văn nêu cảm nhận của em về nhan đề Bến quê trong truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu.

Sơ đồ tư duy Bến quê

Xuân Bắc

Bến quê không chỉ là câu chuyện về cuộc đời nhân vật Nhĩ mà còn là truyện ngắn chứa đựng rất nhiều triết lí nhân sinh sâu sắc. Sơ đồ tư duy Bến quê dưới đây sẽ cùng các em phân tích truyện ngắn Bến quê và khái quát ngắn gọn dưới dạng sơ đồ tư duy giúp cho việc học và ghi nhớ được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mã Cheat Code GTA San Andreas PS4

Trần Quốc Anh

Bộ ba sản phẩm của Rockstar Games gồm San Andreas, GTA Vice City và Grand Theft Auto 3 là một trong những hấp dẫn không thể phủ nhận. Tin vui dành cho những người hâm mộ trò chơi trên các thiết bị tay cầm cu hơn, các Mã Cheat Code GTA San Andreas tương tự từ PS2 cũng hoạt động trên PS4.

Cách tạo Avatar, Logo Quân Đoàn game Free Fire

Duy Tâm

Không quá xa lạ gì đối với game thủ Battle Royale, Free Fire đích thị là một trò chơi HOT nhất trên mobile ở thời điểm hiện tại, ngoài việc thưởng thức chiến trường sinh tồn người chơi có thể tùy trải nghiệm nhiều tính năng khác. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo Avatar, Logo Quân Đoàn game Free Fire đơn giản nhất.

Top 5 ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac 2020

Nguyễn Hải Sơn

Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng lịch cho Mac, để lên và quản lý lịch trình của mình cũng như thêm các thông tin sự kiện, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây c

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá